Sách “Ai rồi cũng khác” – thông điệp đáng suy ngẫm

Tuổi trẻ đã qua đi, khi đó chúng ta đều không lo lắng, suy tư. Nhưng khi lớn sẽ có những lo toan và bộn bề công việc khiến chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, đến một ngày nào đó bạn bè hoặc người thân  nhất của chúng ta cũng sẽ thay đổi và bạn hãy quen dần về điều đó để vững bước tiếp trong cuộc sống.  Đây là một cuốn sách hay mà mình muốn giới thiệu đến các bạn – Sách ai rồi cũng khác 

Hiện thực cuộc sống khi lớn lên ” ai rồi cũng khác”

sách ai rồi cũng khác

Xem thêm :
Trong cuốn sách có nhiều thông điệp giá trị, sách được kết hợp giữa 2 tác giá Hamlet Trương – Iris Cao. Đã lâu rồi họ chưa cho ra một tác phẩm hay đến như vậy.


.

Lối hành văn nhẹ nhàng, các câu truyện được truyền tải một cách chân thực, sống động về cuộc sống gia đình, tình yêu , hạnh phúc . Những câu truyện đều rất gần gũi và thực tế, hướng con người ta đến chân lí nhân hậu và đầy tình yêu thương có mặt ở khắp mọi nơi.

Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xung quanh ta

Những giá trị tích cực từ cuộc sống khi chúng ta lớn lên
cuộc sống
 
Thật vậy! Có thể hồi nhỏ chúng ta mong ước được lớn lên để tự do làm điều mình muốn. Tuy nhiên khi trưởng thành rồi chúng ta sẽ nhận ra có những điều muốn làm nhưng không thể thực hiện được. Đôi khi bạn còn cảm thấy bất lực và chán nản trong cuộc sống. Thế nhưng chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và phương chấm sống tích cực thì bạn vẫn sẽ lạc quan mà vui vẻ mỗi ngày và đặc biệt là sẽ có những người bạn chi kỉ trên con đường đời này.

Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và bạn bè thật sự khi gặp khó khăn 

tình bạn đẹp sẽ xuất hiện khi bạn gặp khó khăn
tình bạn
 
Gian nan mới biết đầu là bạn và đâu là bè. Để có một người tri kỉ trong cuộc sống thì thật đáng trân trọng. Chỉ khi bạn gặp khó khăn ai đó vẫn kề bên bạn sẵn sàng vực bạn dậy hỗ trợ cũng như động viên bạn thì đừng để đánh mất họ nhé. Cuộc sống này ngắn ngủ lắm hãy trân trọng những người đã giúp đỡ bạn khi gian khó.Xem thêm : Sách Văn Học

Cuộc sống có thể đổi thay nhưng hoàn cảnh không thể ép bạn thay đổi

Tự tin là chính mình
cá tính
Thật vậy! Nhiều khi đổ lỗi cho hoàn cảnh khiến con người ta thay đổi nhưng thực chất nếu chính bản thân không cho phép thì mọi thứ dù là thứ xấu hay tốt cũng ko thể làm bạn mất đi giá trị gốc. Dù để thích nghi và quen dần thì hãy luôn giữ cho mình một cái giá trị riêng để là chính bạn chứ không phải một ai  khác trong cuộc sống này nhé.
Bạn có thể tham khảo và mua sách với giá ưu đãi nhất tại đây:
Sách "Ai rồi cũng khác" - thông điệp đáng suy ngẫm 1

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho