Sách “Đắc Nhân Tâm” khổ lớn tái bản mới nhất giá ưu đãi

Bạn đang tìm một cuốn sách hay nên đọc. Bạn cần kiến thức của một vị lãnh đạo tài ba. Đắc Nhân Tâm sẽ là cuốn sách hữu ích để bạn thấu hiểu lòng người và cách để được người ta yêu mến và kính nể.

Reviews nội dung sách đắc nhân tâm 

sách đắc nhân tâm tái bản
đắc nhân tâm
Những người giàu có và quyền lực trên thế giới họ đều đọc qua cuốn sách này. Tác giả cuốn sách là Dale Carnegie đem đến nhiều nội dung giá trị. Một vị lãnh đạo giỏi ngoài tài năng họ cần có ứng xử thấu tình đạt lí, và trong cuộc sống hàng ngày cũng vậy. Chúng ta hoàn toàn có thể biến đổi cách hành xử để người đối diện cảm thấy có thiện cảm với bạn.


.

 

Đắc Nhân Tâm giúp bạn thèm muốn khả năng giao tiếp , linh động và không bị gò bó bởi quy tắc. Bởi vì không có quy tắc nào là đúng mãi. Bạn sẽ hiểu ra điều này và để nhân tâm quyết định hành động của bạn
Ngày nay cuộc sống trở nên hiện đại, các bài học từ cuốn sách có thể chưa phù hợp với xã hội hiện nay, nhưng dựa vào lối tư duy và suy nghĩ của tác giả bạn sẽ chắt lọc được những bài học quý báu đó.

 

5 Ý tưởng chính từ cuốn sách Đắc Nhân Tâm

ý tưởng nội dung của sách đắc nhân tâm
ý tưởng hay
 
Trong cuốn sách có đề cập tới những ý tưởng và lập trường khá hay trong cuộc sống như sau:

1. Nếu muốn người khác quý mến thì đừng chỉ trích họ

Không ai muốn bị người khác chỉ trích. Bởi vì làm như vậy theo phản ứng tự nhiên người đó sẽ đáp trả lại bằng khuyết điểm của bạn hoặc đơn giản là họ sẽ không thèm nghe bạn nói . Nếu muốn giúp họ hãy thay câu nói : Tôi nghĩ là… cho những câu nói bạn phải là, rõ ràng là….. Nếu họ không tiếp thu nhận xét thì đơn giản hãy kệ họ đi vì đó không phải chuyện của bạn nữa rồi.

 

 

2. Hãy tôn trọng người khác

Con người  ngoài nhu cầu thiết yếu ra như ăn , ngủ , nghỉ …thì trong mỗi chúng ta cũng cần được tôn trọng. Khi bạn làm đúng 1 việc gì đó và được người ta khen ngợi thì bạn sẽ cảm thấy hết sức phấn khích. Do vậy nếu có cơ hội hãy khen người ta nhiều hơn khi họ làm tốt một vấn đề gì đó nha.

3. Hãy nói về điều họ quan tâm 

Ai cũng muốn được quan tâm và chia sẻ. Bạn có thể nói chuyện với họ về những chủ đề mà họ yêu thích, sở thích cá nhân của họ. Họ sẽ rất thích thú  quý mến bạn đó, nếu bạn nhớ được các thông tin cá nhân của họ như tên, tuổi,quê quán của họ nữa thì thật tuyệt vời.

4. Tránh xa các cuộc cãi vã

Bạn có để ý rằng , kết thúc mỗi cuộc cãi vã thì 10 lần cả 9 lần cả hai đều bực túc, vì ai cũng cho rằng quan điểm của mình là đúng, không ai chịu nhường ai. Vì vậy bạn không cần phải tìm sự đồng thuận của người đối diện , nếu họ lật lại quan điểm của bạn thì đơn giản bạn chỉ cần lắng nghe và nếu cảm thấy đúng thì hãy áp dụng , còn nếu sai thì không sao cả không cần phải làm, tránh nói với người khác rằng ” họ đã sai” làm vậy chỉ khiến họ bực mình thêm.

5. Hãy luôn mỉm cười khi gặp người khác

Biểu cảm tích cực khi mới gặp lần đầu sẽ thay cho lời bạn muốn nói, người khác có thể cảm nhận được sự  thân thiện và vui vẻ của bạn khi đối diện với họ.  Như vậy người ta cũng sẽ cởi mở và có quan điểm tốt hơn về bạn. Thực tế khoa học đã chứng minh nụ cười có liên hệ mật thiết với cảm xúc bên trong bạn nên khi bạn nở nụ cười với bất kì ai người ta sẽ thấy quý mến bạn và chính bên trong bạn cũng cảm thấy thoái mái và dễ chịu hơn đó nha.
Trong cuốn sách còn nhiều thông điệp hay khác mà bạn có thể trải nghiệm .
Bạn hãy tham khảo và mua sách giá ưu đãi nhất trên fahasa tại link sau nhé
mua sách đắc nhân tâm giá rẻ nhất hiện nay

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé! ( Website : dungplus.com nhận trao đổi backink, guestpost với các site nhé các bạn !)

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho