Khóa học đệm hát Guitar từ A đến Z

Một cô gái thích người yêu có sở trường đàn hát và lãng mạn , bạn thì cảm thấy mình hơi khô khan và đã quyết định học một lớp Guitar để tự tin khi ở bên cô ấy. Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, học nơi nào thì tốt, giáo viên hoặc người hướng dẫn nào kèm cặp giúp bạn tiến bộ nhanh. Đặc biệt là thời gian học Guitar của bạn eo hẹp nữa chứ, vậy thì bạn hãy tham khảo ngay khóa học đệm hát Guitar từ A đến Z sau đây sẽ rất phù hợp với bạn đó.


.

Khóa học đệm hát Guitar online cùng Hà Kế Tú

khóa học đệm hát guitar từ a đến z

Bạn sẽ học được gì từ khóa học Guitar online với Haketu

Khóa học này sẽ phù hợp với những ai yêu thích chơi Guitar, bạn được trang bị :
  • Kiến thức cơ bản về Guitar
  • Kiến thức về nhạc lý, giai điệu 
  • Tổng quan về Guitar đệm hát
  • Nắm được cách chơi Giutar nhanh, hiệu quả và tự tin chơi các bài hát mới và hot hiện nay
  • Lựa chọn Guitar và một số hiểu biết cần có khi chơi Guitar

Tự tin biểu diễn đệm hát Guitar trước đám đông

chơi guitar trước đám đông
biểu diễn trước đám đông

Muốn khuấy động đám đông thì đòi hỏi bạn phải có năng khiếu, năng khiếu đó có thể là diễn thuyết, hát,hoặc chơi nhạc cụ. Guitar là nhạc cụ được rất nhiều người lựa chọn bởi vì giai điệu của nó hay và khi bạn mang nó theo bên mình thì người khác sẽ cảm nhận bạn như một người nghệ sĩ, hay còn gọi là “phong cách nghệ sĩ”


Xem thêm :


 Chơi guitar tại bữa tiệc sinh nhật của bạn bè

chơi guitar được bạn bè ngưỡng mộ
ngưỡng mộ

Một bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa có nến và hoa, có các mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất và bạn xuất hiện ở đó cùng các bản nhạc đi vào lòng người , bản nhạc chúc mừng sinh nhật ấn tượng. Bạn bè sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ, đâu đó sẽ có cô gái hoặc người yêu bạn thầm thương để mắt tới bạn đó nha.


.

➡ Chơi guitar tại hội thảo, liên hoan

Trong các cuộc hội thảo, liên hoan thì mọi người đang bận nói chuyện, tám phét với nhau còn bạn thì cất lên các giai điệu tuyệt vời khiến mọi ánh mắt đổ dồn về phía bạn và họ nghĩ “không ngờ anh ấy, cô ấy lại có nhiều tài lẻ như vậy” , người đó thật thú vị. Bạn lập tức ghi điểm trong mắt mọi người và mọi người cùng ngân nga theo điệu nhạc, khi đó bạn là tâm điểm và dẫn dắt bữa tiệc trở nên vui vẻ sôi động hơn đó.

 Chơi guitar tại các chuyến đi du lịch, phượt

chơi guitar trong những chuyến đi phượt

Ai yêu rừng xanh, yêu tự do thì lên núi nghe đàn …” đó là một câu hát trong bài ” Giấc Mơ Chapi”. Bạn với cây đàn Guitar trong tay có thể rong ruổi đi du lịch và phượt ở mọi nơi. Bất kì nơi nào bạn đến bạn có thể gửi tiếng hát và các giai điệu tuyệt vời của nó vào cuộc sống đấy nha.


.

➡ Chơi guitar trong các tiết mục văn nghệ của lớp, trường

Là một tài lẻ mà nhiều cô gái đều yêu thích. Bạn có thể độc tấu hoặc đệm hát cùng các nhạc cụ khác trong những tiết mục văn nghệ của lớp ,trường.  Nếu bạn có một thần thái và phong cách kool ngầu thì có lẽ bạn sẽ là một nhân vật có sức thu hút của cả trường đó nha.

Thể hiện tâm trạng vui, buồn qua những giai điệu của Guitar

cô gái xinh đẹp chơi guitar gây sốt cộng đồng mạng

Trong cuộc sống có những lúc bạn vui, buồn mà không biết tâm sự cùng ai. Chỉ có cây đàn Guitar và cảm xúc của bạn hòa vào làm một. Bạn chơi đàn để giải tỏa tâm trạng hoặc để thư giãn hơn vào ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng thì cũng thật sự tuyệt vời đó nha.

Nếu các bạn muốn học Guitar Online thì hãy tham khảo khóa học dưới đây nhé:
Khóa học đệm hát Guitar từ A đến Z

Tag:  dungplus.com
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments