Sách Harry Potter tập 7 – Harry Potter và bảo bối tử thần ( Phần 2)

Một cuốn sách hay nên đọc mà bạn không nên bỏ qua, mời các bạn đón đọc tiếp phần 3 của loạt sách harry potter  đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay.
Ở tập trước Harry Potter và bảo bối tử thần phần 1 thì nhóm bạn Harry Potter đã phá hủy được chiếc mề đay chính là trường sinh linh giá mà gia tinh Kreacher tặng cho bà  Dolores Umbridge. Tuy nhiên vẫn còn những mảnh  khác mà Harry Potter và 2 người bạn cần phải đi tiêu diệt. Tập trước cũng là giai đoạn Harry Potter trưởng thành đủ 17 tuổi nên lời nguyền bảo vệ cậu đã bị mất tác dụng cho nên từ lúc này cậu đã nằm trong tầm mắt truy đuổi của Voldemort và đám tử thần thực tử.

Tập 7 ( Phần 2) – Bí mật về 3 bảo bối tử thần và cuộc chiến với Voldemort đến hồi kết

harry potter và bảo bối tử thần phần 2
harry potter và bảo bối tử thần phần 2

Như tiêu đề tập 7 – phần 2 này có nói đến 3 bảo bối tử thần , 3 bảo bối này theo tương truyền có thể chế ngự được cái chết và người sở hữu nó sẽ có sức mạnh tương đương với thần chết.  3 báu vật bao gồm : Chiếc đũa phép cơm nguội – vật này được thầy Albus Dumbledore sở hữu sau cái chết của thầy Dumbledore thì chiếc đũa phép  nghe lời Draco vì hắn đã tước đoạt vũ khí của Dumbledore vào lúc thầy chết nên lòng trung thành của cây đũa phép đã chuyển sang Draco. Tuy nhiên sau này Harry Potter lại tước đoạt được vũ khí của Draco nên chủ nhân thật sự của đũa phép cơm nguội chính là Harry Potter. Voldemort mặc dù có được cây đũa phép nhưng hắn không làm chủ được nó bằng chứng là trong lúc phá giải kết giới do thầy cô trường Hogwarts tạo ra thì cây đũa phép cơm nguội trong tay Voldemort đã bị tẽ đôi.


.

Sách Harry Potter tập 7 - Harry Potter và bảo bối tử thần ( Phần 2) 1
đũa phép cơm nguội không nghe theo lệnh của Voldemort
Xem thêm :

Bảo bối thứ 2 là áo tàng hình, đây cũng là vật mà cha Harry Potter đã giao lại cho cậu, bảo bối thứ 3 là hòn đá phục sinh, hòn đá xuất hiện vào gần cuối truyện nó nằm trong trái Snitch – đây chính là phần thưởng mà Harry Potter đã có được trong trận đấu Quidditch. Harry Potter mang theo nó đến gặp Voldemort. Có lẽ vì lý do này mà Harry Potter đã không bị lời nguyền chết chóc của Voldemort giết hại.

Harry Potter đến khu rừng cầm để chấp nhận cái chết
harry potter gặp voldemort tại khu rừng cấm

Ở tập cuối này đám bạn Harry Potter truy lùng các mảnh trường sinh linh giá còn lại. Các mảnh trường sinh linh giá còn lại bao gồm chiếc cúp của Helga Hufflepuff, con rắn Nagini và vương miện của Helena Ravenclaw. 
Đầu tiên để lấy được cúp của Helga Hufflepuff họ cần nhờ gia tinh Griphook giúp đưa họ vào ngân hàng và Hermione đã sử dụng thuốc đa dịch  hóa trang thành Bellatrix nhờ vậy công việc lấy cắp chiếc cúp được dễ dàng. Tuy nhiên khi hoàn thành nhiệm vụ thì Griphook phải bội họ và cả 3 đã cưỡi rồng thoát ra khỏi ngân hàng. Voldemort nhận thấy mối nguy hiểm của chính mình và hắn biết được Harry Potter và đám bạn đang truy lùng các mảnh trường sinh linh giá. Trong phút chốc suy nghĩ của hắn liên thông tới Harry Potter và Harry Potter đã đoán được một mảnh trường sinh linh giá đang ở trường Hogwarts cho nên Harry Potter đã quay lại trường và tìm ra chiếc vương miệng để phá hủy. Chiếc cốc thì được Ron và Hermione vào phòng chứa bí mật sử dụng răng nanh của mãng xà để phá hủy.

phá hủy chiếc cốc có trường sinh linh giá
Ron và  Hermione phá hủy chiếc cốc có trường sinh linh giá

Còn rất nhiều chi tiết hay khác trong tập cuối này mà các bạn có thể theo quan tâm.
Các bạn tham khảo và mua sách với giá ưu đãi nhất tại đây nhé!
Sách Harry Potter tập 7 - Harry Potter và bảo bối tử thần ( Phần 2) 2

About Dungplus

Chào Bạn! Mình Là dũng ! Nếu bạn có điều gì đó thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ với mình qua Facebook  nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho