NGẢI VẬT ( P1)

Các bạn hãy like và share những câu truyện ma có thật này để ủng hộ tác giả nhé.


NGẢI VẬT ( P1)

NGẢI VẬT ( P1)

…NGẢI VẬT…(P1)…
Đây là câu chuyện của bạn Hiên. Người đã được thọ nhận NBC để trì niệm, chia sẻ lại câu chuyện bạn gặp sau khi sự việc #QUYAMTHAINHI ở xóm bạn xảy ra.
Các bạn nhớ nắm vững lý đạo, đừng để mê muội và phải trả giá khi muốn giàu sang phú quý nhanh chóng mà giao thiệp với vô hình. Bỏ qua lý đạo ad đã chia sẻ.
….
Vào tháng 6 năm 2011 trong một lần Hàn huyên với vc đứa bạn thân ( vc nó học cùng lớp thời đại học ) vk tên mai Ck tên dũng . Dc hai vc nó rủ đi thái , còn dc tài trợ từ A tới z , nghĩ dc hẳn chúng nó cho đi chơi ko mất gì tội gì ko du hí , thế là theo sự sắp xếp của vc nó , vào ngày thứ 6 ngày 18/ 6 có mặt tại sân bay tân sơn nhất chuyến bay đi băng cốc lúc 6 sáng hôm đấy trời xấu mãi 9h sáng mới có mặt tại sân bay suvarnabhunmi , xuống tới sân bay là dc một người thái bạn của dũng ( dũng lúc đấy là giám đốc của công ty xuất nhập khẩu gạo ) đã đón tại sân bay và đưa tới khách sạn the penninsul băng cốc , ăn uống ngay tại khách sạn , chưa dc nghỉ ngơi thì 11 vc nó đã dục đi , theo sự sắp xếp từ trước thì mọi người lên xe ba gác do một người dẫn đường ở chợ đen dẫn đường , mệt nhưng cũng hí hửng vì nghĩ vc nó cho tranh thủ đi chơi . Nhưng mà xe đi dần ra khỏi trung tâm băng cốc mà đi vào vùng quê sâu , đi vào vùng núi hẳm , gần 9h tối thì dừng lại ở một ngôi làng kì lạ.
Chỗ này rất ít dân mà u ám( cách thành phố băng cốc hơn 100km, Theo chân người hướng dẫn thì dừng xe đi vào phía rừng hơn 1h đi bộ nữa mới tới một ngôi nhà, kiểu như 1 ngôi đền cũ kĩ thì đúng hơn. Tới đây thì người hướng dẫn chỉ cho bọn e vào chứ anh ta nhất định ko vào ( anh ta tầm 38- 40t). Vào trong ngôi nhà này mọi thứ u ám trong sân trồng rất nhiều loại cây.
Bước sâu vào trong nhà thì vị này cũng có bàn thờ thờ rất nhiều bức tượng hình thù khá là dữ dằn , theo hướng chỉ tay của cậu bạn của dũng thì phía bên trái có một cái hộp đựng một bàn tay tay đen trũi khô quắp ( theo như cậu bạn nói với dũng đấy là bàn tay của người bị sét đánh dc bố thầy truyền lại , theo đời mà luyện phép nhờ vào bàn tay, còn bên VN mình thì gọi là luyện Thiên linh cái, đầu và tay người bị sét đánh (theo quan niệm dân gian thì sét chỉ đánh kẻ cực ác, nên kẻ chết do sét đánh là cực âm, ma tính mạnh nên khi thờ cúng rồi đi ăn trộm cắp… gia tiên hay các tiểu thần không dám ngăn cản).
Không gian thờ của ngôi nhà u ám lạnh lẽo, Ngồi đợi đâu 15p thì một người đàn ông bước ra, đầu trọc như sư, kiểu cách ăn mặc của nhà sư bên Thái. Vk ck Dũng đã đặt vấn đề bùa ngải từ trước, Vì dũng thời gian rồi làm ăn thất bát toàn bị đối thủ cạnh tranh hớt tay trên, bị mọi người làm phản, xui xẻo đủ đường. Nên Dũng muốn gây dựng lại cơ đồ, muốn trả thù… muốn mọi người nể phục nó. Muốn xin bùa ngải để cầu tài cầu tiền cho thỏa mộng sang giàu.
Còn cái Mai thì tính cách tiểu thư, gia đình cưng chiều từ bé, ăn trắng mặc trơn, lấy Dũng về sống trong nhung lụa nên chả phải làm gì. Nay kinh tế khó khăn vất vả, tiêu tiền quen nên giờ tiêu ít đi thì thấy ngứa ngáy khó chịu…. nên hùa theo ck đi thỉnh bùa. Muốn tìm lại dư vị giàu sang phú quý ngày trước..
Vk ck Dũng được vị sư kia giới thiệu về các loại ngải, công dụng cũng như lợi hại của từng loại, Và Dũng quyết định thỉnh về một loại ngải máu (sống bằng máu của vật sống).
Dc thầy dặn nó vội vàng theo một học trò của thầy, Nhúng tay vào một chậu nc có mùi vị nồng, rửa tay vào đó để làm phép. Rồi sau đấy thấy giao cho nó một con sò ( dạng sò trắng to cỡ quả trứng ngỗng), Cùng một chậu nhỏ như cái bát tô, trong có 1 cái cây mới nảy mầm. Theo lời Mai nói, Thì thầy trao cho Ck nó một câu chú để luyện ngải, Và trong vòng 7 ngày dũng Ck mai phải dùng máu ở phần ngực cho Ngãi ăn, Thầy pháp còn đưa một cái hộp dài cỡ gang tay có bề ngang 5 phân, bên trong có 1 con dao làm bằng tre đã được chú yếm, Tối đấy cả bốn người gồm e , mai, dũng và người bạn thái của dũng ở lại nhà thầy đấy một đêm. Vì song việc cũng đã 1h sáng rồi, mọi người ai cũng hồi hộp chờ điều j đó xảy ra….
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments