One Piece 1026 – Sanji Giúp Momonosuke Có Được Sức Mạnh Mới

One Piece 1026 - Sanji Giúp Momonosuke Có Được Sức Mạnh Mới

Trong One Piece có 2 nhân vật từng đọc cuốn Bách Khoa Toàn Thư Về Trái Ác Quỷ  đó là :

  • Marshall D. Teach ( Râu Đen)
  • Vinsmoke Sanji

 

Mô Hình Nhân Vật Râu Đen Trong One Piece

Mô Hình Nhân Vật Sanji Trong One Piece

Sau khi đọc xong thì thì 2 người có dự định khác nhau:

+ Râu đen : Lập kế hoạch lên thuyền của râu trắng, đánh cắp  trái ác quỷ bóng tối Yami Yami no Mi  và sau đó còn chiếm luôn trái Gura Gura no Mi của râu trắng. Có lẽ sở hữu cả 2 trái ác quỷ nhưng không chết ( vì biết bí mật nào đó của trái ác quỷ)

+ Sanji đi theo giấc mơ tìm kiếm trái tàng hình Suke Suke No Mi, nhưng sau này thất bại vì kẻ khác đã chiếm mất. Mặc dù vậy cậu đã có được bộ Raid Suit từ gia đình nhà Vinsmoke bộ đồ này giúp Sanji có thể tàng hình.

Các bạn còn nhớ chi tiết ở chap 1023 Sanji đã nói là cảm thấy rất lạ khi mặc bộ Raid Suit lần thứ 2

One Piece 1026 - Sanji Giúp Momonosuke Có Được Sức Mạnh Mới

Thứ 1 : Chúng ta biết rằng:  Nhà Vinsmoke chuyên áp dụng công nghệ khoa học lên con người để tăng sức mạnh , tăng sức chiến đấu, và gia đình nhà Vinsmoke cũng là người sở hữu cuốn sách về trái ác quỷ, có thể họ đã biết được bí mật từ trái ác quỷ để áp dụng chế tạo lên các thiết bị sau này , ví dụ như bộ Raid Suit của sanji khiến nó có thể tàng hình giống như Suke Suke No Mi!

Thứ 2 : Vegapunk là nhà khoa học đã tạo nên trái ác quỷ nhân tạo mà Momonosuke ăn, trái nhân tạo này gần như có sức mạnh giống với trái ác quỷ cá cá  Uo Uo no Mi  của Kaido giúp Momonosuke hóa rồng, và có thể đã chứa 1 phần gene của Kaido.

Thứ 3 : Một chi tiết ở chap 1023  Queen nói Sanji không thể tạo ra lửa ở chân vì Sanji chỉ là người thường hắn ám chỉ tộc của King mới làm được điều đó, tuy nhiên ngoài Sanji ra thì Luffy cũng là người có thể tạo ra lửa từ nhiệt huyết mà không hề ăn trái ác quỷ hệ lửa .

One Piece 1026 - Sanji Giúp Momonosuke Có Được Sức Mạnh Mới

One Piece 1026 - Sanji Giúp Momonosuke Có Được Sức Mạnh Mới

 Giả Thuyết Trong One Piece Chap 1026

Bigmom sẽ bỏ lại Kid và Law nhanh tróng lên đỉnh đảo quỷ hội họp với Kaido

Bigmom có mối thù với luffy và khi thấy đồng minh ( nhầm tưởng Momonosuke) thì sẽ vừa bất ngờ và tức giận nhanh tróng lên trên đỉnh Onigashima để tham chiến.

Sanji sau khi thấy cảnh tượng luffy cưỡi momonosuke và được nghe shinobu giải thích

Sanji có thể sẽ mặc bộ đồ Raid Suit nhờ Zoro cầm cự cả 2 tên queen và King, Sanji tấn công thẳng 1 đòn mạnh vào queen rồi bay lên đỉnh đảo quỷ ( vì Sanji chợt nhớ ra 1 điều gì đó hoặc bí mật từ trái ác quỷ của Kaido như điểm yếu… sau khi ngộ ra được và kiến thức có trong cuốn bách khoa về trái ác quỷ. Điều này sẽ còn trợ giúp và có lợi cho Momonosuke kể cả khi trái Momonosuke là trái ác quỷ nhân tạo ( vì rất có thể nó có chứa gene của Kaido)

Một số trái ác quỷ đặc biệt như của Kaido, Luffy, các tứ hoàng,đô đốc, marco,,.. hẳn sẽ có thông tin nào đó hữu ích có ghi trong cuốn bách khoa…..

Trận Chiến trên đỉnh Onigashima sẽ chỉ là trận chiến giữa Luffy và Momonosuke với Kaido, Bigmom

Mọi người đều mong chờ bộ 3 gồm Luffy, Momonosuke , Yamato sẽ đánh bại Kaido, tuy nhiên theo mình nghĩ. Yamato sẽ sớm bị đánh bại và loại khỏi trận đấu, rồi được đưa xuống phía dưới chữa trị, Yamato đã rất mạnh, nhưng nếu phút cuối dù sao Yamato cũng mang dòng máu của Kaido nên có thể sẽ không ra tay triệt hạ Kaido.

Nếu để đánh bại cả Bigmom và Kaido thì sẽ chỉ có mục đích của 2 người đó là Luffy và Momonosuke

  • Momonosuke trở thành sogun của đất nước
  • Luffy đánh bại cả 2 tứ hoàng là Kaido và Bigmom để trở thành vua hải tặc và tiếp tục cuộc hành trình đi tìm one piece

Vì vậy đến những phút cuối cùng có lẽ trên đảo chỉ còn 4 người này đó là Bigmom,kaido, luffy, Momonosuke tham chiến. Sẽ hứa hẹn là 1 trận đánh rất hấp dẫn sánh ngang với trận chiến lịch sử tại Marineford !

Còn bạn! Bạn nghĩ sao! Trên Đây là dự đoán của mình, mọi người cùng đón chờ và đưa ra những dự đoán của chap tiếp theo nhé!

 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments