Tạo doanh thu đột phá với khóa học “Email Marketing Toàn Tập A đến Z”

Tạo doanh thu đột phá với khóa học "Email Marketing Toàn Tập A đến Z" 1

Bạn có phải là người đã từng dùng mail như yahoo, gmail, hotmail. Nếu có, vậy chắc chắn hình thức “Email Marketing” sẽ hiệu quả với bạn hoặc những người tương tự như bạn đấy nhé. Có rất nhiều người đã kiếm tiền và tạo doanh thu đột phá với Email Marketing nhờ hình thức như Affiliate, bán hàng…. Nếu bạn chưa hiểu rõ về Email Marketing và muốn chi tiết , đầy đủ về nó thì hãy nhanh tay đăng kí và hiểu rõ kiến thức trong khóa học Email marketing toàn tập từ A đến Z ngay sau đây nhé.

Khóa học “Email Marketing Vua” làm chủ về Email Marketing

 
Tạo doanh thu đột phá với khóa học " Email Marketing Toàn Tập A đến Z"


 Trước tiên bạn có thể biết đến những đối tượng sau cần sử dụng đến dịch vụ email, để cho thấy tiềm năng và sự hiệu quả của nó nếu bạn biết cách khai thác :

Những đối tượng cần sử dụng đến dịch vụ Email 

Những đối tượng cần sử dụng đến dịch vụ Email
đối tượng có thói quen sử dụng dịch vụ email
 
  • Giáo viên, học sinh
Họ là những người có thói quen sử dụng mail hàng ngày. Có thể là gửi tài liệu, lịch học, giáo án, bài tập. Có thể là trao đổi về kiến thức, luận án . Rất nhiều thứ khác, cũng thể là lên lịch gửi danh sách điểm, ôn thi.
  • Các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp 

Chắc chắn rồi, Email rất quan trọng với các doanh nghiệp. Có nhiều dự án, hợp tác  không thể trực tiếp bằng lời mà cần  một kế hoạch thông tin cụ thể trước khi tiến tời đàm phán chính thức. Dịch vụ email ví dụ như gmail ,trong gmail bạn có thể sử dụng được nội dung đa phương tiện, tài liệu gửi không bị giới hạn lên tới 15 GB. bạn có thể gửi video, nhạc, file word, excel, pdf.. rất tiện lợi để đối tác tham khảo.

  • Nhà Tuyển dụng, ứng viên tìm việc
Đây là đối tượng cần sử dụng đến dịch vụ mail nhiều nhất. Bởi công việc chính của họ là check mail. Với nhà tuyển dụng sẽ tiếp nhận rất nhiều email của ứng viên và lọc ra các ứng viên phù hợp. Với Ứng viên sẽ chăm chút đến các nội dung như CV và các trình độ, kinh nghiệm để gửi qua nhà tuyển dụng với mong muốn được chấp nhận vào vòng phỏng vấn kế tiếp của quá trình xin việc.
  • Người nổi tiếng, nghệ sĩ , cơ quan chính phủ
Họ sẽ cần sử dụng mail để xem  lịch diễn, văn bản , quy phạm pháp luật, công hàm. vấn đề bản quyền, nội dung số. Bởi vậy họ cũng sẽ là đối tượng cần sử dụng nhiều đến dịch vụ mail.
  • Các bạn trẻ yêu thích công nghệ, tin tức và nhấn subscribe các trang web,blog
Đây thực sự là những khách hàng tiềm năng để bạn hướng tới,  những bạn trẻ này có thói quen sử dụng email thường xuyên, bạn có thể dễ dàng chăm sóc và tạo ra các chuyển đổi bán hàng ” Nếu bạn đang có chiến dịch affiliate phù hợp “.

Lợi ích của khóa học Email Marketing toàn tập từ A đến Z

Lợi ích của khóa học Email Marketing toàn tập từ A đến Z
lợi ích từ khóa học email marketing
  • Bạn biết rõ các phương pháp trong email marketing, sử dụng tốt công cụ Getresponse.
  • Biết cách xây dựng 1 website, landing page cơ bản để hỗ trợ công việc bán hàng, affiliate được hiệu quả.
  • Biết cách thức để có thông tin về tiềm năng từ YouTube tự động.
  • Kỹ thuật để có được thông tin khách hàng tiềm năng trên Facebook tự động.
Với Email Marketing thì không chỉ riêng với doanh nghiệp, mà các các nhân sử dụng nó đều thật sự hữu ích. Khi đã có sẵn một lượng data ( khách hàng ) thì bạn có thể làm được nhiều công việc như quảng cáo, bán hàng, chăm sóc, gửi invent khuyến mãi đều thật sự tốt mà không phải tốn nhiều chi phí cho quảng cáo.

Xem thêm : 9 Khóa Học Marketing Online Hot Nhất Hiện Nay

Công cụ Getresponse sẽ có các tùy chọn khá hay. Ví dụ như bạn có thể tùy chỉnh việc khách nhấn mở email thì sẽ chuyển đến liên kết tự động A, nếu khách không mở email thì sẽ tự động gửi đến khách một email khác, có thể là thư xin lỗi, cảm ơn, tri ân hoặc một khuyến mãi lớn hơn để giữ chân khách. Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác sẽ được giảng viên chia sẻ trong khóa học unica online này. Các bạn có thể tham khảo theo đường link sau nhé :
Tạo doanh thu đột phá với khóa học "Email Marketing Toàn Tập A đến Z" 2
blogname
Tạo doanh thu đột phá với khóa học "Email Marketing Toàn Tập A đến Z" 4

Bạn có phải là người đã từng dùng mail như yahoo, gmail, hotmail. Nếu có, vậy chắc chắn hình thức "Email Marketing" sẽ hiệu quả với bạn hoặc những người tương tự như bạn đấy nhé. Có rất nhiều người đã kiếm tiền và tạo doanh thu đột phá với Email Marketing nhờ hình thức như Affiliate, bán hàng.... Nếu bạn chưa hiểu rõ về Email Marketing và muốn chi tiết , đầy đủ về nó thì hãy nhanh tay đăng kí và hiểu rõ kiến thức trong khóa học Email marketing toàn tập từ A đến Z ngay sau đây nhé.

Product Brand: blogname

Product In-Stock: 1

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé! ( Website : dungplus.com nhận trao đổi backink, guestpost với các site nhé các bạn !)

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho