Sách ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất ( full)

Allan Karlsson – Ông lão 100 tuổi đã  trốn khỏi viện dưỡng lão 

ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất
Ông Allan Karlsson gắn bó viện dưỡng lão nhiều năm cho đến khi ông tròn 100 tuổi. Tại đây ông được y tá và mọi người tổ chức sinh nhật để kỉ niệm ngày đáng nhớ này . Allan Karlsson  nghĩ về cuộc sống và những điều đã qua , ông chán ghét cảnh phải sống trong bệnh viện và thái độ hạnh họe của cô y tá. Ông cụ Allan Karlsson  nghĩ ” mình phải thay đổi, mình sẽ trải nghiệm điều gì đó khác thường, 100 tuổi đã quá đủ để ở lại nơi này ” . Nghĩ và hành động liền, ông Allan Karlsson quyết định trèo ra ngoài cửa sổ trong ngày đặc biệt này, bạn hãy đọc cuốn sách ông trăm tuổi trèo qua cửa số và biến mất  nhé.

 

sách về ông lão Allan Karlsson trèo qua cửa sổ và trốn thoát ngay trong sinh nhật của mình

Hành trang ông Allan Karlsson chuẩn bị bao gồm 

Xem thêm : Sách Văn Học
  • Đôi dép lê 

Ông không tính toán và tự làm điều ông cho là đúng, đây là món quà sinh nhật lớn nhất ông tự dành cho mình ( sự tự do ) vì vậy ông chỉ mang theo đôi dép lê và ít tiền lẻ để mua vé tàu


.

 

  • Suy nghĩ về cuộc sống tự do

Đây là thứ quan trọng nhất với Allan Karlsson. Chỉ cần vượt qua cửa sổ là ông thoát khỏi nơi quỷ quái này . 100 tuổi ông đã phải tự bó hẹp cuộc sống và tư tưởng mình khi ở trong viện  , đây là cơ hội duy nhất vào 1 ngày đặc biệt của cuộc đời mình.

 

Allan Karlsson cầm vali 50 triệu crown của 1 tên tội phạm 

Thoát khỏi viện, ông Allan Karlsson tìm đến ga tàu gần nhất để mua vé tàu ngẫu nhiên thì ông gặp một tên tội phạm , kẻ này nhờ ông trông  chiếc vali trong lúc hẳn đi vệ sinh . Ông vốn là người tốt bụng nên  đã không  từ chối. Bất chợt ông nhận ra y tá và mọi người đang truy đuổi mình nên phải nhanh chân chốn thoát. Trong lúc vội vàng ông đã sách chiếc vali của tên tội phạm rồi bước lên tàu. Chiếc vali có chứa 50 Triệu crown. Không hiểu do tên tội phạm này quá ngu hay do số phận đã xắp xếp để  Allan Karlsson  gặp may mắn bất ngờ này . Cuộc hành trình của  Allan Karlsson còn rất nhiều thú vị khác nữa bạn hãy theo dõi cuốn sách hay nên đọc này theo link dưới đây nhé .
sách về ông cụ 100 tuổi allan hay nhất
 
 

About Dungplus

Chào Bạn! Mình Là dũng ! Nếu bạn có điều gì đó thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ với mình qua Facebook  nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho