LUYỆN NGỤC THÚ (P5)

Các bạn hãy like và share những câu truyện ma có thật này để ủng hộ tác giả nhé.


LUYỆN NGỤC THÚ (P5)

LUYỆN NGỤC THÚ (P5)
KẺ CẮP TRÁI TIM…
.. theo sự chỉ dẫn của bà lão, Vương rắm xài bùa “rút đất” nên chúng tôi di chuyển rất nhanh, vì cõi âm là nhưng vùng đất rộng lớn bao la và chết chóc, nếu không có phương tiện gì đó để di chuyển nhanh thì đi hoài không thấy điểm đến. Nhờ thuật rút đất nên chúng tôi đã tới được 1 vùng núi đá xa xa trước mặt, nơi này có 1 mật động thông với nhân giới. Vùng núi này cao vút dựng đứng và hiểm trở, lại cong thành hình chữ U và điểm giữa là cánh cổng lên nhân giới. Gần như tất cả các tội nhân tới đây đều như chui đầu vào cái hom cua vậy, không còn đường lui.
Từ xa chúng tôi đã thấy dấu hiệu của trận chiến rất quyết liệt, trên trời vô vàn những tiểu quỷ có cánh dơi bay vù vù, bên dưới là các tiểu quỷ đầu trâu mặt ngựa cũng lâm trận. Lửa cháy, sấm nổ inh tai… từ xa cũng có thể thấy độ khốc liệt của trận chiến.
Chúng tôi ẩn thân rôi men theo núi đá di chuyển về tới gần trận đấu, trên đường đi gặp rất nhiều xác chết của vong linh cũng như tiểu quỷ các loại rất thê thảm, bên cạnh đó còn có các vong linh bị thương và những vong linh đang trốn chạy kêu khóc quá trời. Tới 1 khu đá khá kín đáo và có vẻ an toàn, có thể quan sát rõ trận chiến. Chúng tôi nhận thấy có 2 cô gái vận đồ bó, 2 tay cầm song đao và rất giống nhau, hình như 2 cô này là chị e sinh đôi và chinh chiến nhiều trận nên phối hợp rất ăn ý. Chưa kể chắc có nhiều trận xuống đây nên họ thu phục được 1 số quỷ thần thú hỗ trợ rất đắc lực.
1 người dùng song đao bão táp tấn công như vũ bão, lại sử dụng bùa vân du kết hợp ẩn thân nên thoắt ẩn thoắt hiện chặt chém như xi nê, 1 lần lướt đi là bỏ lại phía sau bao nhiêu xác chết của quỷ thú với tiểu quỷ. Hỗ trợ đắc lực cho cô là 1 quỷ trâu to lớn như con voi. Mình người đầu trâu, đen bóng vạm vỡ với cây rìu khổng lồ mà nó vung nhẹ bẫng, mỗi cú chém cú bổ là 1 đống xác văng tung tóe…
Còn cô e ở phía sau chuyên bắt ấn hỗ trợ cô chị, giăng các kết giới bảo vệ, tóm bắt và tạo không gian ưu việt cho cô chị. Như đám tiểu quỷ ùa vào định lấy số lượng lớn đông đảo để áp chế. Cô em giăng 1 kết giới đông cứng và hàn băng hải… khiến cả kết giới như 1 hồ băng khổng lồ, đám yêu quái nhào vào bị giảm tốc độ tấn công và di chuyển, cô chị lao vút vào giữa đám tung chiêu “tàn nguyệt ảnh đao_ bóng đao dưới trăng tàn” như 1 con vụ quay giữa đám yêu quái. Còn trâu quỷ nhao vào giữa đám vung rìu bổ vào giữa đám gây 1 tiếng nổ lớn và dùng sóng xung kick cùng với mảnh vỡ đất đá của vụ nổ để tấn công quái vật. Chỉ 1 loáng là đám dưới đất chết vợi đi quá nửa.
Đang mải quan sát trận đánh dưới đất thì tôi thấy trên trời máu bắn tung tóe, văng đến cả chỗ chúng tôi, tôi đặt bà lão nép vào vách đá rồi ngó lên quan sát. Trên không trung, hàn băng hải đã được giăng cả trên không khiến không khí đóng băng trắng xóa phía trên. Những tiểu quỷ bay phía trên có rất nhiều dạng như dơi, đại bàng, quạ… đến các loại lai như yêu quái dạng thú có cánh, hoặc tùm lum tà la… giống như 1 lão bác học điên khùng cấy ghép gien cho 1 đống thú lai tạo với nhau vậy. Chúng bay rợp trời và tấn công xâu xé các vong linh tội đồ chạy trốn. Có lẽ tụi nó không ngờ nay chúng đã gặp phải hung thần tàn sát chúng nó.
Khi hàn băng hải phát huy tác dụng, lũ quỷ quái có cánh con rơi con rụng, con bay ì ạch và bị 1 bóng chim vàng rực xẹt qua xẹt lại với tốc độ kinh hoàng, lao tới đâu là đầu rơi máu chảy tới đó… và trong giây phút dừng lại hiếm hoi… tôi thấy là 1 điểu nhân rất to lớn, mình người đầu chim, cánh đại bàng và tay cầm 1 cây chùy gai, tuy to lớn nhưng điểu nhân di chuyển rất nhanh múa chùy vùn vụt đập tới tấp vào đám quỷ bay…đám quỷ bay bị hàn băng lạnh làm giảm tốc độ di chuyển nên làm bia cho điểu nhân và loáng chốc đã bị hạ gần hết. Đám còn lại sợ hãi bay lùi ra xa khỏi kết giới của 2 chị e….
Tôi và 2 ông bạn nhìn nhau gật gù thán phục… quả là trần gian còn nhiều cao thủ ẩn thân. Chỉ có đám ong ve có tí chiêu mèo què mới thích xưng danh xưng bá. Hạ được vài con ma tí teo đã xưng con Ngọc cháu Hoàng… đúng là các cụ nói cấm có sai… thùng rỗng thường kêu to. Với tôi thì họ kêu quá to chứ ko còn to bình thường nữa.
2 chị e cùng 2 quỷ thần thú cấp cao khí thế hừng hực, ngạo nghễ tiến dần về phía cánh cửa phía vách núi. Đám tiểu quỷ không dám tấn công nên cứ dạt ra cho họ rảo bước… 2 người đi rất tự tin và hùng dũng. Chúng tôi cũng phải thầm thán phục tài năng của họ…
À… uồm…
1 tiếng gầm rung chuyển cả khu vút, uy lực của tiếng gầm phá nát kết giới hàn băng hải. Đám tiểu quỷ nào yếu còn bị thổi dạt sang 1 bên, núi đá rung chuyển nên đất đá rơi ào ào làm chúng tôi phải trốn sâu vào kẽ đá để nấp, mấy phút sau yên tĩnh mới dám thò mặt ra.
Đập vào mắt tôi là 1 kim sư điểu, 1 con sư tử và có cánh chim đại bàng to lớn, nó có phần lớn hơn cả quỷ trâu và điểu nhân. Thân hình như bằng đồng, cuồn cuộn cơ bắp, các móng vuốt căng như dây đàn chứng tỏ nó sẵn sàng tấn công, nhìn tỉ lệ giữa 2 cô gái và kim sư điểu, tôi đoán nó cao khoảng 6m, gấp đôi 1 con voi nhân giới.
À… uồm…
Nó gầm lên lần nữa khiến tất cả đều rúng động, và lần này tiếng gầm của nó như báo hiệu 1 cuộc tổng tấn công, vì khi nó xuất hiện, đám quái thú tiểu quỷ như được lên dây cót tinh thần, tập trung đội hình, những quái thú nào có tay như con người đều cầm mang vũ khí thô sơ.
Sau tiếng gầm, nó bay vọt lên không cao tầm 50m rồi đột ngột xoẹt xuống như 1 quả tên lửa. Cô em gái thấy nó vọt lên nên vội vàng tung kết giới mở cửa không gian để dịch chuyển tức thời 2 chị e và 2 quỷ thần thú lùi về sau cả 100m. Uỳnh 1 tiếng rất lớn, nơi kim sư điểu bổ xuống tạo thành 1 cái hố rất lớn như bom nổ khiến chúng tôi cũng phải giật mình vì uy lực của kim sư điểu. Ngay khi tấn công hụt, nó lại gầm lên và lao tới vồ 2 chị e kia nhanh như điện xẹt, cô e vội tung kết giới câu lưu… tạo thành 1 dạng như mạng nhện chặn đường tấn công của kim sư điểu, đồng thời trong giây lát giữ cứng kim sư điểu không cho di chuyển…
Choang… choang… ngay giây phút nó bị giữ, 2 quỷ thần thú cùng xoẹt tới tấn công, 2 vũ khí cũng chém vào kim sư điểu tạo thành âm thanh chát chúa… nhưng nó chả si nhê gì. Ngay lập tức kim sư điểu phát ra 1 luồng lửa đỏ rực thiêu cháy kết giới và lao tới tấn công điểu nhân. 2 chân trước nó chồm lên dậm mạnh khiến điểu nhân lún sâu xuống đất, trâu quỷ lao tới vung rìu bổ thẳng vào đầu kim sư điểu, choeng 1 cái nữa tóe lửa mà kim sư chả ăn thua. Kim sư điểu nhoài đầu sát trâu quỷ và gầm lên 1 tiếng rất lớn…quỷ trâu bị sóng xung kick của tiếng gầm bắn tít ra xa, bay đập vỡ tảng đá to ngay gần chỗ chúng tôi, hú hồn… nó mà đúng ngay chỗ chúng tôi nấp là mấy hôm nữa tôi sẽ có mặt trên 1 khung hình rất đẹp, ai đi qua cũng phải vái chào.
Cô chị cứ dập dình né đòn là chính, vì với sức người thì như trứng chọi đá chứ si nhê gì đâu. 2 quỷ thần thú kia còn oánh chả lại thì thật khó có cách chống cự. Tiếng gầm của Kim sư điểu khiến tôi nhớ đến tuyệt chiêu Sư tử hống mà mọi người hay đồn thổi, dưới đây tận mắt chứng kiến, thật là kinh người. Nó thổi bay mọi thứ và làm 2 chị e kia quần áo rách tả tơi… làm tôi chú ý..
Đừng suy nghĩ bậy nha mấy chế…
Quần áo họ rách để lộ ra tấm thân trắng ngần, nhất là tấm lưng trắng được họa đầy bùa chú. Do không biết có người theo dõi nên 2 cô xé toang 2 chiếc áo rác tả tơi đang mặc để lộ ra những vết săm trên cơ thể, nhất là phần lưng. 2 cô đứng áp lưng vào nhau và ghép lại thành 1 lá bùa hoàn chỉnh. Ngay khi ghép vào, 2 cô cùng bắt ấn và đọc chú, tức thì 2 phần chữ ở 2 tấm lưng sáng rực lên nhập vào nhau và nổi lên như tivi 4d. Sau đó nó xoáy tít và lớn dần rồi từ từ bay lên cao. Đồng thời từ trung tâm 2 cô tạo ra 1 kết giới sấm sét, đẩy văng cú vồ bổ tới của kim sư điểu…
Vòng xoáy lên cao tỏa rộng sáng rực và từ đó có 1 người từ từ chui ra… là Hắc viêm đại sĩ. 1 quỷ thần khổng lồ của địa ngục, thuộc cõi atula hiếu chiến, được xem như 1 atula vương với hình tướng khổng lồ và niềm vui chiến đấu. Thấy nguy khốn, quỷ thần thú lao tới tấn công 2 chị em, vì nó biết đó là khởi nguyên triệu tập Hắc viêm đại sĩ nhưng toàn bị kết giới sấm sét hất ra. Nó gầm lên lao tới 1 lần nữa nhưng bị 1 đao của Hắc viêm đại sĩ chém trúng văng ..Uỳnh vào vách núi. Ngay khi vừa bắn lún vào 1 bên vách núi lại ăn ngay 1 cú chém “trảm quang sát” từ trên bổ xuống, chẻ cách núi ra làm 2. Khung cảnh thật hoành tráng và cũng thật đáng sợ khi con người ta lâm vào cảnh đó, dù xem cũng đủ vỡ mật rồi.
Hắc viêm… là ngọn lửa đen. Ngọn lửa của lòng sân hận và đố kị, nên nó đen xì và làm lòng người cũng đen xì. 2 cô bé này có thể triệu tập được 1 quỷ thần cao cấp như này ắt hẳn phải xài bùa chú đen, oánh đổi và thỏa thuận với nó để nhờ nó giúp sức. Và đúng như tôi dự đoán, 2 cô gái dùng chính bản thân làm nơi triệu tập Hắc viêm nên bị ngọn lửa thiêu đốt cơ thể, hắc viêm đại sĩ chiến đấu càng lâu thì 2 cô sẽ bị lửa đày đọa càng lâu, nếu quá giới hạn chịu đựng sẽ bị ngọn lửa đen thiêu chết…. thấy 2 cô cố gắng cầm cự, mặt mày nhăn nhó khổ sở mà tôi cầm lòng không được, tuy nhiên Hắc viêm đại sĩ uy lực quá mạnh, sau vài chiêu giao chiến đã chiếm được tiên cơ, kim sư điểu tuy tấm thân như kim loại, như sắt như đồng… nhưng gặp phải Hắc viêm khổng lồ hơn hẳn, lại là nguyên thân của lửa địa ngục đen, nên chẳng mấy chốc đánh không lại, bỏ chạy về phía cánh cổng nơi hẻm núi chui vào đó trốn mất. Còn lũ tiểu yêu thì bị thiêu đốt chết sạch, tuy chưa thu phục được kim sư điểu, nhưng 2 cô gái có Hắc viêm đại sĩ cũng là quá cao thủ rồi.
Hắc viêm đại sĩ tấn công xong thì dừng lại nhìn 2 cô gái 1 chút, trông hắc viêm na ná như quỷ satan của bên Tây âu hay vẽ… chắc bên đó cũng có người nhìn thấy và thấy uy lực của nó nên cho nó là chúa quỷ. Thực ra đó mới chì là 1 quỷ thần cấp cao mà thôi, chiến đấu dựa vào sức mạnh và thể hình… chứ còn nhiều kẻ cao thủ dữ dằn hơn ẩn nấp ngoài kia mà chưa biết lúc nào mới đụng mặt.
2 cô gái xả ấn và kết giới, Hắc viêm chui qua lỗ hổng và biến mất nhanh chóng, 2 quỷ thần trâu và điểu nhân cũng chui lại vào linh vật bên mình 2 chị e. 2 cô bé lấy 2 bộ đồ trong cái túi mang theo mặc vào rồi tiến về phía cánh cổng. Tôi và 2 lão kia bấm nhau bám theo, dùng thuật ẩn thân và Vân du để đuổi, tôi cõng bà lão chạy phía sau, do gấp gáp nên chạy nhanh làm bà lão bị xóc khó chịu nên gào lên: chậm thôi, muốn giết tôi à…
2 cô gái quay ngoắt lại, rút 2 song đao thủ thế và cất tiếng hỏi: là ai đến…
Chúng tôi đành phải hiện hình…

Xem thêm :


.

  • Phần 13 ( bỏ qua – chính là phần 14  nhé các bạn)

Câu truyện Tâm Linh Có Thật Khác

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments