Luffy cùng băng mũ rơm giải cứu Nico Robin – quẩy nát Enies Lobby

Luffy cùng băng mũ rơm giải cứu Nico Robin - quẩy nát Enies Lobby

Đối với luffy và băng mũ rơm thì đồng đội hết sức quan trọng. Vì đồng đội họ sẵn sàng hi sinh cả tính mạng của bản thân để giúp đỡ người đó.  Nico Robin cũng vậy, cô là một thành viên chủ động xin gia nhập vào băng mũ rơm ( trước đó cô là thuyền phó của băng hải tặc Crocodile ). Lúc đầu khi mới vào băng thì Robin khá lạnh lùng và tỏ ra không thân thiện nhưng sau này vì để bảo vệ băng mũ rơm thì cô đã chấp nhận để chính quyền thế giới bắt giữ và kể từ đây một cuộc chiến giải cứu nico robin từ tay chính quyền thế giới bắt đầu.

Luffy và đồng đội đốt cháy lá cờ tại Enies Lobby và giải cứu Nico Robin

Luffy cùng băng mũ rơm giải cứu nico robin
cuộc giải cứu nico robin
Một lời thách thức cũng như tuyến chiến rõ ràng với chính quyền thế giới , bởi vì chiếc cờ hiệu đại diện cho liên minh các nước đã bị Usopp bắn cháy. Họ bằng tinh thần không lùi bước đã tiến thẳng vào trong dinh thự . Mỗi người đều có đối thủ riêng của mình trong trận chiến này .

 

Zoro, Sanji, Luffy cả ba phải sử dụng hết khả năng của mình để cứu Robin

bộ 3 quái vật tấn công Enies Lobby để giải cứu nico robin
bộ 3 quái vật
 
Đây có lẽ là một trong các trận đấu khá hay và hấp dẫn.  Bộ 3 quái vật của tàu sunny trong đó có Sanji, Zoro, Luffy đã phải tận dụng hết năng lực của mình. Luffy trong trận này đã phải tăng khả năng di chuyển lên gen 2 và chiến đấu gần như kiệt sức với Lucci CP9. Lucci  sử dụng chiêu Lục Thức ( một đòn tấn công điển hình của hải quân ) làm Luffy bị trọng thương gần như gục ngã .
Zoro trong trận chiến  này cũng đã sử dụng được một chiêu thức cực kì nguy hiểm, chiêu thức có tên ” Quỷ Ashura” . Sanji và các thành viên khác cũng có màn chào hỏi và chiến đấu hết sức ấn tượng.
Các bạn hãy theo dõi video về trận chiến tại đây nhé 

Tag :
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments