Khóa học pha chế cafe barista ngon và đậm nhất ngọt ngào

khóa học pha chế cafe barista

.

Một li cafe barista vào buổi sớm sẽ rất tuyệt, đặc biệt là khi bạn tự pha chế và nhâm nhi nó trước một ngày mới đầy năng động.

Bạn là một người yêu thích uống cafe hay là một người thích pha chế. Với cương vị nào đi nữa thì khóa học pha chế cafe ngon và đậm nhất ngọt ngào sau đây sẽ rất hữu ích đối với bạn nhé.

Kĩ thuật và phương pháp pha chế cafe barista ngon, chuẩn từ A đến Z

Kĩ thuật và phương pháp pha chế cafe barista ngon, chuẩn từ A đến Z
Kĩ thuật pha chế cafe barista ngon từ A đến Z

Xem Khóa Học

Trong khóa học này bạn sẽ được học toàn bộ những cách và kĩ năng để pha chế được một li cafe barista ngon từ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế.

Xem thêm :

Cách phân biệt loại cafe ngon và cách pha chế cafe bằng máy 

đánh giá và lựa chọn các loại cafe ngon
đánh giá và lựa chọn các loại cafe ngon

Xem Khóa Học

Bạn sẽ hiểu rõ và đánh giá các loại cafe ngon hiện nay trước khi vào công đoạn pha chế. Đây cũng là một bước quan trọng để cho bước cuối cùng là một li cafe ngon nhất. Bởi vì nếu bạn chọn một loại cafe không thực sự chất lượng thì sản phẩm bạn tạo ra cũng sẽ không được như kì vọng.

Các kĩ thuật quan trọng như đánh sữa,  xay cafe, lấy cafe cũng được giảng viên hướng dẫn chi tiết

Các kĩ thuật quan trọng như đánh sữa,  xay cafe, lấy cafe

Xem Khóa Học

Mọi công đoạn sẽ được giảng viên hướng dẫn qua video rất dễ học, dễ làm, từng chi tiết nhỏ. Bạn có thể dễ dàng làm theo và tạo ra được một li cafe ngon theo ý thích của mình. Bạn cũng hiểu được để có một li cafe ngon thì bạn cần thực hiện những bước nào.

Và cuối cùng là bước sáng tạo mà nhiều người yêu thích nhất đó chính là Kỹ thuật Latte Art. Đây chính là kĩ thuật để tạo ra các hình vẽ như dương xỉ, trái tim… hay họa tiết độc đáo có trên cốc cafe khiến người phải trầm trồ.

Xem thêm : Khóa Học Unica

Kĩ thuật Latte Art để tạo ra những bức hình độc đáo nhất trên cốc cafe

Kĩ thuật Latte Art để tạo ra những bức hình độc đáo nhất trên cốc cafe
Tạo latte Art đẹp và độc đáo trên cốc cafe

Xem Khóa Học

Kĩ thuật này dựa rất nhiều vào kinh nghiệm của người pha chế, tuy nhiên cũng sẽ có công thức để bạn có thể vẽ đẹp và chuẩn ví dụ như xét các bước :

  1. Độ cao chuẩn khi đổ của mũi ca
  2. Vị trí đổ
  3. Tốc độ của dòng chảy
  4. Kích thước to nhỏ của dòng chảy

Để tạo ra các hình ảnh đẹp trên cốc cafe thì cách đánh sữa tạo bọt, đổ bọtsữa cũng đều rất quan trọng để khi vẻ hình Latte Art được chuẩn. Còn rất nhiều những kinh nghiệm và chia sẻ về cách pha chế cafe Barista có trong khóa học này, các bạn hãy tham khảo nếu có niềm yêu thích về nghệ thuật và chế cafe nhé.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments