Review Sách Kính Vạn Hoa Chết Chóc (Tập 1 Và 2)

Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Đây là một cuốn sách hay nên đọc, sự chết chóc của tựa đề đã cho bạn biết đến phần nào về cuốn sách này sẽ nói tới :

  • Xuất hiện những hình ảnh kinh dị
  • Các tình tiết đam mĩ, mê hoặc đáng sợ
  • Kính vạn hoa không phải là thế giới đẹp muôn màu , mà hẳn là cái nguy hiểm của thế giới này.
sự nguy hiểm trong cuốn sách kính vạn hoa chết chóc
kính vạn hoa chết chóc

Có thể khi đọc tên cuốn sách này bạn dễ bị nhầm đến cuốn sách,truyện  Kính Vạn Hoa của tác giả Nguyễn Nhật Ánh – một tác giả được nhiều bạn trẻ, thanh thiếu niên Việt Nam yêu thích. Nhưng không phải nha! Sách Kính Vạn Hoa Chết Chóc này của tác giả Tây Tử Tựu bên Trung Quốc viết, nội dung thì có phần ghê rợn, và khá kinh dị đó.

Cũng sẽ có các tình tiết cảm động, những tình tiết phưu lưu và những câu truyện ý nghĩa được chia sẻ. Cuốn sách này ngay từ ngày đầu ra mắt của tác giả Tây Tử Tựu đã rất thu hút độc giả đón nhận, tên của tác giả thì chất lừ, nghe đâu đọc xuôi thì ối dời dã man… Ô mai gót chứ chưa nói đến phần nội dung của sách.

Nội dung của cuốn sách Kính Vạn Hoa chết chóc

Nội dung của cuốn sách Kính Vạn Hoa chết chóc

Xem Nơi Bán

Vì là sách, truyện đam mỹ nên sẽ có 2 nhân vật nam yêu thích nhau và :

Khuyến Cáo :

Mấy bạn nữ : thì nên đi vệ sinh trước, tối thì đọc chỗ đông người xíu, có một vài bức ảnh gê rợn và khá ám ảnh đấy nhé. Thế giới trong lăng kính vạn hoa này không đẹp đẽ như vạn bông hoa đâu. Có người yêu thì sẵn tiện ôm khi đọc cho an tâm :v.

Xem thêm :  Review Sách Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới – (Bộ 2 Tập)

Đấy là mình nhắc vậy, không là đọc xong cuốn sách này là mất ngủ và nhìn đâu cũng thấy ma, quỷ thì toi hehe. Từng chi tiết mà tác giả viết ra đều khá gần gũi với đời sống, ma, quỷ có thể xuất hiện tại những chỗ mà bạn đã từng nghi ngờ như dưới gầm dường bất ngờ có người bật tới tóm chân ahuuuu.

Lâm Thu Thạch ( nhân vật thụ ) là cái tên chính được nhắc đến trong bộ sách này. Cũng là người bình thường, cuộc sống cứ thế trôi qua cho đến một ngày, anh đi tới cầu thang và phát hiện ra 12 cánh cửa. Anh mở cánh cửa rồi đến thế giới xa lạ.

Cuộc phiêu lưu từ đây cũng chính thức bắt đầu, nhưng không dễ chịu mà nó là nguy hiểm vô cùng. Đồng hành với anh là những người bạn sẽ phải cùng vượt qua các thử thách, nơi có những con quỷ, ma, quái thú gê rợn. Tại đây anh gặp được Nguyễn Nam Chúc ( nhân vật công). Họ tham gia vào một tổ chức Hắc Diệu Thạch để tìm cách thoát ra khỏi những cánh cửa.

Tổ chức hắc diệu thạch trong kính vạn hoa chết chóc
các tổ chức trong kính vạn hoa chết chóc

Xem Nơi Bán

Đặc điểm chung của những người bước vào thế giới trong cửa là họ đều xắp chết, nếu họ thoát ra thì sự sống họ sẽ được kéo dài. Tuy nhiên thì không hề đơn giản như vậy đâu, sự ám ảnh và nguy hiểm khiến họ luôn phải cảnh giác. Rồi bạn cũng sẽ đọc đến các chi tiết mà bạn thấy thót tim, giật mình như :

  • Trong tủ lạnh có xác chết trẻ nhỏ
  • Dưới giường có những bàn tay máu
  • Cửa sổ thì có con ma đang nhòm ngó

Tối mà bạn nữ nào đang ở một mình thì có phải té ra quần không kakaka. Có những tình huống mà các nhân vật sẽ phải cân não rất nhiều, chứng kiến đồng đội mình hi sinh, những cái chết bí ẩn khó tưởng tượng. Tác giả cũng từng hé lộ rằng đã từng mất ngủ, và lo sợ, bất an để hoàn thành nên bộ sách, truyện này.

Từng nhân vật được biểu đạt với những tính cách cá tính riêng không gây nhàm chán, nội dung luôn có sự bất ngờ. Và ngay đến cuối sách thì bạn cũng sẽ nhận được một cú huých từ tác giả. Cú bất ngờ đó là gì, ai tạo ra bất ngờ? bạn hãy đọc cho tới cuối để biết nhé.

Xem thêm : Review Sách Cô Gái Đến Từ Hôm Qua – Cô Gái Ấy Là Ai ?

sự nguy hiểm của thế giới trong kính vạn hoa chết chóc

Xem Nơi Bán

Nếu yêu thích sách, truyện đam mỹ có phần kinh dị này và có thời gian rảnh cuối tuần, bạn hãy thử đọc cuốn sách này xem sao nhé!

About Nguyễn Dũng

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

View all posts by Nguyễn Dũng →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho