Các anh cho em 1 lối đi đúng đắn với chứ bây giờ em loạn nhịp lắm

Các anh cho em 1 lối đi đúng đắn với chứ bh em loạn nhịp lắm

em mệt mỏi với cuộc sống này lắm rồi.
Nhiều lần mệt mỏi vì công việc…vì gia đình em đều tìm đến rượu chè các chất kích thích…đôi lần ra cầu rồi nhưng nghĩ lại mình còn tương lai còn đứa bé chưa nhìn thấy ánh nắng mặt trời.
2 hôm trước…em đi nhậu cùng gấu em…rồi cả đội rủ nhau về quán em hét hò…hôm đấy em say quá em nhìn thấy gấu em song ca cùng thằng làm ở quán nó…em kb vì sao em lại đuổi hết đội kia về…rồi đến cũng sẽ đến Các anh cho em 1 lối đi đúng đắn với chứ bây giờ em loạn nhịp lắm) em và gấu em cãi nhau…tính em cùn lắm,không phải là em bụp luôn nên là em có cầm cổ nó lên tát nó 1 cái…nhưng nó hiểu..nó quay qua xin lỗi em và 2 đứa lại lành.
Đến hôm qua em áp lực quá em tự đi nhậu…cành tượng lúc ấy não lòng lắm..1 mình một bàn người khác họ cứ nhìn em…em chả quan tâm….nốc rượu xong em về quán…về đến thì thấy nó đang đánh game…em bảo là đánh gà thế để anh đánh cho rồi đi ngủ nhanh nào…nó quay qua nó chửi em tát em 1 cái…vẫn cảnh cũ thôi…em bật lại và ầm ầm.
Em bực tức em đi về nhà ngủ..đang đi thì uỳnh 1 cái em lao vào lam can…em đc người đi đường cứu rồi cho vào viện…qua làm thủ tục thì lúc ấy trong người em chả có gì theo nên bị đuổi về..1 mình 1 xe…em lại tiếp tục đi…đang đi thì gấu em gọi là muốn bỏ cái thai ấy….lên ôm con của m lần cuối đi…em liền phi lên ầm ầm…trong lúc phi lên lại uỳnh cái nhưng lần này k sao…em nhảy kịp ra khỏi xe (đen đủ đường)..lên lại cãi nhau và rồi sáng hnay gấu em bị đuổi việc…và nó về…về nhà ông bà già đánh nó..chửi nó..nó nhắn tin là tại em hết? Cái mẹ gì cũng tại em…giận cá chém thớt…nó quay qua nó chửi chửi…chửi từ trên xuống dưới…chửi các kiểu…và em lại lao đầu vào rượu bia.
Các anh cho em hỏi là gia đình k càn rồi…đến gấu cũng k cần thì mình có nên chết mẹ đi cho xong không.
Em say quá em đang đi lang thang 1 mình các anh ạ.
Ai cho em động lực để sống tiếp đi Các anh cho em 1 lối đi đúng đắn với chứ bây giờ em loạn nhịp lắm.
1 lời cũng được rồi Các anh cho em 1 lối đi đúng đắn với chứ bây giờ em loạn nhịp lắm

 Xem các bình luận của mọi người cho chủ đề trên tại link sau :
https://www.facebook.com/groups/950851318334924/permalink/1762045973882117/