Hộp gỗ đen hình cầu cơ dùng để đựng bài Tarot cực đẹp và bí ẩn

Trong thế giới Tarot , khi bạn đã lựa chọn được 1 bộ bài Tarot đẹp và ưng ý. Bộ bài tarot cũng cần được kết nối với chính bạn (  Reader) . Bạn sẽ muốn bảo quản và gìn giữ bộ bài đẹp và mới vì nó  sẽ theo bạn trong suốt các cuộc hành trình dự báo tương lai, tính cách, và tư vấn định hướng sau này. Sau đây mình muốn giới thiệu đến các bạn một mẫu hộp gỗ tarot đen hình cầu cơ rất đẹp để các bạn có thể bảo quản bộ bài tarot được tốt nhất nhé.


.

 

hộp gỗ hình bàn cầu cơ
cầu cơ


Hộp đựng bài tarot có in hình trò chơi bàn cầu cơ 


.

 

Nếu bạn chưa biết về trò chơi này thì có thể tìm hiểu tại đây : Trò chơi bàn cầu cơ  . Trò  này được rất nhiều các bạn trẻ tò mò nhưng cũng thật không nên nếu bạn lạm dụng nó với mục đích xấu .
Ẩn sau nó là các thế lực tâm linh . Đối với các bạn sử dụng Tarot thì cũng cần có sự cảm nhận và nếu bạn nào yêu thích các bộ Tarot thiên về tâm linh và huyền bí thì chiếc hộp này cũng khá phù hợp đó nha.
Xem thêm :

 


.

 

Hình ảnh hộp đựng bài tarot

hộp đựng bài tarot đẹp và bí ẩn
 
mua hộp đựng bài tarot giá rẻ
 
Hộp được làm bằng chất liệu gỗ thông sen và có kích thước  9 cm x 15 cm x 6 cm  . Rất tiện lợi và phù hợp giúp bạn để được nhiều loại bài tarot thông dụng hiện nay.

 

.

Ngoài ra trong lúc rảnh rỗi bạn cũng có thể chơi trò cầu cơ cùng bạn bè và người thân đó nha.
Các bạn có thể tham khảo và mua hộp đựng tarot tại đây nhé!
Hộp gỗ đen hình cầu cơ dùng để đựng bài Tarot cực đẹp và bí ẩn 1
 

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé! ( Website : dungplus.com nhận trao đổi backink, guestpost với các site nhé các bạn !)

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho