Khóa Học Sáng Tác Nhạc – Viết Nhạc Không Cần Biết Về Nhạc Lý

khóa học sáng tác nhạc

.

Bạn yêu âm nhạc?
Bạn thích ca hát ?

Bạn muốn nổi tiếng, có những bài hát được công chúng biết tới? Bạn thấy nhiều ca sĩ đi lên từ show diễn, hội chợ ban đầu đi hát dạo nhưng sau đó họ có thể sáng tác nhạc, viết nhạc và trở thành những người nổi tiếng.

Bạn nghĩ rằng việc sáng tác nhạc khó khăn?. Không hề nhé! Với Khóa Học Sáng Tác Nhạc – Viết Nhạc Không Cần Biết Về Nhạc Lý này bạn có thể tự tay mình tạo ra một bài hát hoàn chỉnh từ A đến Z dành tặng cho người thân yêu của mình và đi biểu diễn đấy nhé. Đặc biệt là khóa học này dành cho tất cả mọi người:

Cách sáng tác nhạc không cần biết nhạc

Xem Khóa Học

  • Một em nhỏ cũng có thể sáng tác ra được bài hát hay
  • Một cô gái sáng tác bản nhạc dành tặng người yêu
  • Một ông chồng sáng tác nhạc để tặng vợ
  • Một cô giáo sáng tác ra các bản nhạc dạy học sinh

Trong khi bạn nghêu ngao những giai điệu hay, và cảm hứng bất chợt trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để tạo ra một bài hát thật tuyệt theo phong cách của riêng mình.

Ghi Lại Nhật Kí Cuộc Sống Bằng Những Sáng Tác – Ca Khúc Do Bạn Tự Tay Viết

âm nhạc và cuộc sống

Âm nhạc là một thứ kì diệu và ngay cả khi bạn buồn , bạn vui âm nhạc vẫn luôn kề bên. Có lúc giai điệu thì sâu lắng da diết. Có lúc giai điệu lại cao trào, hứng khởi, vui tươi. Nhưng bạn để nó vụ mất thì đó chỉ còn lại kỉ niệm. Thay vì những dòng bút không cảm xúc, vô tri, thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành bài hát.

Và khi ai đó đồng điệu với bạn, nhiều người biết tới. Mọi người cũng cảm thấy hay bạn có thể đã được cả cộng đồng biết tới. Nhạc của mỗi người cũng phản ánh tâm hồn của chính họ. Bởi vậy từng ca khúc cũng để thể hiện nỗi lòng và suy nghĩ của chính bạn đến với mọi người, vừa để giải khuây, giảm stress rất tích cực.

Và cho dù bạn không có biết chút ít gì về nhạc lý, bạn không có kiến thức. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sáng tác ra những ca khúc hay từ khóa học này đấy nhé.

Người Giảng Dạy Khóa Học Sáng Tác Nhạc – Viết Nhạc Này Là Ai ?

Ca Sĩ và Nhạc Sĩ : Lương Bằng Quang chính là giảng viên sẽ dạy bạn trong khóa học này. Sau đây xin giới thiệu đến bạn khóa học unica

Lương Bằng Quang là gười đầu tiên mang nhạc điện tử vào Việt Nam, người đầu tiên giảng dạy âm nhạc bằng công nghệ cao.

Với 15 năm đa nhiệm trong các vai trò kể trên, Quang có sự liên kết các kiến thức từ thực tế đến thực nghiệm của chính bản thân mình bằng việc tự học, tự tìm tòi để cho ra được một giáo trình không sao chép bất kỳ ai – “Âm nhạc tư duy”.

Anh đã đạt rất nhiều giải thưởng, sản xuất trên 500 bài hát, ghi âm gần 300 ca khúc, phát hành riêng album, được nhiều các ngôi sao trong và ngoài nước hát.

Ca Sĩ, Nhạc Sĩ Lương Bằng Quang sẽ dùng những kiến thực thực tế để hướng dẫn bạn chi tiết cách làm và sáng tác một bản nhạc hoàn chỉnh với lối ” Âm nhạc tư duy”.

Một đứa trẻ cũng có thẻ sáng tác ca khúc mà chúng yêu tích, một người đã lớn tuổi có vẫn có thể thực hiện đam mê yêu thích của mình. Còn bạn hãy bắt đầu ngay từ hôm nay trong khóa học hữu ích này nhé.

Giới Thiệu Về Khóa Học Sáng Tác Nhạc – Viết Nhạc Không Cần Biết Nhạc

Sáng Tác Nhạc Và Viết Nhạc – Nắm Bắt Xu Thế Của Thị Trường

thị trường âm nhạc sôi động tại Việt Nam

Thị trường âm nhạc luôn có những ca khúc, hít mới. Những ca sĩ, nhạc sĩ ngày càng xuất hiện nhiều. Ở một góc nhìn khán giả họ cần nhiều hơn ở một nghệ sĩ đa tài:

  • Vừa là ca sĩ xuất sắc
  • Vừa là một nhạc sĩ sáng tác nhạc tài ba

Việc làm một ca sĩ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có cảm âm và chất giọng tốt cùng với năng khiếu. Nhưng để sáng tác nhạc bạn lại cần có kiến thức. Tuy vậy ở khóa học này bất kì ai cũng có thể sáng tác nhạc, ai cũng có thể viết nhạc, dù chưa biết tí gì về nhạc. Thật vậy hãy học và tham khảo ngay. Bạn có thể sẽ bộc lộ năng khiếu và sở trường nhiều hơn nữa mà bấy lâu nay có thể bạn đã chưa nhận ra.

Đặc biệt đối với một ca sĩ khi tự mình sáng tác ra một ca khúc và trình diễn nó sẽ tạo đấu ấn hơn rất nhiều bởi chính tác phẩm và công sức của mình. Với một bạn chỉ đơn thuần yêu thích nhạc và muốn trở nên nổi tiếng từ những ca khúc của mình hoàn toàn có thể bắt tay và học trong khóa học này. Ca sĩ , Nhạc Sĩ Lương Bằng Quang cũng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ, phần mềm trên máy tính cần thiết để hỗ trợ hiệu quả trong quá trình làm nhạc.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn có thể liên hệ với anh để được tư vấn trong thời gian sớm nhất đấy nhé. Còn chần chừ gì mà không bắt đầu thực hiện và bắt tay ngay cùng đam mê của mình ngay thôi nào. Ước mơ trình diễn với những ca khúc do bạn sáng tác sẽ trong chính tầm tay của bạn kể từ bây giờ….!

Xem Khóa Học

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments