Google bổ sung tính năng truy cập blogspot qua https seo cực chất

Hướng dẫn bật tính năng https cho blogspot

bảo mật an toàn website với https

Thời gian gần đây google đã chính thức bổ sung tính năng  https cho người dùng truy cập tên miền mặc định blogspot.Điều này là một điểm cộng đối với các bạn đang seo blogspot .Google đã từng tuyên bố  hai site cùng seo một lĩnh vực có các yếu tố tốt như nhau nhưng site có chứng chỉ https vẫn được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm google vì độ bảo mật và an toàn đối với người dùng hơn http. Người dùng vẫn có thể sử dụng chứng chỉ http mà không cần phải đối sang https .Tuy nhiên đối với những bạn làm seo mọi yếu tố của website cần phải tốt nhất để có thứ hạng cao trên google trong một xu thế thời kì mà cạnh tranh seo rất gay gắt. google sử dụng đến 200 yếu tố chia nhỏ để đánh giá một website chất lượng thực sự tốt với người dùng.
Blogspot là một nền tảng website 2.0 do google phát triển hỗ trợ seo tốt không lo hosting độ bảo mật cao giúp mọi người seo and tạo site vệ tinh cực chất. Tính năng truy cập https mới đây của google bổ sung cho blogspot cũng hoàn toàn miễn phí các bạn có thể bật nó lên :

.
cài đặt —- Cơ bản—– Tính khả dụng https (có)

seo blogspot dễ dàng với https
bật chứng chỉ http cho blogspot

Như vậy đã xong và giờ bạn có thể truy cập  https://domain.blogspot.com mà không có hình tờ giấy trắng nó đã chuyển sang https  biểu tượng ổ khóa màu vàng .Seo với địa chỉ site https sẽ tốt hơn http.Và đây là trang của mình khi được chuyển sang https hê hê

tính năng https được google cập nhật

Tính năng này cũng chỉ áp dụng cho tên miền mặc định .blogspot.com còn các tên miền đã chuyển hướng ko sử dụng được như google đã cảnh bảo !
Hãy giúp mình like hoặc share blog nhé cảm ơn các bạn đã ghé thăm !


Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments