Khóa học thiết kế web landing page bán hàng đỉnh cao

Khóa học thiết kế web landing page chuyên nghiệp và đầy đủ cho người mới bắt đầu

khóa học thiết kế web landing page
Bạn không hiểu biết nhiều về website , nhưng lại muốn có 1 website thật đẹp để kinh doanh. Liệu mình sẽ phải bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng chỉ với khóa học thiết kế web bán hàng sau đây của giảng viên Trương Văn Hoà bạn sẽ có thể tự mình thực hiện các bước hoàn chỉnh từ cơ bản để tạo dựng 1 website đẹp  kinh doanh. Chỉ mất chưa đến 5 phút dễ dàng tùy chỉnh dao diện theo ý mình. Thay vì phải thuê  thiết kế website cỡ vài triệu VND bên ngoài  nhưng lại không hài lòng thì ngay lúc này bạn có thể tự làm chủ các bước.

Xem Thêm :  Top 5 Khóa Học Best Sale – Bán Hàng Đỉnh Cao

Cho dù bạn là người chưa biết gì về internet thì cũng không cần lo lắng khóa học thiết kế web siêu tốc này phù hợp với mọi đối tượng. Trước kia bạn có thể than phiền vì các công ty thiết kế web làm không đúng ý bạn và xảy ra lỗi phát sinh thì không biết kêu ai , người này đùn đẩy người kia và muốn thêm các tiện ích, ứng dụng cũng khó khăn, thì nay việc có 1 website đẹp dễ dàng trong tay bạn.

Bạn sẽ nắm rõ kiến thức cơ bản về việc lựa chọn tên miền, hosting và cách mua  để xây dựng 1 website. Thêm những tiện ích cần thiết của 1 website bán hàng như form mua hàng, form thanh toán, tích hợp ứng dụng chat facebook…. và còn nhiều plugin ứng dụng khác .

Xem và đăng kí khóa học tại đây :
 
 
Bạn hãy sử dụng mã giảm giá ” NVDK” để được giảm 40% các khóa học hiện có trên unica nhé
khóa học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao

 

Khóa học unica thiết kế web landing page siêu tốc cho người mới 

Trong quá trình học có khó khăn bạn sẽ được mọi người  và giảng vên Hòa trợ giúp nhiệt tình. Nếu bạn có đam mê với kinh doanh thì website là một phần không thể thiếu trong việc giúp bạn gia tăng doanh số, hãy nhanh tay thiết kế và sở hữu cho mình 1 website trước đối thủ của mình nào . Thay vì tốn kém chi phí  thuê dịch vụ thiết kế web mà không ưng, bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo cho mình một website đẹp và rẻ hơn nhiều. Nếu bạn là một sinh viên hay một doanh nghiệp, một cá nhân đây sẽ là khóa học rất hữu ích tiếp kiệm thời gian và tiền bạc nhưng lại  đem đến hiệu quả bất ngờ từ
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments