NGHIÊP BỆNH (P2)

Các bạn hãy like và share những câu truyện ma có thật này để ủng hộ tác giả nhé.


NGHIÊP BỆNH (P2)
NGHIÊP BỆNH (P2)

….NHỮNG CHIẾC KIM ĐEN…(P2)
…Tôi có đến thăm 1 người nhà bị bệnh ở dưới Đồng Nai, bà bác này thơi gian gần đây thường đau nhức trong người rất đau và khó chịu. Mấy năm gần đây ngày càng trở nặng, đi mấy bệnh viện lớn nhỏ ở Đồng nai với Sg cũng không đỡ, đi cả mấy lang băm lang chém ở quanh đó và các tỉnh Miền tây cũng không có đỡ.
Tình cảnh thật bi đát, chết thì không chết mà chả làm được việc gì cả, người đau nhức nằm còn đau huống chi đi làm, nhất là đầu, hay đau nửa đầu bất chợt, đau như búa bổ nên gần đây chỉ có nằm 1 chỗ, dậy là đầu óc quay cuồng.
Xuống thăm bác, bác than chỉ muốn chết cho xong.
Tối đó tôi cùng người nhà ở cùng với bác 1 tối, nhà bác ở dưới Định quán nên khá rộng, có nhiều phòng, bác lại là người theo công giáo nên tôi cũng ngại không giới thiệu phép điểm đạo cho bác. Vì bác sợ có tội với Chúa, sợ bị cải đạo và những người công giáo khác chê cười tẩy chay vì làm theo tôi… do tôi đạo Phật, đã cám dỗ bác.
Khi ngủ được 1 lát, tôi chợt thấy hồn mình rơi rất nhanh xuống dưới đất và 1 lát sau thì dừng lại ở 1 địa ngục. Đây hình như là 1 tiểu ngục của Đại ngục tầng 2 do Sở Giang vương quản lý, toàn cảnh đầu rơi máu chảy và tiếng rên la thảm thiết.
Tôi đi ngó nghiêng 1 hồi thì tới 1 khu biệt lập, giam giữ rất nhiều người, tôi dòm dòm thì thấy 1 người giống bác tôi nên để ý thì nhận ra là bác thật. Tóc tai xõa xượi, bị trói bởi những sợi xích lớn. Bên cạnh có mấy quỷ sai đang ra sức đóng những chiếc đinh đen xì vào người, tôi đếm dễ có 8 cái. 2 chân 2 tay, 3 cái dọc lưng. 1 cái đóng thẳng trên đỉnh đầu. Bác cứ ú ớ dẫy giụa mà không làm j được vì xích quấn rất chặt
Tại sao bác vẫn sống mà ở đây lại thấy dưới ngục.
Tôi hỏi 1 quỷ sai: dạ xin cho tôi hỏi, người này bị tội gì mà chịu quả báo như vậy.
Quỷ sai nói: kẻ này mê chấp tín ngưỡng, thường lôi kéo dụ dỗ người khác theo tín ngưỡng của mình, đem lời hù dọa để dối gạt, không được thì chửi bới thách thức, chê bai các giáo chủ và đức tin của người khác… tuy mạng chưa tận nhưng cũng phải chịu hành khổ sớm vì báng bổ các đấng bề trên.
Thì ra là vậy, do niềm tin của mình mà báng bổ tín ngưỡng khác nên phải chịu thọ hình. Ngoài đời bác là 1 con chiên ngoan đạo, luôn nhiệt tình với công việc nhà thờ và Phụng sự Chúa.
Tuy nhiên do không có lý đạo, không hiểu nguyên lý đạo là 1 nên mới phân bì thiệt hơn, đạo của mình là nhất… rồi tranh cãi thị phi gây khẩu nghiệp lớn khi báng bổ chư Phật.
Nhìn 8 chiếc đinh lớn màu đen tỏa hắc khí đen xì, tôi mường tượng cảnh yếm bùa trên hình nhân thế mạng, hình nhân bị sao thì người bị yếm cũng bị vậy. Tôi hỏi 1 quỷ sai: có cách nào giảm tội cho người này không
Quỷ sai nói: kẻ này mạng chưa tận nên vẫn còn cơ hôi, sám hối và sửa mình giải nghiệp…
Lượn lờ 1 lúc nữa rồi tôi trở về, sáng sớm hôm sau tôi vào riêng phòng với bác, đóng cửa và giải thích bác nghe về hình phạt bác đang chịu. Bác xác nhận chuyện này, vì đêm đêm bác thường bị đưa xuống ngục và tra tấn đau đớn vô cùng mà bác không dám nói với ai. Bởi vì 1 con chiên ngoan đạo như bác mà xác nhận có âm phủ thì đi ngược lại với lời Chúa dạy. Nên bác chỉ âm thầm chịu đựng mà thôi, mà dù có nói ra cũng chẳng ai giúp được và chẳng ai tin.
Tôi khuyên bác nhận lễ điểm đạo, bác niệm danh hiệu chúa. Ấn chứng của bác là thấy ngài Quan âm hiện ra vẩy nước cam lồ lên người khiến cơ thể dịu mát nhẹ nhàng thoải mái.
Niệm chúa mà thấy Quan âm, thật ngoài sức tưởng tượng của bác…

Sau mấy tháng âm thầm trì chú, bác điện thoại khoe với tôi, giờ bệnh tật giảm hơn 50% rồi và bác vẫn tiếp tục trì chú trong âm thầm vậy, niềm tin của bác cũng có phần cởi mở hơn, không còn các cảm với các đạo khác nữa.
Nhưng ai hỏi bác cũng chỉ nói, chăm cầu nguyện với chúa, bởi những người còn chấp kẹt về đạo và pháp của mình còn rất nhiều, chưa thể buông bỏ mà tu tập được.

Còn các bạn… có ai thấy đau nhức không…
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments