Hướng dẫn tự trải bài và cách xem bói bài tarot chi tiết nhất

Tarot là bộ bài gồm 78 lá được sử dụng nhiều ở phương Tây, nhưng ngày nay du nhập vào Việt Nam thì được các bạn trẻ yêu thích và ứng dụng nó trong bói toán, huyền học. Tên đầu tiên gọi là trionfi, sau đó là tarocchi, tarock và cuối cùng mới lấy cái tên Tarot. Bộ bài Tarot đã trở nên hết sức phổ biến, nếu bạn là người mới bước chân vào bộ môn này thì hãy tham khảo khóa học sau đây rất có ích cho bạn trong việc tự mình lựa chọn bộ bài và giải nghĩa các quân bài Tarot đấy nhé.

Khóa học nhập môn Tarot – Cách để trở thành một Tarot Reader nghiệp dư

hướng dẫn cách bói bài tarot
Bói bài tarot
 

Tarot Reader là gì ?

Người trải bài và giải đáp câu hỏi của người đối diện được coi là Tarot Reader. Những người này có kinh nghiệm và hiểu biết về từng quân bài. Thông thường ở mỗi quân bài nó không mang 1 nghĩa mà tùy vào từng trường hợp sẽ có cách lí giải khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là do sự linh cảm và kinh nghiệm thực tế qua các lần xem bài của Tarot Reader.

Xem thêm :

Nguồn gốc của Tarot ?

Trong lich sử Tarot xuất xứ từ những người theo đạo hồi, người châu Âu đã mang nó về vào năm 1375. Tuy nhiên phiên bản Tarot năm 1375 rất khác so với bây giờ và khi đó hình thức xem bói này chưa được phổ biến. Họ chỉ coi đó là thú vui và dự đoán các sự kiện, biến cố và cho mọi người lời khuyên khi họ cần. Đến năm 1530 thì Tarrot chính thức đưa vào sử dụng và là trò chơi được mọi người sử dụng rộng rãi.


.

 

Tarot và yếu tố tâm linh trong từng lá bài

Giải đáp các yếu tố tâm linh từ những lá bài tarot
yếu tố tâm linh từ những lá bài tarot
 

Cho dù bạn không phải là một Tarot Reader nghiệp dư mà chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng Tarot thì nó vẫn rất biết chọn chủ nhân từng bộ bài . Có lúc bạn cho một lời tiên tri hoặc dự đoán các sự việc của tương lai nó là sự mách bảo từ các thiên thần – thần linh phía sau đó mà bạn không hề hay biết. Người ta trước khi xem bài tarot trên bàn thường đặt các loại đá đem lại năng lượng tốt như thạch anh , cầu thủy tinh… để đem lại sự chính xác cao.Xem thêm : Khóa học Phát triển cá nhân 

Các bạn có thể tham khóa học nhập môn Tarot này trên trang web học trực tuyến unica.vn nhé!
Để đăng kí khóa học online trên unica này  các bạn có thể đăng kí theo link sau nhé :
Hướng dẫn tự trải bài và cách xem bói bài tarot chi tiết nhất 1
Mình có mã giảm giá 40% khóa học cho bạn nào cần, các bạn có thể nhập mã giảm giá : NVDK để được áp dụng ưu đãi nhé.
Với khóa học này bạn sẽ có được:
  • Xem dự báo trước tương lai rất chính xác
  • Lựa chọn nghề nghiệp và ra các quyết định hiệu quả
  • Tự xem bói tình duyên bằng bài Tarot
  • Lựa chọn bộ bài Tarot hợp với chính mình
Khi bạn đã có một trải nghiệm nhất định với Tarot  thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xem tương lai cho bạn bè, người thân và kiếm thêm thu nhập từ hình thức bói toán này đó nhé!

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé! ( Website : dungplus.com nhận trao đổi backink, guestpost với các site nhé các bạn !)

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho