Chuông cửa không dây cao cấp không cần dùng điện, pin

Ở mỗi gia đình thì đều cần lắp đặt chuông cửa thông minh . Một thiết bi tiện dụng giúp gia chủ biết được có khách tới nhà. Nhiều lúc vị chủ nhà bận nên cần có thiết bị chuông báo này để họ ra đón tiếp khách. Nhà bạn đang có suy nghĩ sẽ lắp đặt chuông cửa không dây cao cấp  nhưng thấy trên thị trường giá khá đắt và thường phải thay pin, sạc điện khó khăn, vậy thi đừng lo lắng với thiết bị sau đây thì vấn đề đó đã hoàn toàn được giải quyết.


.

Chuông cửa thông minh không dây, không pin , không cần dùng điện 

chuông cửa không dân cao cấp
chuông cửa không dây


Như tiêu đề bài đăng thì thiết bị chuông  này không hề dùng đến điện và, pin,dây . Nó được áp dụng các công nghệ mới nhất hiện nay. Với chi phí rẻ nhưng chất lượng thì thực sự tốt, thiết bị có những ưu điểm sau:


.

Ưu điểm của chuông cửa không dây

  • Tự sạc điện từ cơ năng của người bấm :
Mỗi bước đi của chúng ta đều tạo ra điện, lượng điện này khá lãng phí nếu không sử dụng và tái chế. Với thiết bị này thì một vài thao tác cơ của con người sẽ chuyển hóa sang lượng điện để giúp chuông hoạt động hiệu quả. Như vậy vừa giúp bảo về môi trường mà bạn cũng sẽ tiếp kiệm được một khoản tiền không nhỏ hàng năm đó nha.

Xem thêm : Chuông gió Dream Catcher đem lại may mắn và tài lộc

  • Chống nước ngay cả khi bị ngâm nước

Tính năng này cho phép thiết bị chống được nhiều kiểu thời tiết như mưa, nắng, thất thường. Thậm chí cho dù trẻ nhỏ nghịch ngâm chuông vào nước thì cũng không hề hấn gì cả, ngày hôm sau bạn vẫn có thể cho chuông hoạt đồng bình thường.

  • Độ bền lên đến 200 000 lần

So với các thiết bị chuông cửa trên thị trường hiện nay thì Chuông cửa không dây 1108D  có độ bền gấp 200.000 lần, bạn có thể yên tâm sử dụng mà ít xảy ra hỏng hóc hoặc lỗi đấy nha.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi nhân viên cho nhà hàng

Đặc điểm của chuông cửa không dây

  • Có nhiều bản nhạc chuông hay cho bạn lựa chọn
Trong danh sách nhạc chuông của thiết bị có tới 36 bản nhạc . Bạn có thể lựa bài phù hợp với sở thích của mình. Thỉnh thoảng bạn có thể làm mới nhạc chuông để tạo không khí khác biệt cho gia đình và mọi người đấy nha.


.

  • Điều chỉnh âm lượng tương ứng với mong muốn
Tiện lợi và hữu ích, bạn có thể điều chỉnh âm lượng chuông sao cho phù hợp nhất. Có thể cài đặt tiếng chuông vừa đủ để gia đình nghe mà không làm phiền tới hàng xóm, hoặc có thể đặt các mức độ to nhỏ để cảnh báo trẻ em hoặc người lớn tuổi có thể nghe rõ khi người lạ tới nhà.

Các bạn có thể tham khảo và mua thiết bị chuông cửa thông minh này tại đây:

Chuông cửa không dây cao cấp không cần dùng điện, pin


Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments