Ê nhỏ lớp trưởng Tập 26 – Màn kịch của Đình Quân có bại lộ?

 Đình Quân và Bảo Vy đã hợp tác cùng nhau để làm cho Trúc Anh tin tưởng rằng Đình Quân đã cứu cô tại nhà kho hôm ấy. Sự việc vẫn cứ bị che đậy khéo léo trước màn giả tạo của Đình Quân.  Còn về Tuấn Anh thì đã chấp nhận buông xuôi nhường Trúc Anh lại cho Đình Quân và anh thì sẽ chọn đi du học.  Mọi chuyện tưởng chừng như mãi bị che dấu cho tới sự kiện


.

Trúc Anh phát hiện ra chiếc áo dính màu và bắt đầu điều tra lại sự việc tại nhà kho

Ê nhỏ lớp trưởng Tập 26 - Màn kịch của Đình Quân có bại lộ?
Mẹ Trúc Anh đem chiếc áo đi giặt và phát hiện máu còn dính ở chiếc áo. Nghĩ rằng Quân đã cứu Trúc Anh và bị thương nên nhắc Trúc Anh đi hỏi cho rõ sự việc này.
Trong giờ học Trúc Anh vẫn suy nghĩ hoài về chuyện xảy ra tại nhà kho . Cuối cùng cô đã quyết định đến hiện trường để điều tra cho rõ. Manh mối còn sót lại là chiếc búa dính máu, vết máu vương trên sàn nhà, chiếc ổ khóa còn sót lại. Đang suy nghĩ thì bắt gặp Đình Quân đến nhưng ngay sau đó Trúc Anh đã bỏ đi ngay mà không nói rõ thứ mình đang tìm kiếm và điều tra.


.

Thấy Tuấn Anh đang ngồi nghế đá Trúc Anh tiến tới bắt chuyệ hỏi về việc văn nghệ rồi lân la bàn sang chuyện ở ” Căn Nhà kho” . Trúc Anh đã nghĩ rằng Tuấn Anh mới là người đã cứu mình cho tới khi Quân đến và nói ” Chính Tuấn Anh mới là kẻ đã nhốt Trúc Anh ở căn nhà kho” . Liệu rằng Trúc Anh có ti, màn kịch của Quân có bại lộ không. Chúng ta hãy cùng theo dõi các tập tiếp theo của Ê nhỏ lớp trưởng trên youtube Lalaschool nhé.

.

Các bạn cùng xem lại tập 26 tại đây 
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments