Băng mũ rơm lần đầu gặp Brook

Băng mũ rơm lần đầu gặp Brook

Thuyền trưởng Luffy luôn khiến đồng đội phải sốc. Một trong những hành động đó là luffy đã mời Brook gia nhập băng mũ rơm. Mọi người gặp brook lần đầu đều khiếp sợ trước vẻ ngoài của ông, chỉ là một bộ xương không có xác thịt nhưng lại biết hát và chơi nhạc, đặc biệt là khi bị Nami đá thì vẫn xưng và mọc ổi trên đầu. Sau đây bạn có thể xem lại tình huống băng mũ rơm lần đầu gặp brook nhé.


.

 

Các thành viên băng mũ rơm hốt hoảng khi nhìn thấy Brook xuất hiện trên chiếc tàu ma

các thành viên băng mũ rơm bất ngờ khi gặp brook lần đầu
băng mũ rơm gặp con tàu ma


Vẻ mặt kinh hãi xuất hiện trên khuôn mặt của các thành viên. Ngay cả bộ 3 quái vật là Luffy, sanji và Zoro cũng còn bất ngờ trước tình huống đó, chỉ có duy nhất nico robin là vẫn bình tĩnh. Tuy vậy thì nico robin cũng đã toát mồ hôi vì hiện tượng này đó.

.

Xem thêm :

 

Giọng hát của Brook khiến Usopp và Chopper nghĩ đó là lời nguyền và run sợ

chopper và usopp sợ hãi khi gặp brook
cảnh tượng sợ hãi của usopp và chopper
 
Giữa một không gian biển tĩnh lặng, nơi có nhiều đồn đoán về con tàu ma của những hải tặc xấu số vẫn rong buồm trên biển thì bất ngờ xuất hiện một con tàu ma có thật. Từ con tàu phát ra tiếng hát ( tiếng hát của brook ) cùng những âm thanh đáng sợ khác khiến những thành viên của băng mũ rơm trong đó có 2 nhân vật yếu đuối là chopper và usopp đã run sợ. Họ bịt tai lại vì sợ rằng đó là lời nguyền sẽ giết những ai nghe được nó. Tuy vậy thì đó chỉ là tâm lí sợ hãi của Usopp và chopper mà không hề có thật.

 

.

Luffy cùng các thành viên quyết định sẽ khám phá con tàu ma nơi có mặt của brook

khuôn mặt của brook khi lần đầu gặp băng mũ rơm
khuôn mặt của brook
 
Sau khi chứng kiến cảnh tượng đó thì Luffy và đồng đội đã quyết định sẽ lên con tàu để khám phá. Chuẩn bị bước lên tàu thì đập vào mắt họ là khuôn mặt há hốc nhìn chằm chằm vào họ ( đó chính là brook). sau đó thì những tình huống khá hài hước xảy ra giữa Nami và brook thì chắc các bạn cũng đã đoán ra rồi phải không nào , Brook bị ăn vài phát đấm, đá từ Nami .
Hãy cùng xem lại video trên nhé các bạn 
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments