Hướng dẫn cách để gọi 1 linh hồn lên trò truyện và hỏi đáp

Tâm linh là một điều khó nói. Dù nhiều người không tin thì vẫn muốn tìm cách để giao tiếp và nói truyện với thế lực này. Đã có không ít các cuộc điều tra, hành trình bắt ma được thực hiện trên khắp cả nước. Đối tượng nào cũng hứng thú với chủ đề này bao gồm: người lớn, trẻ nhỏ, người làm ăn, trẻ trâu……. Bạn có phải là một người tò mò về truyện này không, bạn có muốn trực tiếp trải nghiệm và gọi 1 linh hồn lên hỏi đáp.


.

 Có một trò chơi mà được nhiều người biết đến hiện nay đó là trò chơi cầu cơ , các bạn có thể tham khảo theo bài viết sau về cách chơi cầu cơ đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhé.

Trò chơi cầu cơ có thể gọi được những linh hồn xung quanh bạn lên để trò chuyện

Hướng dẫn cách để gọi 1 linh hồn lên trò truyện và hỏi đáp

Các cụ có câu ” Đi đêm lắm thì có ngày gặp ma” gọi một linh hồn lên dù sao cũng là một việc nguy hiểm, ấy vậy mà đa số các bạn trẻ lại rất thích chơi trò này. 
Mục đích của các bạn là để hỏi những câu vu vơ câu đại loại như ” người yêu tôi là ai”, ” tôi có đỗ đại học hay không”, ” tôi có đến được với anh ấy” ….. Cái giá của nó thì cũng khá đắt, bởi vậy nếu không phải là việc gì to tát và hệ trọng thì bạn cũng ko nên sử dụng trò này thường xuyên.


.

Khi chơi thì nên có một hội nhóm để chơi cho an toàn. Quả thực trò chơi cầu cơ này là một cách thức rất đơn giản để giao tiếp với các linh hồn . Trò chơi cũng được chuyển thể thành các bộ phim và kí sự trên truyền hình.
đám bạn trẻ đang chơi cầu cơ
Nhưng đa số thì kết cục của từng bộ phim có nhóm bạn chơi cầu là ám ảnh hoặc bi kết thúc bi thảm.

Một số người sử dụng cầu cơ vào việc xin số đề

Đây quả thực là việc không hay, bạn đang dỡn mặt với các linh hồn,việc dựa dẫm hình thức này để kiếm tiền là không tốt. Việc gọi 1 linh hồn lên thì nó có thể trả lời sai những câu hỏi của bạn. Linh hồn nhập vào vật dụng làm cơ khi được gọi nó có thể bám theo bạn và làm ảnh hưởng ko tốt đến cuộc sống của bạn.
Trên đây là một trò chơi cách thức giúp bạn  để gọi 1 linh hồn vào giao tiếp với chúng đấy nhé.
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments