Nhạc thiền tịnh tâm hay nhất - Tăng cường trí tuệ và sức khỏe - Thư Viện Sách,Truyện, Khóa Học hay nhất

Latest

Nhạc thiền tịnh tâm hay nhất - Tăng cường trí tuệ và sức khỏe

Nhạc thiền giúp cải thiện sức khỏe và giảm stress

nhạc thiền tĩnh tâm hay nhất

Cuộc sống có nhiều áp lực và mệt mỏi khiến bạn muốn dừng chân. Hãy gác mọi chuyện qua 1 bên và nghe những bản nhạc thiền sau đây nó sẽ giúp bạn giảm stress rất tốt cải thiện sức khỏe và đời sống. Nghe nhạc êm dịu sẽ khiến tâm trí bạn được tự do, được giải phóng ,  khoa học đã chứng minh khi nghe nhạc không chỉ giúp bạn có  tinh thần vui vẻ, lạc quan mà cơ thể còn tạo ra các hooc mon hạnh phúc , thông qua những điệu nhạc tùy vào tần số cảm xúc của mỗi người có thể làm rung động mọi giác quan trong cơ thể , một số bậc cha mẹ thường cho con em mình nghe những bản nhạc Mozart, Baroque giúp trẻ nhỏ tập trung học bài và tăng cường trí tuệ . Một số trường phái về nhân điện sử dụng nhạc để khai mở luân xa đón những năng lượng tươi mới của vũ trụ và loại trừ các năng lượng xấu.  Sau đây là tổng hợp những bản nhạc thiền tịnh tâm  hay nhất bạn có thể nghe và cảm nhận  giúp có sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả.

Nhạc Thiền Phật Giáo 

→ Nhạc Như Ý Lục Độ Mẫu Thần Chú

Ngài Lục Độ Phật Mẫu là hóa thân từ giọt nước mắt của Quan Thế Bồ Tát nên sức gia trì và hộ độ cho những người nghe, trì tụng nó không thể nghĩ bàn, vì là hóa thân từ giọt nước mắt trước sự chứng kiến đau khổ thế gian nên những bản nhạc cũng có phần nào sâu lắng.
→  Nhạc Lục Độ Phật Mẫu Ver 2 

Bản nhạc này cũng khá hay nên admin muốn chia sẻ để các bạn cùng ngheNhạc Thiền Không Lời 


1 NHẠC THIỀN - TĨNH TÂM - AN NHIÊN TỰ TẠI.
2 Nhạc thiền sáo trúc phật giáo hay nhất3 Nhạc Thiền tiếng nước chảy 4 Nhạc thiền sáo trúc tiếp
5 Nhạc thiền hoa sen nước chảy4 Nhac Thiền Đàn TranhNhạc Thiền Yoga

Nhạc thư giãn trị liệu - Nhạc không lời Yoga
Thank you các bạn đã ghé thăm blog của mình , còn rất nhiều  bản nhạc thiền hay khác mình muốn chia sẻ đến mọi người . Trong cuộc sống  có những giai điệu âm thanh rất đẹp muôn màu muôn vẻ
Nếu trong cuộc sống bạn có những rắc rối, stress, và muốn tập Thiền bạn có thể tham khảo khóa học về thiền sau đây rất tốt và hiệu quả  " Dịch cân kinh - thiền "

 KHÍ CÔNG DỊCH CÂN KINH - THIỀN

Sẽ giúp bạn trị liệu Tăng dương khí, kiểm soát hơi thở và suy nghĩ tích cực, giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn


thiền dịch cân kinh\
Bạn có thể Sử dụng mã giảm giá " NVDK " sẽ  được giả 40% khóa học bạn nhé !Thư viện Sách,Truyện,Khóa Học hay nhất
wikipedia|Truyện Ma Có Thật|Khóa Học|Sách Hay Nên Đọc
Copyright © Dungplus