Công cụ chuyển đổi file PDF sang Word online tốt nhất

Công cụ chuyển đổi file PDF sang Word online tốt nhất 1

Nhiều khi bạn đẹp trai hay xinh gái thì cũng lơ đễnh vài chuyện trong công việc khiến bạn phải vướng vào 1 đổng rắc rối. Ví dụ như bạn có tập tài liệu được xếp giao hoàn thành rồi xuất từ định dạng Word sang PDF .Bạn đã làm xong nó và cũng đã chuyển từ Word sang PDF  nhưng bất chợt bạn để ý thấy có lỗi sai hoặc bạn cần phải chuyển nó về định dạng cũ là word.

Xem thêm :  5 Khóa Học Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng

Ồ vậy phải làm sao đây. Nhanh nào xếp đã thúc dục bạn phải giao cho ông đống tài liệu. Vậy sử dụng công cụ nào để chuyển đổi file pdf sang word online và tốt nhất nhỉ. Sau đây là một vài website rất hữu ích cho bạn lựa chọn .

Top 5 website online giúp bạn chuyển đổi file PDF sang Word hiệu quả

Công cụ chuyển đổi file PDF sang Word online tốt nhất
chuyển file pdf sang word online

Đây là 5 website có tích hợp công cụ để bạn chuyển đổi ( convert) file pdf sang word và ngược lại.  Nó tương tự như mì ăn liền vậy. Bạn sẽ nhận lại được file đích mong muốn chỉ trong vài giây. Tỉ lỗi cũng ít. Mặc dù là công cụ online nhưng nó cũng rất là hoản hảo để giúp bạn sử lí nhiều file cùng 1 lúc đấy nhé.


.

 

  1. https://smallpdf.com
  2. https://pdf2doc.com
  3. https://pdfcandy.com
  4. https://www.cleverpdf.com
  5. https://tools.pdf24.org
 

Các trang web trên không chỉ giúp bạn chuyển file pdf sang word. mà chúng còn hỗ trợ làm được nhiều công việc khác như chuyển file pdf sang excel , chuyển file pdf sang jpg , chuyển file pdf sang ppt và các tính năng hữu ích khác cho dân văn phòng.
Nếu bạn có nhiều tài liệu và cần phải sử lí gấp thì mình nghĩ rằng với 5 website trên đây chắc rằng sẽ giúp ích cho bạn được rất nhiều đó nhé.
Đôi lúc máy tính ở nơi văn phòng hoặc máy tính cá nhân của bạn do quên chưa cài bộ microsoft office thì 5 trang web này sẽ hỗ trợ bạn làm được 1 vài việc đúng lúc và kịp thời .

Cuối cùng thank các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết của mình về 1 thủ thuật trong word, hãy share bài viết nếu thấy có ích nhé các bạn!
blogname
Công cụ chuyển đổi file PDF sang Word online tốt nhất 3

Nhiều khi bạn đẹp trai hay xinh gái thì cũng lơ đễnh vài chuyện trong công việc khiến bạn phải vướng vào 1 đổng rắc rối. Ví dụ như bạn có tập tài liệu được

Product Brand: blogname

Product In-Stock: 1

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé! ( Website : dungplus.com nhận trao đổi backink, guestpost với các site nhé các bạn !)

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho