Đá thạch anh tự nhiên hình cầu thủy tinh giá rẻ + Giá đỡ

Đá Thạch Anh là một loại đá quý đẹp và tồn tại từ lâu trong lịch sử. Đây là một loại đá quý phổ biến trên bề mặt trái đất. Nó còn có tên gọi khác là Thủy Ngọc ( silic điôxít, SiO2). Trong thời kì phong kiến xa xưa thì các vị vua chúa cũng rất yêu thích và sử dụng loại đá quý này. Về vẻ đẹp bề ngoài lẫn tác dụng trong phong thủy của loại đá này đều mang ý nghĩa tốt đẹp và tích cực.


.

đánh thạch anh hình cầu thủy tinh đẹp
Đá thạch anh hình cầu

Cầu thủy tinh thạch anh đem lại năng lượng tốt và bổ sung về mặt ngũ hành cho bạn


.


Thạch Anh hình cầu đem lại năng lượng cao và với hàm ý vĩnh cửu,trường thọ. Nếu bạn đặt nó tại nơi làm việc sẽ giúp bạn có tinh thần hứng khởi cả một ngày. Đá thạch anh tự nhiên cũng có tác dụng thu hút năng lượng tốt giúp bạn nảy sinh ra các ý tưởng và thuận lợi trong công việc.


.

  • Đá thạch anh cũng có thể trừ tà, trấn trạch 
  • Đá thạch anh giúp bạn tập trung và tăng cường trí tuệ
  • Đá hình cầu là chỉ sử tuần hoàn không bị đứt đoạn, đối với tình cảm trong gia đình sẽ giúp gắn kết các thành viên lại với nhau ,tránh căng thẳng và mâu thuẫn.
  • Sử dụng đá theo ngũ hành:  Đối với những bạn mệnh thủy, mộc thì dùng các loại đá màu xanh sẽ rất tốt. Hoặc công việc của bạn liên quan tới giao tiếp, tiền bạc ví dụ như ngân hàng.. sẽ dùng các loại đá màu xanh rất phù hợp. Ngoài ra còn nhiều loại đá và màu sắc khác nhau để cho các bạn lựa chọn đấy nhé.
  • Đá thạch anh cũng có tác dụng khử và làm giảm các tín hiệu sóng từ tivi, tủ lạnh, thiết bị vô tuyến. Nếu bạn thường xuyên phải tiếp xúc cùng các thiết bị này thì bạn nên có một viên đá thạch anh đem theo bên mình.
Các bạn xem và tham khảo tại đây nhé!
Đá thạch anh tự nhiên hình cầu thủy tinh giá rẻ + Giá đỡNhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments