Bí kíp sống khỏe mỗi ngày bạn cần biết

Cách để có một sức khỏe tốt và cuộc sống lành mạnh 

bí kíp sống khỏe mỗi ngày
Đời sống và sức khỏe
Cuộc sống bận rộn với những lo toàn và khó khăn, bạn đã biết cách tự trăm lo cho bản thân để có một sức khỏe tốt chưa ? . Hãy lưu tâm  đến sức khỏe của chính mình. Có câu thành ngữ ” Sức khỏe là vô giá ” không có gì đáng giá hơn sức khỏe . Tiền,bạc sự nghiệp luôn có những lúc thăng trầm, bất ổn nhưng sức khỏe là người bạn đi cùng ta đến hết cuộc đời . Bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu hôm nay luôn ốm đau,bệnh tật. Bạn hãy lập ra những kế hoạch và áp dụng  một cách nghiêm túc cùng chế độ sinh hoạt hợp lý nhất ngay từ bây giờ. Những thói quen sau đây sẽ rất có lợi đối với sức khỏe.


1 Luôn vui vẻ, cười  tươi và tránh căng thẳng

cười thật nhiều để có một sức khỏe tốt
nụ cười tươi

Nụ cười tươi giúp bạn được thoải mái, các nhóm cơ trên khuôn mặt được thư giãn một cách nhịp nhàng. Trong quá trình cười làm giảm  lượng ortisol và epinephrine là hooc môn chính gây nên căng thẳng và stress trong cơ thể. Khi bạn cười thường xuyên hệ thống miễn dịch sẽ được cải thiện tốt nhất vì vậy đừng ngần ngại nở một nụ cười tươi vào mỗi buổi sáng thức dậy hoặc trên công sở, nơi làm việc, nụ cười cũng giúp  bạn gắn kết các mỗi quan hệ xã hội và được mọi người yêu quý. khoa học đã chứng minh máu trong cơ thể sẽ tuần hoàn tốt hơn mỗi khi bạn cười , câu thành ngữ ” một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ ” quả thật rất đúng , bạn hãy cười nhiều để có sức khỏe tốt nhé.

Xem thêm :

Khóa Học Khí Công ” Dịch Cân Kinh”- Bí Quyết Có Sức Khỏe Tốt


2 Tập yoga hoặc thiền 

thiền định giúp cải thiến sức khỏe tốt nhất
thiền định
Thiền định và yoga là phương pháp giảm stress trong cuộc sống  hiệu quả mà mọi người vẫn thường quan tâm . Bạn có thể phải suy nghĩ nhiều về gia đình, tiền bạc , trách nhiệm khiến đầu óc muốn nổ tung. Nhưng nhờ thiền định  nó vừa tốt cho sức khỏe mà việc áp dụng thiền cũng khiến tâm trí bạn được giải phóng, bớt lo lắng và  loại bỏ suy nghĩ tiêu cực ra khỏi cơ thể, thông qua thiền định khả năng tập trung,trí nhớ của bạn sẽ được nâng cao đáng kể .

 

 
 
 Mình muốn chia sẻ  đến các bạn khóa học về khí công ” Dịch Cân Kinh
Đây là khóa học phù hợp với nhân viên văn phòng, người  ít vận động, hoặc người phải chịu nhiều áp lực như quản lí, giảm đốc… cần một tinh thần tốt, sự tập trung, giảm suy nghĩ tiêu cực và điều hòa khí huyết tốt, có thể chữa bệnh bằng khí công. Bạn tham khảo tại đây :
Bí kíp sống khỏe mỗi ngày bạn cần biết
( Sử dụng mã Giảm Giá ” NVDK” bạn sẽ được giảm 40 %  giá trị của khóa học trên nhé )

3 Uống đủ nước

cơ thể người cần uống 2 lít nước mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnh
nước uống có lợi cho sức khỏe
 
75% cơ thể người là nước, điều này cho thấy tầm quan trọng của nước đối với cơ thể . Một người bình thường mỗi ngày nên uống đủ 2 lít nước. Với phụ nữ nước sẽ giúp da dẻ mịn màng, trắng,đẹp, uống 1 ly nước trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc. Khi bạn làm việc căng thẳng bạn cũng nên uống nước thường xuyên nhé. Trong vấn đề làm đẹp và giảm cân thì uống nhiều nước giúp chị em giảm cân nhanh mà lại tránh cơn thèm ăn kéo đến thật tuyệt vời phải không nào !
 
 
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments