Sách ” Mai hoa dịch số ” thực hành luận đoán quẻ dịch ( Tái Bản 2018)

Sách " Mai hoa dịch số " thực hành luận đoán quẻ dịch ( Tái Bản 2018) 1

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề khó khăn cần giải quyết?  Bạn đã gặp trường hợp nào mà sự việc xảy ra  một cách hên xui đến từ công việc , tình duyên, sự nghiệp…. Bạn cần một đáp án hoặc lời khuyến chi tiết cho vấn đề đó, vậy hãy tham khảo và sử dụng Sách mai hoa dịch số

Sách Mai hoa dịch số là 1 trong tứ Tứ Đại kỳ thư của Trung Hoa

 

sách mai hoa dịch số
Mai hoa dịch số 2018
Khác các môn bói toán thông thường, mai hoa dịch số cho bạn những quẻ dịch có độ chính xác cao và lí do tại sao như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Mai Hoa Dịch số (chữ Hán: 梅花易數) là một hình thức bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái kết hợp thuyết vận khí, bát quái kết hợp ngũ hành… bằng cách lập quẻ chính, hào động và quẻ biền; căn cứ vào sự vật, hiện tượng quan sát hay nghe được, đo đếm được hoặc giờ, ngày, tháng, năm xảy ra.


.

 

Như vậy thì việc lập một quẻ mai hoa nó có căn cứ xác định chứ không phải hoàn toàn là do măn mắn như một số môn bói toán có thể kể đến như bói bài tây, bói tarot…..Xem thêm :

Năng lực đôi khi không bằng may mắn 

xem quẻ dịch đoán vận may rủi
may mắn
 
 
Cuộc sống sẽ có lúc bạn cảm thấy năng lực của mình không được đặt vào hoàn cảnh phù hợp. Có người dù cố gắng và nỗ lực ít nhưng hợp thời thì lên như diều gặp gió. Ở sách mai hoa dịch số này bạn có thể luận đoán một số hạn và những biến cố có thể xảy ra bằng quẻ dịch .

Quẻ dịch có sự tính toán dựa trên tự nhiên và các nguyên lí có sẵn mà cổ nhân đã đúc kết lại khá hay và chi tiết.Xem thêm : Sách Hay Nên Đọc


.

 

Giải quyết và cho lời giải các tình huống bất ngờ

dùng mai hoa dịch số để biết trước các sự việc xắp sảy ra
tình huống bất ngờ
 
Những nhân vật tên tuổi của bộ môn huyền học hầu hết đều thông thạo quẻ dịch. Gia Cát Lượng là ví dụ điển hiển trong thời Tam Quốc. Ông đã nhiều lần giải nguy cho chủ công, lên các phương án đối phó kẻ địch dùng quẻ dịch để nắm bắt tự nhiên và dùng kế sách phù hợp để chuyện bại thành thắng chuyên nguy thành an, từ phòng thủ sang tấn công.
Bạn có thể tham khảo và mua sách mai hoa dịch số với giá ưu đãi tại link sau đây:
 
Sách " Mai hoa dịch số " thực hành luận đoán quẻ dịch ( Tái Bản 2018) 2

About Dungplus

Chào Bạn! Mình Là dũng ! Nếu bạn có điều gì đó thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ với mình qua Facebook  nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho