if it’s for my daughter, i’d even defeat a demon lord news

if it's for my daughter, i'd even defeat a demon lord news

Cuốn sách này, câu chuyện ” nếu nó dành cho con gái tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một chúa quỷ ” kể về câu chuyện của Dale Reki. Ông là một nhà thám hiểm hạng nhất, ông được coi là một anh hùng. Dale Reki sở hữu ma thuật và thanh kiếm vô song. Sức mạnh của anh ta có thể chế ngự tất cả các loại ma và quỷ. Dale Reki đã đạt được những thành tựu to lớn khi cô chỉ mới 18 tuổi.

Có thể nói, Dale Reki là một anh hùng được nhiều người yêu mến. Một ngày nọ, tình cờ, Dale Reki gặp một cô gái quỷ lưu vong. Dale Reki đưa  cô gái Latina về nhà và lớn lên, từ đó mối quan hệ cha con giữa hai người này được sinh ra.

Dale Reki và Latina

Đây là hình ảnh của ngày đầu tiên Dale Reki và con quỷ nhỏ  Latina (cô xuất hiện trong bụi rậm) gặp nhau. Họ có thú cưỡi kỳ lạ.

Dale Reki là một người cha hoàn hảo và luôn quan tâm đến con gái của mình

Từ ngày cô mang  Latina girl to her foster home, Dale Reki has always been interested and loved  Latina, she is also really funny and interesting that makes Dale Reki very interested. This is probably the most impressive father-son couple in the anime world because they are so beautiful, one is cold but warm, the other is fun and childish making the atmosphere always busy.

As the title of the book, “if it’s for my daughter, i’d even defeat a demon lord ” is Dale Reki’s great love for girls. He could be willing to trade everything, ready to destroy all kinds of demon king to save his daughter. Your daughter is very cute, you can see it on the picture right?

 Tiếng Latinh

 Cô gái Latina hồn nhiên và được nhiều người yêu mến

Với đôi mắt tròn, nụ cười đẹp, tự nhiên và rất dễ thương, Dale Reki đã chọn trở  thành người cha suốt đời của Latina. Dale Reki giận cô đến nỗi cô muốn ở đó để bảo vệ và quan tâm đến  Latina mọi lúc. Nhìn vào bức ảnh trên, tôi thực sự rất thích cô gái quỷ Latina nhỏ này hihi. Hãy thử đọc và cảm nhận cuốn sách, câu chuyện, bộ phim ” nếu đó là cho con gái tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một chúa quỷ ” sẽ thấy rất tốt.

Cuốn sách này không chỉ nói về cha và con trai, mà còn về những khoảnh khắc hài hước khi hai nhân vật lần đầu gặp nhau và sau đó trở nên thân thiết, xem bộ phim này rất hấp dẫn, đôi khi còn hấp dẫn hơn bạn. Đọc cuốn sách, bạn nên thử nó.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments