Review Sách ” Ai Rồi Cũng Khác ” – Thông Điệp Đáng Suy Ngẫm

sách ai rồi cũng khác

Khi bạn còn nhỏ bạn mơ mộng về thế giới sau này. Khi bạn lớn lên bạn nhận ra mình đã thay đổi rất nhiều . Và mọi người “Ai Rồi Cũng Khác“. Có những thứ mà chỉ lớn lên bạn mới có thể học và trải nghiệm được, khi đó bạn đã trưởng thành và có cái nhìn sâu sắc hơn.

Hiện thực cuộc sống khi lớn lên ” ai rồi cũng khác”

sách ai rồi cũng khác
sách “Ai Rồi Cũng Khác”  của tác giả Hamlet Trương – Iris Cao

Xem Nơi Bán

Trong cuốn sách có nhiều thông điệp giá trị, sách được kết hợp giữa 2 tác giá Hamlet Trương – Iris Cao. Đã lâu rồi họ chưa cho ra một tác phẩm hay đến như vậy.

Lối hành văn nhẹ nhàng, các câu truyện được truyền tải một cách chân thực, sống động về cuộc sống gia đình, tình yêu, hạnh phúc . Những câu truyện đều rất gần gũi và thực tế, hướng con người ta đến chân lí nhân hậu và tình yêu thương có mặt ở khắp mọi nơi.

Chính từ tình yêu thương con người chúng ta mới trở nên gần gũi biết cảm thông và hiểu được nhau. Bớt đi suy nghĩ bồng bột khi còn nhỏ, biết vị tha và chia sẻ, và rằng bạn sẽ nhận ra gia đình là thứ gì đó quan trọng đến nhường nào.

Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xung quanh ta

Những giá trị tích cực từ cuộc sống khi chúng ta lớn lên
cuộc sống luôn có những điều bất ngờ và bạn thì hãy là chính mình
Thật vậy! Có thể hồi nhỏ chúng ta mong ước được lớn lên để tự do làm điều mình muốn. Tuy nhiên khi trưởng thành rồi chúng ta sẽ nhận ra có những điều muốn làm nhưng không thể thực hiện được. Đôi khi bạn còn cảm thấy bất lực và chán nản trong cuộc sống.
Thế nhưng chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và phương chấm sống tích cực thì bạn vẫn sẽ lạc quan mà vui vẻ mỗi ngày và đặc biệt là sẽ có những người bạn chi kỉ trên con đường đời này. Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ , và nếu bạn đã sẵn sàng hãy chủ động đón nhận nó và thích nghi nhé.

Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và bạn bè thật sự khi gặp khó khăn 

tình bạn đẹp
tình yêu và bạn bè tốt xuất hiện lúc gian khó

Gian nan mới biết đầu là bạn và đâu là bè. Để có một người tri kỉ trong cuộc sống thì thật đáng trân trọng. Chỉ khi bạn gặp khó khăn ai đó vẫn kề bên bạn sẵn sàng vực bạn dậy hỗ trợ cũng như động viên bạn thì đừng để đánh mất họ nhé.
Xem thêm :
Cuộc sống này ngắn ngủi lắm hãy trân trọng người đã giúp đỡ bạn lúc gian khó. Và dù chúng ta hoặc ai đó thay đổi rất nhiều thì bản chất thực của họ vậy họ vẫn sẽ như vậy chỉ là họ đang thích nghi và khác so với trước đây mà thôi.
Những bài học và thông điệp khéo léo đã được 2 tác giả đưa và lồng ghép cùng các câu truyện đơn giản mà thực tế để các bạn đọc và tư từ chiêm nghiệm.

Cuộc sống có thể đổi thay nhưng hoàn cảnh không thể ép bạn thay đổi

Tự tin là chính mình

Thật vậy! Nhiều khi đổ lỗi cho hoàn cảnh khiến con người ta thay đổi nhưng thực chất nếu chính bản thân không cho phép thì mọi thứ dù là thứ xấu hay tốt cũng ko thể làm bạn mất đi giá trị gốc.
Dù để thích nghi và quen dần thì hãy luôn giữ cho mình một cái giá trị riêng để là chính bạn chứ không phải một ai  khác trong cuộc sống này nhé.
” Ai Rồi Cũng Sẽ Khác”, Bạn cũng sẽ khác, nhưng bạn mong chờ điều gì ở chính mình , bạn có muốn đánh mất đi bản thân , bạn không muốn trở thành một ai đó, bạn thích là chính mình tự do và khác. Đây là một cuốn sách hay mà bạn nên đọc đấy nhé.

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé! ( Website : dungplus.com nhận trao đổi backink, guestpost với các site nhé các bạn !)

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho