Chap 1008 – Amatsuki Toki Hé Lộ Sự Thật Về Cái Chết Của Oden

Chap 1008 - Amatsuki Toki Hé Lộ Sự Thật Về Cái Chết Của Oden

Như đã biết, tác giả luôn tạo sự bất ngờ cho các fan one piece. Khiến chúng ta gặp hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Các fan luôn tưởng rằng Zoro mới là nhân vật chính của  Arc Wano khi sở hữu thanh kiếm quý enma của Oden.

Tuy vậy hiện tại vẫn chưa thực sự tới đất diễn của Zoro. Trong chap mới nhất 1007 thì một lần nữa chủ tịch Chopper ( kẻ 100 beri từng đỡ kiếm của tứ hoàng Bigmom)

Chopper đỡ kiếm của bigmom

Đã tiếp tục trở thành người hùng khi chế tạo vacin cứu toàn bộ mọi người. Không những vậy chủ tịch chopper còn mở dame lên cho Queen ( cánh tay của Kaido ) ăn 1 đòn khá nặng và ra trò đấy.

chopper đấm queen

Vậy nên đừng để anh nóng máu, không thì anh cho 1 đòn như vừa rồi vì dám gọi anh là chồn . Chứng kiến cảnh tượng đó thì thuộc hạ dưới chướng của Oden với marco… đều bịt tay che miệng bất ngờ trước cảnh tượng hãi hùng.

Chap 1008 - Amatsuki Toki Hé Lộ Sự Thật Về Cái Chết Của Oden

Thật không thể ngờ được chopper lại có sức mạnh như vậy cơ mà :v.

Ở cuối chap 1007 còn có sự tái xuất của chúa công Oden . Điều này là thật, và sự tái xuất của Oden mở màn cho cuộc chiến kinh thiên động địa ở Wano quốc.

oden xuất hiện ở chap 1007

Thực tế là :

  • Oden chưa bao giờ chết ( Tác giả  không thích việc hồi sinh 1 người chết , đó cũng là lý do Ace không thể sống lại)
  • Oden đã đợi chờ nhiều năm, và luôn ẩn mình để đủ lực lượng chống lại Kaido
  • Oden có thể là một nhân vật rất quen thuộc và ngụy trang rất lâu để chờ ngày tái xuất.

Dự Báo One Piece Chap 1008

Ở chap 1008 này chúng ta có lẽ sẽ được :

Oden giải thích về cái chết giả và lí do phải nằm ẩn mình lâu như vậy

Khi đánh với Kaido, mặc dù chém được Kaido 1 đòn khá nặng, tuy nhiên vì bị trúng gian kế Oden cũng đã bị trọng thương nên không thể quyết chiến tiếp để bảo vệ wano.

Chap 1008 - Amatsuki Toki Hé Lộ Sự Thật Về Cái Chết Của Oden

Vợ Oden (Amatsuki Toki)  luôn nắm rõ tình hình Wando ( cô là người có khả năng xuyên không ) và biết trước được kết cục đó. Cũng như lần đầu cô đã chủ động hỏi đường tới Wano trước mặt Râu Trắng và Oden để hoàn thành xứ mệnh của mình vậy.

Cô biết trước cho dù thế nào đi nữa wano cũng sẽ mở cửa , nhưng lúc này chưa phải thời điểm đấy. Cô và Oden đã kết hợp diễn một vở kịch rằng Oden chết sau khi bị 1 phát đạn bắn. Tuy nhiên thực tế là Oden đã được năng lực xuyên không của cô vợ cứu thoát ngay thời điểm đấy.

Sự Xuất Hiện Của Vợ Oden ( Amatsuki Toki)

Chap 1008 - Amatsuki Toki Hé Lộ Sự Thật Về Cái Chết Của Oden

Amatsuki Toki có lẽ cũng xuất hiện ( cô hoàn toàn chưa chết ). Cùng với đó cô thể hiện 1 năng lực đặc biệt khác để hỗ trợ đội quân của Oden đánh thắng Kaido.

Trên đây là dự báo về One Piece chap 1008 – Hãy cùng chờ đón chap mới nhất one piece chap 1008 nhé các fan

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments