Sách “Mật mã thần số học” tiết lộ con số định mệnh cuộc đời bạn

Một lời tiên tri đã từng xảy ra với bạn, có thể bạn chưa biết, có thể bạn không hay. Nhưng khi sinh ra chúng ta đã gắn với định mệnh cho trước . Các con số như ngày, tháng, năm sinh  quy ước ra bạn là một người hoàn hảo hoặc sẽ khiếm khuyết phần nào. Các bộ môn và  sách bói toán  bao gồm tử vi, bát tự,kinh dịch… đều dựa trên những con số để tính toán lên các sự kiện, hoàn cảnh chi phối đến bạn. Đây là sẽ là muốn cuốn sách hay nên đọc nếu bạn là người yêu thích các con số đó nha  sách mật mã thần số học


.

Sách giải mã những con số dựa trên hệ thống Pythagoras

sách mật mã thần số học
mật mã thần số học


 
Hằng ngày chúng ta đều tiếp xúc với những con số. Là học sinh thì phải để ý giờ tới lớp, giải các bài tập toán của thầy cô. Người đi làm ( nhân viên văn phòng)  phải để ý đến vấn đề tài chính, thống kê, kiểm toán. Nhà làm ăn, chính trị, đầu tư thì phải để ý kĩ đến thị trường ví dụ chứng khoán,thị trường vàng, bất động sản, tiền tệ.


.

 

Có là một người nông dân bình thường cũng phải để ý tới thời tiết, giờ làm việc, đối với những ai thích chơi lô đề, cờ bạc thì các con số may mắn càng có giá trị cao, sẽ cho người ta phút chốc chở nên huy hoàng và cũng có thể làm phút chốc dập tắt như ngọn đèn trước gió.Xem thêm :

 

Con số với ý nghĩa tâm linh

Bất kì sự việc trọng đại nào của đời người bao gồm cưới hỏi, xây nhà, làm ăn.. thì người ta vẫn thường có thói quen đi xem thầy để lựa chọn ngày tốt. Nó không mang ý nghĩa mê tín những cũng là một cách hiệu quả để chọn một thời điểm  hợp lý mà mọi yếu tố đều ủng hộ bạn .

Những con số lặp đi lặp lại nhiều lần

Nếu bạn nhìn lên đồng hồ hoặc thường xuyên bắt gặp các con số :
11:11   , 22:22 , 33.33 , 44:44, 55:55, 66:66 …
Thì nó ám chỉ một sự kiện tâm linh hoặc một thiên thần đang nhắc nhở bạn

Những con số của kĩ thuật

Bạn là kĩ sư công trình hoặc thợ kĩ thuật điện tử… thì bạn sẽ phải tiếp xúc nhiều với các con số. Đôi khi chỉ một khoảnh khắc thôi những con số cũng làm nên điều kì diệu đối với bạn đó.

Dự đoán vận mệnh và cuộc đời bằng những con số

Trong cuốn sách này thì bạn sẽ biết được toàn bộ về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu và nghề nghiệp trong tương lai, cuốn sách được coi là sách tiên tri bán chạy nhất hiện nay với 16 triệu bản được bán ra , được dịch ra 25 ngôn ngữ trên thế giới
Bạn hãy tham khảo ngay sách mật mã thần số học với giá ưu đãi tại link sau đây
Sách "Mật mã thần số học" tiết lộ con số định mệnh cuộc đời bạn 1
 
 
About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé! ( Website : dungplus.com nhận trao đổi backink, guestpost với các site nhé các bạn !)

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho