Sách “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” – ( trọn bộ 2 tập)

Đâu là một cuốn sách ngôn tình khá hay đó các bạn à. Thanh xuân bạn đã làm được những gì, có phải hối tiếc về mọi thứ đã qua. Bạn đã có những kỉ niệm đẹp đẽ nào về tình yêu và một bức tranh màu hồng nào đầy kỉ niệm. Có lẽ một bức tranh đẹp đã xuất hiện trong cuốn sách gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta sẽ gợi lên cho bạn nhiều thứ cảm xúc khá đặc biệt về tuổi trẻ.

Tình yêu đẹp đẽ và đơn thuần của 2 nhân vật chính thời còn đi học

Sách "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta" - ( trọn bộ 2 tập) 1
Tuổi trẻ của giang thần – tiểu hy
 
Tuổi trẻ nếu bạn có một mối tình sâu đậm hoặc một niềm đam mê thì đó quả thì là một thời tuổi trẻ thú vị.  Nếu bạn từng xem qua bộ phim này thì đó là câu truyên về cặp đôi chính Giang Thần – Tiểu Hy. Tiểu Hy dành cả thành xuân và theo đuổi anh tràng Giang Thần không hối tiếc, không từ bỏ mặc cho thứ tình cảm đó có được đáp lại hay không, cô gái với sự hồn nhiên và sở hữu nét đẹp của tuổi thanh xuân.
Xem thêm : Sách Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Sách "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta" - ( trọn bộ 2 tập) 2
nhân vật tiểu hy
Về bộ phim hai nhân vật chính Giang Thần do Hồ Nhất Thiên đóng, Tiểu Hy do Thẩm Nguyệt thủ vai chắc hẳn đã để lại cho các bạn những ấn tượng không nhỏ. Còn đối với cuốn sách thì liệu có gì khác và có hay như trong phim không, chúng ta cùng xem qua những điểm nổi bật sau.


.

 

Review sách gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta 

tình cảm của giang thần và tiểu hy
 
Khi đọc sách bạn sẽ được cười thật nhiều bởi cách hành văn hài hước của tác giả, có những sự việc và tình huống luôn xảy ra bất ngờ đối với nhân vật chính . Ở trong phim bạn sẽ thấy  phim luôn xoay quanh Giang Thần – Tiểu Hy  nhưng trong truyện thì các nhân vật phụ lại được làm nổi bật lên, ví dụ như vai trò của Ngô Bách Tùng – Tĩnh Hiểu , điều này cũng là một điểm thú vị để thú hút độc giả mà tránh sự nhàm trán theo lối mòn của phim gây ra. Truyện được kể lại theo ngôi kể của Tiểu Hy vì vậy nó luôn mang tính vui tươi dí dỏm.

Các bạn có thể tham khảo và mua sách với giá ưu đãi nhất tại đây nhé!
Sách "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta" - ( trọn bộ 2 tập) 3

 

 

About Dungplus

Chào Bạn! Mình Là dũng ! Nếu bạn có điều gì đó thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ với mình qua Facebook  nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho