Journey to the West 2: Sun Wukong beat three times pure white crystal

Journey to the West 2: Sun Wukong beat three times pure white crystal

.

Journey to the West 2: Sun Wukong đánh ba lần tinh thể trắng tinh khiết ” sẽ là một trích đoạn mà bạn không thể bỏ qua. Đoạn trích này là một phần của một tác phẩm nhỏ, cuốn sách “Hành trình về phương Tây” của tác giả Ngô Thừa An.

Journey to the West 2: Sun Wukong beat three times pure white crystal

Có thể nói rằng: Giáo viên và học sinh của Tang Tang phải trải qua 81 cuộc đời đau khổ, nhưng không ai trong số họ gặp khó khăn như “aajahaha”. Bốn giáo viên và học sinh đã phải đối mặt với quái vật “tinh thể trắng”, nó rất gian xảo và nham hiểm. 

Bao gồm 3 lần biến đổi của quái vật pha lê trắng như sau:

Lần đầu tiên: pha lê trắng biến thành một cô thôn nữ

Lần đầu tiên: pha lê trắng biến thành một cô thôn nữ

Người dễ dàng ngã là Zhou Bajie. Vốn đam mê phụ nữ, vì vậy khi nhìn thấy người phụ nữ xinh đẹp, Zhu Bajie đã không thể giữ được cảm xúc khiến giáo viên và học sinh của Tang Tang gần như bị quỷ bắt. Rất may, Tôn Ngộ Không đã đến giải cứu kịp thời và đánh bại viên pha lê trắng. 

Tuy nhiên, cha của Tang Tang không hiểu câu chuyện về Tôn Ngộ Không đã gây ra một mớ hỗn độn nên ông đã tụng một câu thần chú khiến Tôn Ngộ Không phải đau đầu.

Mùng 2: Pha lê trắng biến thành bà già đi tìm bà quê.

Journey to the West 2: Sun Wukong beat three times pure white crystal

Thủ đoạn của tinh thể trắng rất nham hiểm. Pha lê trắng lợi dụng lòng trắc ẩn của nhà sư để gây khó khăn cho Tôn Ngộ Không. Sau khi cô gái làng bị Sun Wu Kong giết, ông lão biến thành một viên pha lê trắng đi tìm một cô gái. Cô đã khóc và nhờ Tang Tang giúp đỡ. Tôn Ngộ Không tiếp tục sử dụng cây gậy này khi Y Ý đánh chết bà già. Tang Tang nổi giận và tiếp tục đọc thần chú khiến Tôn Ngộ Không phải đau đầu.

Thứ 3: pha lê trắng biến thành một ông già cúi đầu trước hình tượng phật

Biết điểm yếu của Tu sĩ Đường là yêu người và tin Phật, nên một lần nữa, viên pha lê trắng đã biến thành một ông già quỳ trước hình tượng Phật để tiếp cận Tăng thân. Tuy nhiên, nó vẫn không qua được đôi mắt vàng của Sun Wu Kong. Pha lê trắng này vẫn bị Tôn Ngộ Không đánh chết. 

Tang Tang chứng kiến ​​cảnh tượng rất tức giận, anh ta nói rằng anh ta không thể dạy Tôn Ngộ Không, nên anh ta đã viết một tờ giấy để viết hợp đồng đuổi Tôn Ngộ Không trở lại Hoa Qua Sơn. Có thể nói rằng với mục đích xấu của tinh thể trắng, tinh thể trắng đã thực sự thành công khi chia rẽ bốn vị thầy và tu sĩ của Đường Tăng. 

Bạn có thể xem lại đoạn Hành trình về miền Tây 2: Tôn Ngộ Không đánh ba lần pha lê trắng tinh khiết  vì có nhiều chi tiết hay mà bạn chưa tìm thấy. Tác phẩm này nổi tiếng trên toàn thế giới, từ trẻ em đến người già đều yêu thích cuốn sách và bộ phim này của Ngô Thừa An.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments