Khóa học ngôn ngữ lập trình C# – Học toàn tập từ A đến Z

Các môn lập trình hiện nay đang rất hot, lập trình được ứng dụng trong cuộc sống từ các phần mềm quản lí, đến trò chơi và hệ điều hành….Trong kỉ nguyên của công nghệ số thì nhu cầu tuyển dụng nghề lập trình đang tăng cao.

Những bạn trẻ có khả năng về lập trình có thể nhận được mức thu nhập hấp dẫn, thậm chí bạn có thể tự làm thuê cho chính mình hoặc làm tự do trước khi có ý định sẽ đầu quân cho một công ty nào đấy. Một trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay được sử dụng là C# , nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc là muốn học chuyên sâu về C# thì khóa học ngôn ngữ lập trình C# sau đây sẽ la sự lựa chọn cho bạn.

Khóa học toàn tập về ngôn ngữ C# – Từ cơ bản đến chuyên gia

Khóa học lập trình ngôn ngữ C#
Ngôn ngữ C#

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về ngôn ngữ C# và vì sao nó lại rất hot hiện nay nhé.

C# còn gọi  C sharp là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phát triển bởi Microsoft

Ngôn ngữ này được cải tiến và tối ưu từ hai ngôn ngữ C++ ,  java. Nên C# có rất nhiều ưu việt và nó còn được phát triển bởi một hãng công nghệ máy tính hàng đầu là Microsoft.  C# là ngôn ngữ lập trình phản ánh trực tiếp nhất đến .NET Framework. Số lượng lập trình viên C# hiện nay có thể nói là khá đông đảo. Từ tháng 7 năm 2000 thì Microsoft đã chính thức cho ra mắt ngôn ngữ C# để hỗ trợ trên nền tảng .Net của họ.
.Xem thêm : 5 Khóa Học Lập Trình Online – Giúp Bạn Từ Newbie Tới Pro

Đặc điểm của ngôn ngữ lập trình C#

  • Là ngôn ngữ đơn giản, hiện đại , hướng đối tượng và sử dụng được nhiều mục đích khác nhau
  • Khả năng di chuyển (portability) là rất quan trọng, đặc biệt là đối với những lập trình viên đã quen với C và C++.
  • Hỗ trợ quốc tế hóa (i18n).
  • Ngôn ngữ sẽ được thiết kế để phù hợp với việc viết các ứng dụng cho cả hai hệ thống: hosted và nhúng, từ các phần mềm quy mô lớn, đến các phần mềm chỉ có các chức năng đơn giản
  • Tính mạnh mẽ, sự bền bỉ, và năng suất của việc lập trình được ngôn ngữ này đề cao.

Bạn sẽ học được gì trong khóa học C#  toàn tập từ A đến Z này?

Bạn sẽ có được kiến thức vững chắc về C#, ở trong khóa học này bạn có nhiều cơ hội thực hành và áp dụng những cái mình đã học. Khi học xong thì bạn có thể dễ dàng đi xin việc tại các công ty có nhu cầu tuyển lập trình viên .NET. Các bài giảng trong khóa học rất chi tiết và bải bản theo một hệ thống để bạn dễ tiếp thu và thực hành được tốt nhất.
Trong khóa học sẽ bao gồm cả kiến thức cơ bản đến chuyên sâu giúp nâng cao trình độ level của bạn. Đây là khóa học online nên bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần, mua 1 lần và học trọn đời trên trang web học trực tuyến unica.vn.
Các bạn hãy tham khảo về khóa học unica tại đây nhé!
Khóa học ngôn ngữ lập trình C# - Học toàn tập từ A đến Z
Với khóa học online này thì mình có mã giảm giá 40% khóa học , các bạn có thể sử dụng để được hưởng giá ưu đãi nhất nhé.
Mã Giảm Giá : NVDK
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments