LUYỆN NGỤC THÚ (P26)

Các bạn hãy like và share những câu truyện ma có thật này để ủng hộ tác giả nhé.

…Những đứa trẻ kumathong..

vong linh dưới địa ngục
..Đám đông ồn ào tràn tới cũng chỉ vì muốn được nghe thần chú của chư Phật, được hướng dẫn dạy dỗ để trì niệm cho đỡ khổ. Lúc sống nói rát cổ đỏ họng, khuyên kiểu gì đi nữa thì họ cũng toàn lắc đầu bĩu môi, chê ỉ chê ôi, có khi còn đi nói xấu mình như 1 kẻ lừa đảo. Vậy mà khi thân xác bỏ xuống, thì lại ào ào bu đến để xin xỏ, lạy van, hay tự kể các mỗi quan hệ để nhờ vả..
Tôi liếc nhìn đám người đó, và quay lại xem 2 vị âm dương hắc bạch sứ có ý kiến gì không, nhưng tuyệt nhiên 2 vị chỉ quan sát chứ ko có làm gì hay có động thái gì. Có lẽ đây là bài thử của tôi và tôi phải tự xử lý.
Hắc bạch âm dương xứ
Có khá đông người còn sót chút duyên với chư Phật nên giờ khởi lòng cầu đạo, còn đa phần vẫn thờ ơ, hay còn mải gào khóc bỏ chạy khỏi đám sâu nhi đang bám theo ăn thịt.
Sau khi hít 1 hơi và nuốt 1 cái j đó nghẹn trong cổ, tôi quyết định bảo mọi người bình tĩnh lại để nghe tôi hướng dẫn cách cầu đạo để trì niệm tự giải nghiệp của bản thân. Tôi cố gắng đọc thật chậm, thật rõ để mọi người có thể nghe được, tôi đọc đi đọc lại để cho mọi người cùng nghe về Ngũ bộ thần chú 1 cách rõ ràng nhất, mấy lần đầu là tôi đọc 1 mình, sau đó dần dần có tiếng người đọc theo, và rồi lát sau là tiếng của hàng trăm người đọc theo 1 cách hăng say. Và rồi họ đọc say sưa, trì niệm say sưa quên cả chốn ngục tù, và rồi từ trên không trung, những cánh hoa sen từ từ rơi xuống, mỗi ngày 1 nhiều như hội hoa anh đào nhật bản vậy, rất đẹp khi kèm theo ánh sáng của Phật pháp tới nơi tối tăm này.
ánh sáng nơi địa ngục
Và rồi kì lạ nhất là mọi người được thay đổi hình dạng, trở nên lành lặn hơn, mặc quần áo đẹp hơn, và bản thân bắt đầu có ánh sáng le lói trong tâm, vậy là chủng tử của chư Phật đã được thắp lên trong tâm họ, giữa không trung, chư Phật và chư vị xuất hiện trong khoảng 10 giây rồi từ từ tan biến. Tôi và 2 vị âm dương hắc bạch sứ cùng mọi người quỳ xuống đảnh lễ chư vị, trong tâm tôi và mọi người khởi lên 1 niềm hân hoan khó tả.
Khi đang hân hoan vậy thì đột nhiên giữa không gian xuất hiện 1 vòng màu tím đen, các chữ Phạn chữ bùa quay quanh đó. Nhiều đứa trẻ mang lòng thù hận nhất xúm xít chạy quanh đó, tuy nhiên quanh cái vòng tím đen xoay như mắt bão đó bỗng xuất hiện 1 kết giới đẩy văng lũ trẻ ra, rồi xuất hiện các quân binh của địa ngục xuất hiện. Có 1 vị phán quan tay cầm cuốn sổ. Đọc tên từng đứa trẻ một, đọc khoảng gần 10 đứa thì những đứa trẻ đó xếp hàng lần lượt đi vào vòng xoáy đó, mỗi đứa sẽ có 2 quân binh đi kèm, còn lại thì lùi ra xa và cái vòng đó từ từ biến mất, và quân binh cũng biến mất
.
hố đen địa ngục
Thấy lạ tôi quay lại hỏi 2 vị âm dương sứ về hiện tượng vừa rồi. Và 2 vị cười nói: đó là các pháp sư trên trần gian cầu sự bảo trợ của lũ trẻ con này để bảo trợ và trục lợi, nhưng âm có âm luật, đâu phải thích làm gì là làm đâu. Cả ngàn vị pháp sư thật dỏm đang cầu đảo xin mấy linh hồn lũ trẻ này về để làm chuyện cá nhân. Nhưng âm luật xét cái gì lợi cho đại cục mới duyệt. Nên cả ngàn người xin, chỉ có khoảng chục đứa được phép về dưới sự giám sát của quân binh. Để ko làm gì quá sự cho phép…
Tôi hiểu sơ sơ vấn đề rồi, chỉ là muốn hỏi kỹ 1 chút cho rõ ràng hơn nên tôi lại hỏi: sao biết đám đó sẽ được về trần làm bậy, hại người… Mà sao Diêm vương vẫn duyệt cho đám đó về trần làm chi…
2 vị Âm dương sứ nhìn nhau cười lớn và nói: vô hình thị hiện thì người phàm khó hiểu là phải thôi. Thực ra đám cầu xin lũ vong nhi này giúp sức đều là những kẻ xấu, đều có ý lợi dụng thánh thần và vô hình, và những kẻ đến lúc trả nghiệp, nên vô hình cho phép đám trẻ đó trở về để quấy đảo và hành phạt chúng..


.

Tôi thấy rối rối rồi đó, có vẻ có 1 số điều chúng ta chưa rõ, tôi vội vàng hỏi tiếp. Xin 2 vị có thể nói rõ được không ạ.
2 vị liền nói: vì hành giả có duyên được xuống đây để học tập và hướng dẫn cho mọi người hiểu về vô hình trong thời kỳ mạt pháp. Nên chúng tôi sẽ hé lộ 1 chút về cách thị hiện của vô hình cho hành giả được biết. Xin hành giả theo chúng tôi.
Tôi quay đầu nhìn lại oa oa địa ngục, tuy có 1 số người khởi tâm niệm phật, muốn đoạn tuyệt với nghiệp lực đã gây ra, nhưng còn rất rất nhiều những kẻ mê chấp vẫn đang lặn ngụp ngoài kia, người biển đời và biển âm phủ này. Nếu có 1 cách gì đó có thể giúp họ khai trí, để họ sống tốt hơn thì tôi sẽ cố gắng. Và đó chẳng phải ý nghĩa của việc xuống đây sao. Biết đâu sẽ có nhiều câu trả lời mà mình và nhiều người còn chưa biết, như lũ trẻ kia sẽ đi đâu và làm gì khi được lên trần…
Tôi nhìn kĩ lại địa ngục 1 lần nữa rồi khẽ nói: xin 2 vị chỉ giúp ạ.
2 vị khẽ gật đầu….
…P27… Sự cứu độ của vô hình.. ( đang cập nhật)


.

  • Phần 13 ( bỏ qua – chính là phần 14  nhé các bạn)

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments