Top 3 truyện tranh hành động học đường nhất định phải xem

Top 3 truyện tranh hành động học đường nhất định phải xem

.

Những bộ truyện tranh action lấy bối cảnh học đường luôn là đề tài được rất nhiều tác giả truyện tranh khai phá. Top 3 truyện tranh học đường dưới đây sẽ mang đến cho bạn những pha đánh đấm đã mắt cùng với nhiều cung bậc cảm xúc đan xen yếu tố hài hước vô cùng thú vị.

Bá Chủ Học Đường – Boss in School

Truyện Bá Chủ Học Đường – Boss in School xoay quanh nhân vật chính là Seth Kwon, một cậu thanh niên có khả năng thiên phú kì lạ, độc đáo. Đó là tài năng và sở thích đánh lộn bất bại. 

Tài năng thiên phú là thế nhưng để đổi lấy sự hài lòng, niềm vui của mẹ cậu đã bỏ đi sở thích của mình quyết không đánh đấm bất kì một ai kể cả là lý do để tự vệ. 

Bá Chủ Học Đường – Boss in School
Bá Chủ Học Đường – Boss in School

Mọi chuyện đã thay đổi 180 độ, kết thúc những năm tháng nhẫn nhịn của cậu khi cha cậu qua đời. Người đàn ông đó chính là người được thế giới ngầm công nhận là mạnh nhất Hàn Quốc. Ông còn được biết đến là ông chủ của một tập đoàn đầu tư lớn với nhiều chi nhánh phủ khắp Hàn Quốc, con người vô cùng lỗi lạc và chưa từng khuất phục trước bất cứ một ai. Và đó chính là cha của Seth.

Trước khi qua đời, di ngôn duy nhất ông để lại cho con trai là: “ Đừng bao giờ thua cuộc, vì như vậy thật nhục nhã”. Và từ đó châm ngôn sống của anh đó là “ méo” sợ bố con thằng nào hết.

The God Of High School – Chúa tể học đường

Cũng may mắn như Seth trong Bá chủ học đường, tài năng thiên phú của nam chính Jin Mori trong bộ truyện tranh hành động Chúa tể học đường cũng là khả năng đánh đấm bất bại. Jin Mori luôn là đối thủ đáng gờm trong các trận đấu và hầu như chưa có đối thủ nào qua mặt được anh.

The God Of High School - Chúa tể học đường
The God Of High School – Chúa tể học đường

Với thành tích đáng nể như vậy anh được chọn là người đại diện đến tham dự sự kiện God of High School với giải thưởng vô cùng hấp dẫn: người chiến thắng sẽ đạt được bất cứ thứ gì họ mong muốn ngay cả tiền tài địa vị… 

Dấn thân vào sự kiện phải trải qua nhiều trận đánh khốc liệt, cậu cũng gặp gỡ kết bạn được với nhiều đồng đội tốt và cũng không ít kẻ xấu muốn hại cậu. Nhưng càng đi sâu cậu dần nhận ra âm mưu to lớn đằng sau sự kiện The God of High School này.

Bậc Thầy Kiếm Sư

Bậc thầy kiếm sư là bộ truyện tranh hành động có cốt truyện được xây dựng trên những mâu thuẫn vô cùng kịch tính và không hề cân sức. Một bên là cậu bé mồ côi Tak Seyoung còn một bên là các đại gia đình thế lực nhất Hàn Quốc trong đó có cả Tổng Thống, giới kinh doanh, truyền thông, cảnh sát và ngay cả trùm xã hội đen.

Tak Seyoung – một cậu bé gầy yếu bị đám bạn học bắt nạt, hành hung đến mức thừa sống thiếu chết. Cha mẹ cậu, những người đã tuyệt vọng không thể tìm lại công lý cho con khi đối đầu với lũ học sinh đến từ các gia đình có thế lực quá lớn, có thể thao túng cả xã hội. Bất lực trước sự bất công, cha mẹ cậu đã tự thiêu để yêu cầu pháp luật phải được thực thi nhưng tất cả thông tin lại bị ém nhẹm sau đó. 

Bậc Thầy Kiếm Sư
Bậc Thầy Kiếm Sư

Sau 9 tháng mê man, Seyoung tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận được tin dữ đó! Cú shock quá lớn tưởng chừng như đã hạ gục Seyoung tước đi mong muốn sống của cậu. Nhưng ông trời có mắt, một ngày thanh kiếm khổng lồ từ đâu đã rơi xuống sân thượng nhà cậu !

Tak Seyoung một lần nữa bừng lên nguồn năng lượng mới, một mục tiêu để sống đó là báo thù.  Chính thanh kiếm đã cho cậu những phước lành mà chỉ những người người sẵn sàng đánh đổi tất cả vì mục tiêu của mình mới có thể có được. 

Bộ truyện Bậc Thầy Kiếm Sư là một hành trình báo thù gây choáng ngợp, hả dạ của Tak Seyoung-siêu-bá, xuất hiện như người khổng lồ Hulk và thách thức cả đất nước Hàn Quốc!

Bộ ba truyện tranh action học đường này dường như đã vượt quá xa khuôn khổ học đường mà hướng tới những bộ truyện tranh hành động bạo lực thực thụ. Nếu bạn là Fan đam mê đánh đấm, võ thuật cực đỉnh thì đừng bỏ qua 3 bộ truyện tranh được TruyenVN cập nhật trên nhé!

 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments