Mua bộ bài Tarot Rider Waite/Smith Waite – giá chỉ 60K

Tarot là môn bói toán được du nhập từ Phương Tây, hiện nay các bạn trẻ rất yêu thích và sử dụng phương thức bói toán này. Thông qua thẻ bài Tarot có thể cho bạn lời khuyên, những dự báo chính xác và  hướng đi trong tương lai. Nếu bạn có hứng thú với bộ môn tarot thì hãy sắm ngay cho mình một bộ bài Tarot gốc Tarot Rider Waite/Smith Waite  để test thử các dự báo của nó nhé.

Tarot Rider Waite/Smith Waite là bộ bài Tarot chuẩn nhất trong thế giới Tarot

Mua bộ bài Tarot Rider Waite/Smith Waite giá rẻ nhất
bài Tarot Rider Waite/Smith Waite

Đây là bộ bài được sử dụng nhiều nhất và được coi là bộ bài gốc. Với các hình vẽ trực quan cùng các tầng ý nghĩa khác nhau từ lá bài thì bạn sẽ có được những lời giải đáp sát với thực tế.  Bạn có thể sử dụng Tarot vào những thời điểm:


.

Sử dụng Tarot để dự đoán lộ trình của một sự việc trong tương lai gần 

Mua bộ bài Tarot Rider Waite/Smith Waite - giá chỉ 60K 1

Bạn đang có những dự định , bạn có nhiều phân vân trong dự định đó, bạn không hiểu tương lai nào cho dự đình này, liệu nó có kết thúc tốt đẹp hoặc trong tương lai gần thì nó sẽ đi tới đâu. Bạn có rất nhiều câu hỏi đặt ra nhưng thiếu người giải đáp. Vậy bạn hãy thử trải bài để Tarot để Tarot cho bạn một lời khuyên nhé, biết đâu đấy nó sẽ mở ra cho bạn một niềm tin hoặc sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm :

Sử dụng Tarot để dự đoán các mối quan hệ


Tarot dự đoán các mối quan hệ

Xung quanh bạn đang tồn tại các mối quan hệ mơ hồ, hoặc là bạn đang cô đơn và mong muốn có được người yêu thương mình. Bạn muốn biết được các mối quan hệ này sẽ kéo dài trong bao lâu hoặc sẽ có người nào đó làm cho con tim bạn xao xuyến trong tương lai không, vậy hãy để Tarot chó bạn các sự gợi ý nhé.

Sử dụng Tarot để định hướng nghề nghiệp hoặc các biến cố

sử dụng Tarot định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Không ai có thể biết trước được các biến cố nào sẽ xảy ra cho mình, chính vì vậy bạn vẫn còn tò mò về chúng. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi cũng hãy thử trải bài để xem tarot dự báo cho bản thân như thế nào nha. Bạn không cần hoàn toàn tin tưởng vào đó, nhưng bạn có thể coi đó như là một thông tin tham khảo thêm và chờ kiểm nghiệm thực tế trong tương lai.

Sử dụng Tarot như môn bói toán vui trong cuộc sống

Sử dụng Tarot để giải trí

Tarot cũng đơn thuần nó là một bộ trò chơi ,bởi vậy bạn có thể dùng nó để giải trí hoặc coi vui cho bạn bè giúp giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và có thể bất ngờ từ những quân bài lại cho bạn biết được tình yêu hoặc một công việc nào đó đang chớm nở trong tương thì sao. Cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ mà phải không nào các bạn .

Các bạn có thể tham khảo và mua bộ bài tarot Rider Waite/Smith Waite tại đây nhé
Mua bộ bài Tarot Rider Waite/Smith Waite - giá chỉ 60K 2

About Dungplus

Chào Bạn! Mình Là dũng ! Nếu bạn có điều gì đó thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ với mình qua Facebook  nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho