Khóa học gây ấn tượng với 36 chiêu ảo thuật đường phố

khóa học dạy làm 36 chiêu ảo thuật cực hay

Bạn nghĩ như thế nào về ảo thuật. Nó là một trò lừa gạt hay một nghệ thuật tinh tế. Tùy vào trình độ của người xem để thấy được tầm giá trị của ảo thuật và những người nghệ sĩ đã khéo léo như thế nào để tạo ra các tiết mục giải trí thú vị.

Bạn có lẽ đã từng thắc mắc :

 • Không thể nào có chuyện đó
 • Lý do tại sao nó biến mất
 • Bằng cách nào người ảo thuật gia có thể làm được chuyện như vậy

Rất nhiều câu hỏi xung quanh như vậy. Với những đứa trẻ còn ngây thơ, mơ mộng thì chúng thích những thứ ly kì và tin vào phép màu. Còn bạn muốn hiểu rõ cách họ làm ra những trò đó như thế nào. Cách họ qua mặt bạn ra sao. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay khóa học 36 chiêu ảo thuật đường phố khá chi tiết sau đây nhé :

Bật mí những dụng cụ và cách làm các chiêu thức ảo thuật đơn giản

Bật mí những dụng cụ và cách làm các chiêu thức ảo thuật đơn giản
Bật mí những dụng cụ và cách làm các chiêu thức ảo thuật đơn giản

Xem Khóa Học

Tất nhiên rồi, để qua mắt được bạn thì luôn cần những mánh khóe, cách làm phải nhanh. Có lúc cần những dụng cụ chuyên dùng cho ảo thuật gia. Đánh lừa người khác đang chú ý thật sự cần phải linh hoạt.Các phương pháp thực hiện một trò ảo thuật đều rất đơn giản. Chỉ cần bạn tập luyện và một chút khéo léo là sẽ làm được ngay đó.

Lý do bạn nên học khóa học 36 chiêu ảo thuật đường phố này 

Bạn sẽ vận dụng được rất nhiều điều hay ho.  Có lẽ bạn đã từng nghe đến 36 kế trong chiến lược quân sự. Vậy còn 36 chiêu ảo thuật đường phố sẽ là làm những gì.

Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong khóa học unica – khóa học online hấp dẫn sau đây.

Xem Khóa Học

Bạn sẽ được học từng bước cách làm ảo thuật từ cơ bản đến nâng cao, từ các mức độ dễ đến khó.  Với khóa học ảo thuật này bạn sẽ có thể :

 1. Tự tin tán gái, troll gái hoặc thể hiện tài lẻ hết sức thú vị
  Bạn sẽ làm cô ấy bất ngờ, với một vài chiêu trò để bạn và người ấy trở nên gần nhau hơn. Tại những nơi đông người như phố đi bộ, trung tâm, trường học…. thì ảo thuật sẽ giúp bạn tỏ tình, chinh phục nửa kia được dễ dàng.
 2. Thoái mái trong giao tiếp, gây ấn tượng với người đối diện
  Nếu bạn ít mối quan hệ, khó khăn trong giao tiếp. Để có thẻ bắt chuyện làm quen, hoặc tạo sự chú ý trước đám đông từ năng khiếu của mình. Vậy thì tại sao bạn không thể hiện khả năng ảo thuật cho mọi người đều thấy bất ngờ nhỉ.
 3. Bạn có thể trông trẻ nhỏ và có những năng khiếu hài hước
  Sẽ là một điểm cộng lớn nếu bạn biết chăm sóc đến lũ trẻ. Cô ấy ( nửa kia) sẽ nghĩ bạn là một người rất ga lăng biết quan tâm đến mọi người trong gia đình. Ảo thuật cũng sẽ giúp bạn có năng khiếu hài hước biết tạo cảo hứng và niềm vui khiến cho mọi người đều yêu thích.

About Nguyễn Dũng

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

View all posts by Nguyễn Dũng →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho