LUYỆN NGỤC THÚ (P24)

Các bạn hãy like và share những câu truyện ma có thật này để ủng hộ tác giả nhé.


LUYỆN NGỤC THÚ (P24)
LUYỆN NGỤC THÚ (P24)

… OA OA ĐỊA NGỤC….(P24).
…khi tôi nghe thấy vậy liền hăm hở xin đi tham quan, 2 vị hắc bạch âm dương sứ liền vẽ 1 đạo bùa, xoáy giữa hư không tạo thành 1 cánh cổng không gian, chúng tôi chui vào đó và lướt đi vun vút như đi trong 1 cái máng trượt, lát sau chui ra đầu bên kia là 1 tòa thành khổng lồ nằm trên 1 quả núi đá. Từ trên không trung có vô vàn những đốm sáng nhỏ nhỏ như đom đóm bay về phía tòa thành, đốm sáng to nhỏ đủ cả.
Những đốm sáng đó cứ liên tục bay xuống, xung quanh chỉ toàn núi đá ko có cây cỏ gì hết, và 1 tòa thành kì dị cùng với 1 điều đặc biệt là từ tòa thành luôn vang lên những tiếng Oa Oa không dứt, như tiếng trẻ con khóc chào đời vậy. Cả triệu tiếng kêu khóc tạo thành 1 cơn chấn động dưới cõi âm tại khu vực này, những oán khí từ tòa thành bốc lên tạo thành 1 cơn bão đen vần vũ phía trên tòa thành.
2 vị sứ giả nhún người bay về phía tòa thành, tôi liền đi theo. Tới cổng thành rất đông các quỷ sai đứng đó và 8 quỷ sai khổng lồ đầu trâu mặt ngựa đứng trấn ở đó, thấy tôi đi cùng 2 vị Âm dương sứ thì họ chặn lại, tôi nhìn 2 vị thì 2 vị không nói gì, tôi liền trình tấm thẻ bài Minh vương lệnh thì được cho qua.
Thật là cú quá đi, dù gì mình cũng chơi với quan chức cõi âm, mà lúc đụng chuyện, bị giao thông cổng chặn làm luật mà 2 vị lơ tít, thật chả biết giúp đỡ nhau tí nào. Không đành lòng được tôi buột miệng nói: Nãy 2 vị hú 1 cái thì các vị sai nha cho con vào, trình thẻ làm gì cho mất công.
2 vị nói: luật là luật, không thể vi phạm
Tôi càng a cay nên hỏi xéo: nếu sau con có tội rồi chết, thì xuống đây 2 vị có nâng đỡ không nhỉ… hí hí…
2 vị nói: nếu mà có tội à…
Nói xong từ 2 gương mặt đang cười hiền từ bỗng biến đồi rất kinh dị, cực kì ma quái và hung ác… thảo nào người dương thấy là sợ chết khiếp. Tôi vội xua tay nói: đùa … đùa… con ví dụ ấy mà…
Chúng tôi lại bay tiếp vào phía trong 1 đại điện rất lớn, ở đây có nhiều ngọn đuốc lớn cháy suốt ngày đêm, nhưng dù không có đuốc thì vẫn có cái ánh sáng mờ mờ ở đâu đó làm sáng đủ nhìn ở đại điện. Rất nhiều đốm sáng bay về tụ tập ở đây, tôi mon men thấy nhìn thật kĩ thì tí nữa té ngửa vì giật mình. Toàn những đứa bé xíu như ngón tay, đứa như nắm tay…. đủ các kích cỡ. Chúng bám đầy vào các cột kèo trong điện hoặc tụ đầy giữa đại điện. Trên cao ở 1 phía có 1 vị quan của Diêm la trụ trì đại cuộc và các quỷ sai phụ việc.
Có 2 cánh cửa lớn mà cánh cửa như 1 mặt nước dựng đứng mang màu xanh ngọc, xoáy xoáy… các linh hồn yểu tử sẽ lựa chọn 1 trong 2 cánh cửa để chui vào. Tôi hỏi 2 vị Âm dương sứ về ý nghĩa của 2 cánh cửa đó thì 2 vị nói:
Dù là yểu tử nhưng cũng là 1 sinh mạng, cũng có phước nghiệp… nên ai buông bỏ tham sân si thì có thể lựa chọn theo 1 bên cửa đi chịu tội hoặc đầu thai. Còn không muốn đi đầu thai thì có thể trở lại trần gian để đòi nợ kẻ đã giết mình (nạo phá thai).
Tôi biết có một số chính phủ hợp pháp hóa việc nạo thai,
nạo thai. Và được nhiều người ủng hộ, trong đó có cả các ý bác sỹ bởi có những bác sĩ cho rằng có những thai nhi sinh ra có hình hài quái dị hoặc ác tật hoặc có những chứng bệnh bất trị hoặc bệnh biến di truyền bẩm sinh một khi để sinh ra sẽ làm khổ gia đình và cả bản thân cái thai đó
Tại âm gian, tôi đã chứng kiến rất nhiều thai nhi yểu tử
(hồn các bào thai), tập họp trước mặt Diêm Vương khóc lóc thảm thiết đòi Diêm Vương chủ trì công đạo. Giữa hư không có 1 bảng thông báo như hình 4d nổi giữa không trung đại ý viết lên ý chỉ của Diêm đế:
“Người thế gian không biết âm luật, tuỳ tiện nạo thai, không trân quý sinh mệnh của thai nhi. Do yêu thích sống một mình hoặc mượn cớ, không gánh trách nhiệm nuôi dưỡng. Nay ta ra lệnh các ngươi hãy bám vào thân thể của cha mẹ các ngươi, tìm cơ hội đòi họ trả lại công bằng cho sinh mệnh các ngươi.”
Có bảng cáo thị dán từ lâu ở đó, nên các yểu tử hầu như ào ào bay theo cánh cổng hướng về phía nhân gian. Chúng sẽ đu bám vào đầu vào cổ, vào đâu đó của cha mẹ chúng… gây ra các chứng bệnh đau vai gáy, xương khớp, đau đầu, vô sinh, mộng mị…. 1 số yểu tử còn không giữ được sự căm hận nên còn hành chết bố mẹ hoặc a e chúng. Dù sau đó xuống lại âm giới sẽ tùy tội nghiệp mà định lại tội của các yểu tử đó.
Bởi vì nhà Phật cũng nói, kiếm đc thân người khó hơn con rùa vớ đc bọng cây giữa biển.
Tôi nhìn 2 vị âm dương sứ không biết nói gì, hiểu ý tôi 2 vị chỉ nói: dù nhỏ cũng là 1 sinh mạng…
Các đốm sáng cứ thay nhau bay vào đại điện rồi lại bay theo cánh cửa về dương gian, lũ lượt bay… cửa đi đầu thai rất ít.
Các cô gái chàng trai nhân gian thì vẫn cứ vô tư… i lớp viu… chịch chịch… rồi nạo phá thai. Tới khi người nổi u nổi cục, bệnh nọ tật kia, đi khám không ra bệnh hoặc bệnh không chữa đc thì lại đi nhờ Thầy bà giải giúp, đa phần là xin hòa giải với thai nhi. Bởi vì… nó về ám là đúng luật, đúng quy đinh của Diêm giới. Thầy bà nào ko nắm đc luật mà bắt mà nhốt nó… thì Diêm Vương sẽ tính sổ với Thầy đó.
Hòa giải thì cần ánh sáng từ bi của Phật pháp và những khả năng vô biên của thần chú, nhất là Ngũ bộ thần chú mà nhóm ta đang trì niệm. Khi đụng chuyện mới thấy nó uy lực vô cùng.
Tôi đã gặp rất nhiều người vô thần tự do nạo phá thai vì nghĩ đó chỉ là 1 giọt máu vô tri, tới khi bị nó hành tán gia bại sản mới bắt đầu cầu cúng cho nó nhưng cũng chẳng thật tâm, chẳng qua chỉ muốn yên chuyện, giữa đám trẻ con to nhỏ khác nhau đang khóc vang trời, tôi thấy 1 đứa bé gái đã thành hình khá xinh xắn, nó đang lẩm nhẩm sợ hãi gọi ba mẹ khi thấy cảnh Diêm đài và quỷ sai đáng sợ, tôi tiến đến nắm chặt tay nó, và nó cũng bám chặt lấy tôi, giờ tôi mới để ý tiếp… rất rất nhiều đứa trẻ đang sợ hãi như vậy. Những đứa trẻ đáng ra được hưởng hp, nhưng giờ đang sợ hãi và nỗi sợ hãi đau đớn sẽ biến thành sân hận thù ghét. Và nó sẽ trả thù…
Mẹ bỏ tôi không cho tôi hạnh phúc
Vì tôi là 1 nỗi nhục hiện ra
Bởi vì tôi chẳng thể nào có cha
Khi cha mẹ chỉ tính vui vài tháng
Giữ tôi lại niềm vui nào có đáng
Cơm áo gạo tiền sẽ quấn những cuộc chơi
U minh giới linh hồn con chơi vơi
“Cha mẹ ơi, có yêu con không đấy
Cả ông bà, cũng hùa theo như vậy
Giữa gia đình ông chửi mắng mẹ tôi
Tôi chỉ xin 1 lần làm người thôi
Tôi sẽ ngoan, chẳng bao giờ quấy rối
Nhưng công danh, dù biết như gió thổi
Họ vẫn bám vào để đòi giết mạng tôi
Dù chỉ là linh hồn vài tháng thôi
Họ tặc lưỡi… minh đâu gây ra lỗi
….
Vì nhiều lý do để nạo phá thai nhưng dù lý do gì cũng phải bị xét xử và tùy vào tội cố ý hay vô ý mà chịu nghiệp quả nặng hay nhẹ, các bạn có thể tự mình đưa ví dụ cho việc bị yểu tử ám trong những gd mà các bạn biết.
Tôi an ủi các vong linh nhỏ bé này rồi các quỷ sai đưa chúng vào hàng để chúng lựa chọn lối đi. Tôi nghe ngoài tiếng kêu khóc của lũ trẻ do hoảng sợ thì xen lẫn đâu đó tiếng kêu gào đau đớn nghe rất khủng khiếp. Như ai đó đang chịu cực hình… tôi đưa mắt nhìn 2 vị âm dương sứ chưa kịp nói gì, thì 1 vị giơ gậy lên họa 1 bức linh phù dưới chân tôi và tôi rơi xuống lòng đất, có 1 địa ngục khác nằm trong lòng núi, dành cho nhưng người nạo phá thai đã hết dương thọ.
Từ trên cao rơi xuống, gần tới mặt đất thì linh phù của 2 vị âm dương sứ hóa vầng sáng cho tôi ngồi trên đó, cách mặt đất khoảng 5m, toàn là máu me be bét và xác người la liệt, những tiếng kêu oa oa không dứt. Tiếng oa oa này xuất phát từ …
….NHỮNG CON TRÙNG ĐẦU TRẺ CON….(P25)

Xem thêm :


.

  • Phần 13 ( bỏ qua – chính là phần 14  nhé các bạn)

Câu truyện Tâm Linh Có Thật Khác

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments