Người Đàn Ông Giật Micro Của Bích Phương Tại Sân Khấu Hạ Long

bích phương bị giật micro

Bích Phương – Một cô ca sĩ có chất giọng hay được nhiều fan mến mộ. Với ngoài hình thu hút, chất giọng truyền cảm. Bích Phương có những ca khúc hít như Bao giờ lấy chồng, Bùa yêu, Đi đua đưa đi.

Thật tình cờ khi cô biểu diễn tại sân khấu Hạ Long, Quảng Ninh trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả yêu thích và cổ vũ cho Bích Phương thì đã có một sự cố đã xảy ra khiến Bích Phương đứng hình trong vài giây.

Sự cố Bích Phương Bị Người Đàn Ông Giật Micro Ngay Tại Sân Khấu. Một trường hợp khá bất ngờ đối với Bích Phương nhưng Bích Phương vẫn có cách sử lý khéo léo và được khán giả đồng tình.

Cảnh Tượng Bích Phương Bất Ngờ Bị Giật Micro Ngay Tại Sân Khấu

bích phương bị giật micro
Bích Phương Bị Giật Micro tại sân khấu

Hình ảnh Bích Phương đang biểu diễn bài hát “Đi đua đưa đi”  với trang phục biểu diễn cá tính cùng đội ngũ nhảy hiện đại thì một người đàn ông tiến nhanh lên sân khấu và giật Micro của Bích Phương.

Lý do người đàn ông làm như vậy là mong muốn tìm con gái. Trong lúc Show diễn đang sôi nổi thì người đàn ông lạc mất con . Anh đã rất táo bạo khi lên sân khấn để làm một việc như vậy.

Bất ngờ trước hành động đó Bích Phương đã đứng hình trong vài giây , nhưng ngay sau đó cô đã lấy lại bình tĩnh để có hành động ứng sử khéo léo. Hãy xem lại video trích đoạn đó tại đây nhé các bạn.

 

Bích Phương cũng đã lên tiếng nhờ khán giả cùng mọi người giúp đỡ gã đàn ông nhanh tróng tìm con gái của mình. Kết thúc show diễn thì người đàn ông cũng đã tìm được con gái và mọi truyện kết thúc tốt đẹp.

Bích Phương bày tỏ vui mừng vì sự việc này và cô cũng đã đăng những statust trên trang cá nhân của mình
“Phương đã về nhà an toàn rồi và theo như thông tin Phương được biết thì gia đình anh khán giả đó cũng tìm thấy em bé rồi, thật sự cảm thấy nhẹ nhõm. Sau sự việc lần này, rất hy vọng mọi người đi đến các sự kiện có đông người để mắt kĩ đến trẻ em đi cùng, tránh xảy ra những sự việc như hôm nay.”

Là bạn bạn có bất ngờ khi thấy Bích Phương bị giật Micro không và phản ứng của cô ca sĩ để giải quyết sự cố trên khá khéo léo đúng không nào. Hi vọng những trường hợp như trên sẽ không còn xảy ra với ích Phương và cũng là một trải nghiệm đáng nhớ đối với cô

 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments