Khóa học Chatbot Messenger Facebook full từ A đến Z – chi phí 0 Đồng

Khóa học Chatbot Messenger Facebook  full từ A đến Z - chi phí 0 Đồng 1

Nếu bạn thường xuyên mua hàng online trên facebook. Bạn sẽ bắt gặp một số fanpage sử dụng chatbot. Đây là một tính năng rất hữu ích để hỗ trợ facebook. Nó chính là robot thông minh tự động trả lời các câu hỏi do bạn soạn thảo ra. Như vậy thì bạn sẽ tiếp kiệm được thời gian và cả nhân viên trong việc trực page đó nhé. Nó có nhiều sức mạnh và lợi ích. Bạn đã hiểu hết về chatbot messenger chưa, nếu chưa hãy bắt đầu ngay với khóa học Chatbot Messenger Facebook  full từ A đến Z – chi phí 0 Đồng  để làm chủ tính năng, ứng dụng hữu ích này nhé.


.

 

Chatbot Messenger giúp bạn chăm sóc khách hàng, gửi khuyến mãi , thu thập thông tin trên fanpage 

Khóa học Chatbot Messenger Facebook full từ A đến Z - chi phí 0 Đồng
Chatbot Messenger

 

Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn biết kinh doanh trên facebook nhưng lại không sử dụng tính năng Chatbot Messenger, bởi vì nó có quá nhiều điều hay ho. Nó cũng thay bạn làm được nhiều công việc, còn bạn thì thảnh thơi để giải trí, thư giãn, chốt đơn…Xem thêm : Khóa học bán hàng online Zalo marketing 

Lợi ích khóa học online về cách sử dụng Chatbot Messenger Facebook toàn tập

Người dùng có xu hướng hỏi đi, hỏi lại một vấn đề cố định:

Người dùng có xu hướng hỏi đi, hỏi lại một vấn đề cố định
chủ shop bán hàng online, thì bạn đã quá quen thuộc với câu hỏi như: inbox giá shop ơi,  chế độ bảo hành như thế nào vậy shop, cách sử dụng ra sao nhỉ… còn rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy. Với tính năng chatbot messenger sẽ giúp bạn giải quyết được toàn bộ các câu hỏi này. Chính bạn sẽ soạn thảo ra các câu trả lời mặc định để chỉ cần bấm vào là sẽ tự động có những câu trả lời phù hợp với thắc mắc của khách hàng, Chatbot sẽ dần thông minh lên theo sự soạn thảo và tinh chỉnh của chính bạn cho phù hợp với nhu cầu người dùng.


.


Hiệu quả hơn việc chạy quảng cáo facebook ads , tăng sự tương tác với khách hàng của fanpage

chatbot đem lại hiệu quả hơn so với việc chạy quảng cáo truyền thống
Sự hiệu quả chatbot messenger đem lại đối với các doanh nghiệp bán hàng trên facebook
Chatbot Messenger sẽ tận dụng tối đa lượng, fan ,khách hàng đang có của shop. Trước đây việc bạn phải chạy quảng cáo fanpage tốn rất nhiều tiền để có lượng khách hàng mới. Họ cũng chưa chắc đã mua hàng của shop . Nhiều lúc qua đợt quét của facebook thì lượt tương tác bị giảm đáng kể.
Còn việc bạn sử dụng chatbot Messenger sẽ giúp:
  • Chăm sóc khách hàng quen ( fan ruột):  là những khách hàng tiềm năng, họ đã tin tưởng và mua hàng của shop.
  • Gửi khuyến mãi, event giúp thúc đẩy thêm những khác hàng mới.
  • Điều tra thông tin và có được sự góp ý của fan tới shop.
  • Thông báo những thay đổi và chính sách quan trọng của shop.
  • Shop chủ động có được lượng data khách hàng rồi dào để thực hiện các mục đích khác như mở rộng kinh doanh, buôn bán các mặt hàng tương tự, xây dựng website và truyền thông được tốt hơn.

Nhanh tróng phản hồi comment trên fanpage, tăng chất lượng phục vụ, tránh bị đối thủ chơi xấu

chatbot giúp tăng tương tác trên fanpage facebook
phản hồi nhanh comment của khách hàng
Khi khách comment trên fanpage thì  lập tức có tin nhắn trả lời tự động , họ sẽ hiểu là fanpage hoạt động rất tích cực và chất lượng phục vụ của shop khá tốt. Bạn cũng sẽ hạn chế được các tình huống như đối thủ cướp khách, troll xấu. Các comment được bạn soạn thảo ra như thông tin liên hệ, những yêu cầu được tự động trả lời vào comment của khách rất là tiện.

Nhanh tróng sử lý khủng hoàng và các kiến nghị của khách


sử lí khủng hoảng và kiến nghị của khách với chatbot
 
Đôi lúc bạn cũng sẽ gặp phải bất cập là khách phản hồi tiêu cực về shop ngay trên fanpage, để không bị đối thủ lợi dụng đều này, bạn hãy nhanh tróng trả lời những khiếu nại của khách một cách nhanh nhất, tính năng chatboot giúp bạn sử lí tự động với những câu hỏi thật sự hữu ích mà bạn soạn thảo như ” bạn vui lòng phản hồi tại messneger để shop hỗ trợ nhé:, “shop đã tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn, cảm ơn bạn hi vọng bạn sẽ luôn ủng hộ shop trong thời gian xắp tới.


.

Khóa học hiện đang có bán trên unica được giạy bởi giảng viên Hồ Ngọc Cương, giảng viên cũng có ít nhất 8 năm hoạt động trong lĩnh vực facebook marketing, bạn có thể tham khảo thêm  Khóa học facebook marketing online áp dụng thực tiễn từ A đến Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương nhé , còn bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua một vài thông tin về khóa học chatbot messenger

Giới thiệu về khóa học Chatbot Messenger Facebook  
Các bạn tham khảo và đăng kí khóa học theo link sau nhé!
Khóa học Chatbot Messenger Facebook  full từ A đến Z - chi phí 0 Đồng 2
Với những lợi ích thiết thực mà Chatbot Messenger đem lại. Thì  bất kì doanh nghiệp, chủ shop bán hàng online nào hiện nay cũng cần đến nó đấy nhé. Hãy làm chủ facebook messenger ngay trong khóa học này để có thể gia tăng lợi nhuận và bán hàng hiệu quả trên facebook – một mạng xã hội phổ biến hiện nay vừa có thể bán hàng, vừa có thể quảng bá về doanh nghiệp của bạn cực kì tốt đó nhé.
Tag:  dungplus.com
 

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho