Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook, xóa vĩnh viễn

cách xóa tài khoản facebook

Có nhiều lý do để bạn muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Nhưng trước khi bạn quyết định điều đó thì bạn có thể lựa chọn tính năng khóa facebook tạm thời . Tính năng này sẽ cho phép nick facebook của bạn biến mất tạm thời trên facebook như :

  • Xóa mọi comment đã bình luận
  • Xóa mọi loại tag bạn bè đã thêm vào
  • Xóa mọi bức ảnh, thông tin và profile của bạn sẽ tự biến mất

Và muốn khôi phục lại tài khoản thì chỉ cần đăng nhập là xong. Tuy nhiên cũng có những bạn muốn xóa tài khoản facebook của mình biến mất hoàn toàn không thể khôi phục được nữa,không hề tồn tại trên facebook nữa. Có thể vì lý do như :

  • Muốn chấm dứt sống ảo
  • Chia tay người yêu và quá chán trường
  • Không để facebook ảnh hưởng vào đời sống riêng tư

Xem thêm :

Tiểu sử facebook hay bá đạo nhất, Tổng hợp 1001 tiểu sử chất như nước cất

Hướng dẫn cách download video trên facebook nhanh nhất

Kích thước cover facebook chuẩn cho fanpage, group, profile

Mẹo xem hình ảnh đã bị ẩn trên dòng thời gian facebook bạn bè

Vậy các bạn có thể làm như sau đây :

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản facebook nhanh tróng và đơn giản

Bước 1 : Chọn ” Cài đặt ” ở góc phía trên bên phải facebook

Bước 2 : Chọn ” Thông tin của bạn trên facbeook

Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook, xóa vĩnh viễn 1

Bước 3 : Chọn ” Vô Hiệu Hóa Và Xóa

Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook, xóa vĩnh viễn 2

Rồi  chọn ” Xóa Tài Khoản Vĩnh Viễn ” như trên hình rồi a\ấn ” Tiếp Tục Xóa Tài Khoản

Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook, xóa vĩnh viễn 3

Khi bạn nhấn tiếp tục xóa tài khoản thì facebook sẽ đưa  cảnh báo và lời khuyên cho bạn như sau :

Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook, xóa vĩnh viễn 4

Nếu bạn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn thì bạn sẽ :

  • Không thể liên lạc được qua Messenger
  • Mọi thông tin về bạn đều sẽ biến mất

Do vậy facebook cho bạn lời khuyên là nên tải dữ liệu cá nhân của bạn xuống và hãy để lại mesenger nếu bạn chỉ muốn khóa nick tạm thời. Còn bạn vẫn quyết định xóa tài khoản thì hãy chọn Xóa

Tài khoản của bạn sẽ lập tức tiến hành xóa. Tuy nhiên facebook cũng cần tới 30 ngày việc xóa mới diễn ra hoàn tất. Trong thời gian này bạn có thể ngừng quá trình xóa và đăng nhập để khôi phục lại tài khoản.

About Nguyễn Dũng

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé! ( Website : dungplus.com nhận trao đổi backink, guestpost với các site nhé các bạn !)

View all posts by Nguyễn Dũng →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho