LUYỆN NGỤC THÚ (P7)

Các bạn hãy like và share những câu truyện ma có thật này để ủng hộ tác giả nhé.


LUYỆN NGỤC THÚ (P7)

LUYỆN NGỤC THÚ (P7)
TRUYỀN THUYẾT VỀ TÌNH YÊU.

… bóng người con gái chầm chậm tiến tới, tuy cô ta bước chậm nhưng mọi người ai cũng cảm thấy áp lực kinh người. Càng đến gần, tôi nhìn kĩ, cô ta trông môn phần xinh đẹp, lúc trong động nhìn đúng là 1 pho tượng đá, nhưng giờ thì là 1 người sống hoàn chỉnh rồi.
Đi tới gần chúng tôi, trên tay cô ta từ từ xuất hiện 2 thanh kiếm cong ngắn, kiểu kiếm ấn độ xưa hay dùng, thường chiếu trên phim ảnh. Nét mặt lạnh lùng băng giá, tiến tới chúng tôi mà gần như không nề hà hay sợ hãi.
Loan ốc bước lên trước, giương song đao lên chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Phượng ớt liền tung kết giới Hàn băng trận để giảm tốc của kẻ địch, Tuấn và Vương thấy vậy cũng họa bùa giăng 2 kết giới Lôi phong trận và Hỏa ngục trận… đối phó với quỷ nữ này mà 4 người phải thi triển gần như hết tuyệt kĩ, không thể không đề phòng được.
Ngay khi 3 kết giới vừa giăng ra, Loan ốc đã lướt nhanh tới quỷ nữ và 2 song đao tấn công tới tấp. “Cuồng đao loạn vũ” múa như mây như gió. Với chiêu này, lúc trước Loan lướt đến đâu là đám tiểu quỷ chết rạp đến đó, y như máy cắt cỏ quét vào đám cỏ vậy. Chúng tôi căng mắt nhìn xem trận đấu ra sao. Ai dè quỷ nữ vẫn đứng im mà 2 tay nhanh như máy đỡ gạt được hết các sát chiêu của Loan. Loan vẫn quay xung quanh quỷ nữ và thi triển hết các tuyệt học của mình mà vẫn không chiếm được lợi thế trước quỷ nữ này.
Vương rắm ban đầu đứng nhìn 2 người oánh nhau nhưng sau thấy Loan ốc thi triển hết các chiêu mà quỷ nữ vẫn đứng im đỡ gạt như biết trước các đòn đánh thì không thể nhịn nổi nữa, hét vang 1 tiếng vung Hỏa long đao nhảy vọt lên trên rồi bổ thẳng xuống 1 sát chiêu “Cuồng long giáng thiên” uy lực kinh người. Không ngờ ngay giây phút đó, dưới 2 nách của quỷ nữ mọc ra 2 cánh tay nữa cầm 2 cây giáo ngắn đỡ ngay đòn của Vương rắm. Ngay khi chiêu đầu bị ngăn cản, Vương liền múa Hỏa đao phối hợp với Loan ốc tấn công phía sau của quỷ nữ. Tuy nhiên dù 2 người kẻ trước người sau tấn công mà quỷ nữ vẫn đỡ được tất cả các đòn của 2 người mà mặt mày không hề biến sắc.
Tuấn sốt ruột quá liền kiết ấn thu kết giới của mình với mục đích khóa chết quỷ nữ để 2 người kia tấn công, ai dè dưới nách của quỷ nữ lại mọc 2 tay nữa kiết ấn hủy kết giới của Tuấn khiến Tuấn hoảng hồn. Vậy là có 1 kẻ vừa có võ công cao lại vừa có linh lực và ấn chú, không biết phải đối phó sao đây. Trong chớp mắt 3 kết giới đã bị quỷ nữ đánh thủng và dần phá hủy. Tuấn liền xoẹt tới nhanh như điện xẹt và từ lúc nào trong tay xuất hiện 1 cây gậy kiểu thiết bảng của ngộ không và bay vào quật tới tấp vào quỷ nữ.
Tôi cõng bà già sau lưng và cứ đi đi lại lại, miệng không ngừng trì Ngũ bộ chú mà tâm ko an chút nào. Vì 3 người quây đánh quỷ nữ y như Tam anh chiến lữ bố mà không thể nào xuyên thủng nổi 6 tay chống đỡ của quỷ nữ. Ngoài ra tất cả bùa chú và kết giới vây bắt quỷ nữ của Phượng ớt không xi nhê gì với nó, nó hóa giải hết và mặt lạnh băng không động đậy. Nó cứ như múa trước 3 người vậy, oánh hoài 1 lúc không áp đảo được, cả 3 cùng hét lên rồi đập 1 sát chiêu vào quỷ nữ gây ra 1 tiếng nổ vang trời, 3 người dựa vào đó lùi ra ngoài cuộc chiến 1 chút và thở hồng hộc vì mệt. Quỷ nữ vẫn chẳng suy chuyển, lạnh tanh và từ từ tiến lại tiếp… Phượng ớt và Loan ốc vội triệu hồi chi thuật, triệu trâu quỷ và điểu nhân ra, 2 nhân vật này vừa xuất hiện thì Kim sư điểu gầm lên 1 tiếng rồi lao vọt vào tấn công 2 quỷ thần thú của phe chúng tôi. Tạo ra 2 tốp đánh nhau, và phần thua thì nghiêng về phía chúng tôi 1 cách rõ ràng.
Hiệp 2 lại bắt đầu, 4 người ngoài tôi ra lại triển khai bao vây quỷ nữ, phượng ớt phụ trách kết giới, còn 3 người tấn công như vũ bão, chia ra 3 góc tấn công, vậy mà quỷ nữ chẳng hề hần gì, đỡ gạt như 1 cái máy, oánh văng tất cả mọi đòn tấn công khiến mọi người thấy nản và mệt mỏi. Các đòn tấn công ban đầu đầy tự tin giờ chuyển thành rời rạc và thiếu lực. Tôi thấy Vương rắm và Tuấn ve sầu càng ngày chiến đấu càng nhún nhường… tới khi Loan ốc phải ép 4 người dạt ra bằng chiêu “lạc diệp cuồng đao” thì tôi mới có dịp nhìn quỷ nữ kĩ hơn.
Nói chung ngoài 6 tay ngoe nguẩy thì khuôn mặt muôn phần xinh đẹp, thân hình bốc lửa trong bộ đồ kiểu Ấn ngày xưa, là đàn ông thì khi nhìn thật sự khó có thể cầm lòng, thật sự nếu phải tiêu diệt 1 quỷ nữ như này thì thật sự là … chẹp… haiz…
4 người kia dạt ra xa chút và thở hổn hển dè chừng, quây quỷ nữ ở giữa nhưng quỷ nữ chẳng biến sắc, phía bên kia Kim sư điểu áp chế trâu quỷ và điểu nhân khiến 2 quỷ thú kia bị đập te tua, bị hất văng vào vách núi đang đỏ lửa. Ngay khi Kim sư điểu đâm bổ tới tấn công phát cuối thì Phượng ớt đã kịp dựng kết giới trói bắt khiến Kim sư điểu bị 1 lưới ánh sáng chụp lấy giữ chặt và …. “Bình”…. 1 gậy của bóng ảnh đại thánh khổng lồ đã kịp xuất hiện dưới sự triệu hồi của Tuấn ve sầu vụt tới khiến Kim sư điểu văng vào vách núi đang cháy. Đại thánh vác gậy nhào tới thì bỗng có 1 đạo hào quang chụp xuống giữ chặt rồi bốc cháy, thì ra quỷ nữ đã tạo kết giới hủy bóng ảnh đại thánh mà Tuấn ve sầu triệu hồi. Quỷ nữ này năng lực thật đáng sợ, gần như không có điểm yếu.
2 chị e Loan Phượng định dùng sát chiêu triệu hồi Hắc viêm đại sĩ, nhưng 1 phần e ngại mấy người con trai bọn tôi, 1 phần thì trên 2 tay của quỷ nữ xuất hiện cây cung, nó bắn túi bụi về phía tụi tôi nên không thể đứng yên mà thi triển phép thuật được, chưa kể các bùa trói giữ đều chả có tác dụng với nó.
Chúng tôi đang bối rối thì có mấy người tội nhân thoát được ở mấy ngục chạy tới đó, thấy chúng tôi đang đánh nhau thì đứng ngây ra rồi lùi lại quan sát chưa biết phải làm thế nào. Tôi nhìn mặt họ, đáng lẽ phải ủ dột u ám kiểu của người âm thì bây giờ mặt họ lại khác, có điều j đó vui sướng hạnh phúc lắm. Như kiểu của kẻ đang yêu say đắm vậy. Tôi nhìn Vương và Tuấn, họ cũng ửng hồng đôi má, chắc cũng thầm thương quỷ nữ rồi… nên tôi thấy càng về sau họ chiến đầu 10 phần thì 6 7 phần nương tay như không muốn tiêu diệt… mà nhìn kĩ thì quỷ nữ này đẹp thật. Ngọc Trinh hay Ngọc treo còn thua xa… đôi má xuân hồng, đôi môi đỏ hấp háy… đc hôn 1 cái cũng đã ghê hen hẩy…. ôi đôi môi… ôi xuân hồng ta muốn cắn vào ngươi.
Tôi đang mơ màng nghĩ cảnh được ôm hôn người đẹp thì bỗng giật bắn mình vì khuôn mặt bà lão đang ghé sát gần tôi. Hic hic… đang mơ tiên thì bị bà điên xen vào. Tôi bực quá nói: bà làm cái j vậy… giật quả mìn…
Bà lão nói: cậu bị trúng tà pháp của nó rồi đúng không…
Tôi giật mình hỏi: ủa, vậy hả…
Bà lão nói: dưới này có vô số những điều kì lạ và quỷ nữ kia là 1 dạng như thế. Nó là tập hợp của vô số ham muốn, những thề thốt, những hứa hẹn … không thành của tình yêu nhân giới.
Ủa… vậy hả: tôi ngạc nhiên.
Các cậu có biết tại sao các cậu không tấn công nổi nó không.
Dạ.. cháu biết chết liền ấy.
Trong giáo lý nhà Phật, thập nhị nhân duyên thì Ái tình là khó cắt đứt nhất. Cắt đứt được ái tình thì khả năng thành phật rất cao. Nhân gian điên đảo vì tình, sống chết vì tình, thề nguyền sống chết vì tình… nên quỷ nữ tình yêu rất mạnh và không thể thua cuộc được. Nhân gian hay gọi vk là sư tử cái, nên vật trợ lực cho quỷ nữ là Kim sư điểu. 1 con sư tử có cánh. Nãy các con thấy nó là 1 pho tượng, vì nó tượng trưng cho 1 trái tim sỏi đá, 1 pho tượng không tình yêu… ko trái tim…
Tôi đang nghe bà giảng thì đột nhiên mấy tội nhân đứng quanh đó vùng chạy đến chỗ quỷ nữ, ôm hôn thắm thiết, hứa hẹn … rồi giật lấy dao trên tay quỷ nữ tự đâm vào ngực, rạch 1 nhát rồi moi tim ra, đưa cho quỷ nữ rồi gục xuống chết.. thật là kinh hoàng quá đi.
Tôi hỏi bà lão: vậy có cách gì vượt qua được nó không bà
Bà nói: 1 là không có tình yêu y như nó, 2 là tình yêu bao la không phân biệt như chư phật… 3 là 1 tình yêu chân thành…
Mẹ kiếp… 3 thứ đó khác gì đánh đố nhau…
Tôi không có nhiều thời gian để nghĩ nữa, vì tôi thấy Vương và Tuấn đang run lên bần bật vì kìm chế bản thân, cuối cùng thì 2 người cũng không kháng lại được tà pháp của quỷ nữ. Dù thấy nó đang ăn nuốt mấy trái tim kia nhưng Tuấn ve sầu vẫn lao đến ôm lấy quỷ nữ. Bà lão thấy vậy nói: hỏng rồi, nó dính ảo ảnh của quỷ nữ thì sẽ xuất hiện hình ảnh kỉ niệm với người thương yêu nhất, và nó khiến người ta bi ai sẵn sàng hi sinh vì tình yêu.
Nói đến đây, chúng tôi thấy Tuấn móc con dao ra không do dự. Tôi chỉ kịp hét lên: Thằng ngu… đừng…
1 bóng người lướt tới nhanh như chớp đạp Tuấn 1 cú như trời giáng làm Tuấn văng ra xa ngất lịm. Nhưng bù lại, bóng người đó trúng 1 nhát chém của quỷ nữ rạch chéo lưng, máu tuôn xối xả. Lăn ra 1 góc gượng dậy không được, nằm lăn 1 góc kêu la đau đớn. Quỷ nữ từ từ tiến tới vung kiếm lên. Trong lúc nguy cấp đó, kẻ bất tài nhất là tôi tuốt kiếm phóng thẳng về phía quỷ nữ, cắm xuống trước mặt 2 người và khởi động kết giới bảo vệ. Còn tôi chui vào trong ôm lấy Loan ốc, cô ấy đã xả thân bảo vệ Tuấn ve sầu, thật là 1 hành động tuyệt vời. Phía ngoài quỷ nữ đang tìm mọi cách để xâm nhập vào trong kết giới giữa tôi với ốc. Các ấn khế và bùa chú của nó dần khiến kết giới của trảm quỷ kiếm dần bị mờ đi. Thời gian của chúng tôi không còn nhiều nữa.
Phía cửa ra Kim sư điểu đã bay đến đó án ngữ mất rồi, chả còn đường lùi nữa. Tôi oánh bạo hỏi Loan ốc: e có sợ chết không…
Loan lắc đầu: không, xuống đây thì xác định trước rồi..
Tôi hỏi tiếp: Loan có người yêu chưa
Loan bảo: chưa a. Bố e dạy dỗ hà khắc lắm nên e không có thời gian quen ai nữa.
Tôi hí hửng: vậy đằng nào 2 đứa cũng chết cùng nhau, thì làm người yêu a nha.
Loan hỏi lại: lúc này hả…
Ừ… lúc này… yêu phát rồi chết cũng được chứ sao nhể.
Loan không nói j, tôi đánh bạo cúi xuống hôn cô ấy 1 cái. Cảm giác rất yormost, chắc nhiều bạn từng hôn trong mơ, chắc biết cảm giác có khi còn hơn ngoài thật ấy chứ, dưới này cũng vậy… cảm giác rất khó tả, nhất là lúc đó tự nhiên làm cho tâm đang xáo trộn liền an lại. Chả để ý tới xung quanh nữa..
Tôi làm phát thứ 2 3 … rồi mấy cái sau thì say đắm luôn… kệ mẹ đời… rồi tôi thấy có tiếng lách tách, lách tách… tôi ôm Loan ốc quay lại nhìn. Quỷ nữ từ từ nứt và vỡ ra, rơi từng mảnh từng mảnh rồi đổ ụp nát vụn. Tôi thú thực là chả hiểu cái mẹ gì… tôi nhìn bà lão. Bà lão nói: tình yêu chân thành, sẵn sàng hi sinh vì nhau sẽ cảm động được đất trời, làm tan chảy mọi trái tim sỏi đá và băng giá nhất. Các con đã hóa giải được oán khí của quỷ nữ nên nó bị hủy thôi….
Vậy là chúng tôi qua được ải 1 cách vô tình, mọi người đã tránh khỏi tà pháp, Tuấn cũng tỉnh dậy, cứ chẹp lưỡi tiếc mãi không thôi. Kim sư điểu thấy quỷ nữ bị hạ nên quy phục chúng tôi, Vương đóng dấu bùa triệu hồi rồi thả nó đi, Loan phải lên dương để dưỡng sức nên không thể đi tiếp được, tôi có xin địa chỉ nhưng cô ấy chỉ nói tùy duyên, tới duyên thì gặp… Phượng ớt vẫn không ngừng xỉa xói tôi, nói tôi lợi dụng. Tôi bảo: giờ a là anh rể đó nha, sau có cháu nhé… cô có xin tôi cũng không cho bế…
… sau khi 2 người đi rồi, chúng tôi xem lại thời gian còn lại, đi nốt ngục nữa rồi tranh thủ về nghỉ ngơi… địa điểm lần lày chúng tôi chọn là đại ngục Hàn Băng Ngục…nơi có nhiều quỷ thần thú hùng mạnh…

… P8…. ĐẠI BĂNG TIỄN…


Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments