Cách cầu cơ thành công 100% – Tìm hiểu nguồn gốc của trò cầu cơ

Cách cầu cơ thành công 100% - Tìm hiểu nguồn gốc của trò cầu cơ
.
Bạn đã biết được những cách nào để liên lạc với thế giới tâm linh,  Thuật gọi hồn hay một phương pháp nào đó bí ẩn được chia sẻ trên mạng. Tuy vậy ở bài viết này mình muốn giới thiệu tới các bạn một trò chơi gọi hồn rất phổ biến hiện nay . Trò chơi có tên bàn cầu cơ ( là một trò chơi được ưa thích hiện nay trong cộng đồng giới trẻ )

Thông qua 1 tấm bảng và vật dụng cơ (nắp chai,chiếc cốc…) thì bạn có thể gọi lên một linh hồn để nghe linh hồn đó cho những giải đáp vô cùng chính xác đấy nhé. ( Tuy nhiên là mình không khuyến khích các bạn làm đâu nhé vì nó cũng là một việc nguy hiểm).

Tìm hiểu về nguồn gốc và cách chơi cầu cơ


1 Nơi bắt đầu mở ra câu truyện về bàn cầu cơ

Tên phát âm là wee-gee theo ngôn ngữ tiếng Pháp/Đức có nghĩa là vâng phải  một dùng cụ dùng để giao tiếp với thế giới tâm linh biết đến đầu tiên tại nước Mỹ. Tồn tại hơn 120 năm nhưng số lượng bán ra của chiếc bảng biết nói không hề dừng lại. Chiếc bảng là một điều bí ẩn trong lịch sử nước Mỹ  những năm 1910 -1920 vì cách thức hoạt động và bí ẩn của nó mà đến nay nhiều người vẫn chưa lí giải được cũng như có nhiều dự đoán rất khác nhau.
bàn cầu cơ
Các nhà khoa học đã đưa ra nhiều giả thuyết về hiện tượng vật dụng cơ (hình trái tim) có thể chạy lòng vòng trên bàn nhưng không ai có thể đưa ra lí lẽ thuyết phục . Theo như lời kể của người đã từng chơi cầu cơ : mặc dù họ không tác động lực vào cơ để cho nó di chuyển tuy nhiên cơ có thể chạy ngẫu nhiên trên bàn và đặc biết hơn nó có thể giải đáp chính xác đến khó tin những câu hỏi mà người chơi đặt ra .
Nhiều người cho rằng đó là sự giải đáp và chỉ dẫn của các linh hồn đã nhập vào cơ để cho họ biết những điều tương lai – quá khứ – hiện thực. Chiếc bảng hấp dẫn đến mức không chỉ các nhà khoa học,nghiên cứu mà một bộ phận lớn người dân đã không ngần ngại bỏ tiền ra mua chiếc bảng biết nói này . Bond và Peters một trong những người đồng hành chế tạo ra bộ trò chơi  đã từng đề xuất ý kiến cấp bằng sáng chế cho nó tại văn phòng ở Washington. Khi đó người đứng đầu văn phòng đã yêu cầu nếu sử dụng bàn cầu cơ có thể đánh vần được tên  ông thì sẽ được cấp bằng sáng chế, thật ngạc nhiên chiếc bảng đánh vần đúng từng chữ cái  trong tên người này . Không hiểu do hai người đóvô tình biết tên vị trưởng phòng hay là sự chỉ dẫn của các hồn ma nhưng ngay hôm sau tức ngày 10/2/1891 thi một vị cán bộ trong văn phòng mặt tái nhợt run rẩy đã trao bằng sáng chế cho Bond , Bàn cầu cơ trên tấm bằng không ghi rõ cách thức hoạt động của trò chơi mà đơn giản chỉ thừa nhận sự xuất hiện của nó.
Trong lịch sử nước Mỹ đã từng có các sự kiện chấn động liên quan đến cầu cơ
    • Năm 1930 hai người phụ nữ ở Buffalo đã giết một người khác chỉ vì nghe lời của chiếc bảng
    • Năm 1916 bà Peari Curran đã được lên trang nhất khi nói về cuộc đời viết văn thơ của mình nổi tiếng nhờ một linh hồn phụ nữ người Anh đã chỉ dẫn.
Và còn rất nhiều câu chuyện li kì khác về chiếc bảng. Ngày nay chiếc bảng được cấu tạo đơn giản hơn trước, Và ai cũng có thể tạo được 1 chiếc bảng cầu cơ, và chính điều đó đã thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tò mò muốn tìm hiểu và chơi để hỏi đáp về các chuyện tương lai-quá khứ của chính mình.
Ở Trung Quốc thì  trò chơi này cũng đã du nhập vào những năm khoảng 1100 trước Công nguyên với hình thức Cầu Cơ Bút.

Trước khi các bạn bước vào phần 2 ( Cách tạo vào sử dụng bàn cầu cơ) thì các bạn có thể tham khảo qua những câu truyện ma có thật nhé:
Về việc chơi cầu cơ ,nếu đối với người bình thường chỉ có thể gọi được những linh hồn,vong linh cấp thấp. Nhưng đối với người tu đạo thì có thể triệu thỉnh được cả 1 vị thần linh tùy theo năng lực của họ.
Riêng về Mật Tông thường nghiên cứu về những câu chú bí mật, phương pháp hành trì và những điều bí ẩn chưa được hé lộ.
Ví dụ như đối với các ngôi chùa hiện nay hầu hết đều có trì chú Đại Bi ( chú này thuộc về Mật Tông). Lịch sử và các câu truyện linh ứng của chú thì rất là nhiều, từng có các bà mẹ cầu có con và đã được linh ứng, từng có những đôi trai gái cầu tình duyên và đã có nhân duyên như ý . Điển hình như mình muốn nhắc đến câu truyện về Thiền Sư Từ Đạo Hạnh cuộc đời ông đã có nhiều giai thoại lớn,nhỏ.
Ông được biết đến như 1 trong Tứ Bất Tử của Việt Nam có trước truyền thuyết về Chúa Liễu Hạnh. Nhờ chuyên tâm tu tập Chú Đại Bi trong kinh Đại Bi Tâm Đà Ra Ni của Quan Thế Âm Bồ Tát mà ông có được năng lực thần thông và một vị Trấn Thiên Vương đã xuất hiện để làm theo lệnh của mình, Ông đã trì chú Đại Bi tới số lượng 10 vạn 800 ngàn biến. Bạn có thể tìm hiểu trên trang Bách Khoa toàn thư Wikipedia tại đây : https://vi.wikipedia.org

Hoặc như câu truyện về vị Lý Quốc Sư (Nguyễn Minh Không) thời nhà Lý. Ông là một vị cao tăng đứng đầu tổ chức Phật giáo của triều đại nhà Lý trong lịch sử, được xem là vị thiền sư sáng lập nên nhiều ngôi chùa nhất ở Việt Nam như chùa Bái Đính, chùa Cổ Lễ, chùa Non Nước (Ninh Bình), chùa Địch Lộng, chùa Quỳnh Lâm, chùa Am Tiên, chùa Trông, chùa Kim Liên….. và được tôn vinh là ông tổ nghề đúc đồng. Có những câu truyện huyền thoại về ông như khả năng đi mây về gió, và điển hình như câu truyện ông gom tất cả đồng của nước Tống đem về đúc Tứ Đại Khí. Ông có các khả năng lạ như ngả nón để vượt sông, niệm chú cho chim lạ rơi xuống.  Ông cùng sang tây trúc tu tập với hai vị thiền sư nổi tiếng là Từ Đạo Hạnh và Nguyễn Giác Hải. Các vị thiền sư đều có một thời gian tu tập Chú Đại Bi.

Theo như mình biết thì các câu chú của Mật Tông luôn có những quy tắc và nguyên tắc để tu tập nhưng nếu bạn trì đủ số lượng quy định của mỗi câu chú thì sẽ đạt được năng lực và linh ứng của nó, vì các câu chú được thuyết ra bởi các vị phật nên nó rất chân thật và vi diệu.  Đặc biệt là Chú Đại Bi nếu bạn có tìm hiểu về Quan Thế Âm Bồ Tát thì sẽ biết được 12 đại nguyện lớn của Quan Âm lớn như thế nào. Chú Đại Bi cũng có đi kèm với 42 thủ nhãn ( chính là 42 con mắt soi thấu thế gian,nhìn thấu vạn pháp) trong những cánh tay của ( thiên thủ thiên nhãn Quan Âm – ngàn tay) ví dụ như một số thủ nhãn trong 42 thủ nhãn sau đây.
Cách cầu cơ thành công 100% - Tìm hiểu nguồn gốc của trò cầu cơCách cầu cơ thành công 100% - Tìm hiểu nguồn gốc của trò cầu cơ

 

Các bạn có thể tìm hiểu đầy đủ về 42 thủ nhãn trên internet ( Nếu bạn quan tâm) hoặc tham gia vào group facebook tâm linh sau đây để cùng chia sẻ các truyện ma, truyện tâm linh có thật của bạn nhé:

https://www.facebook.com/groups/chiasetruyentamlinhcothat/

Còn bây giờ chúng ta cùng vào bước 2 cách tạo bảng cầu cơ nhé .

2 Hướng dẫn tự tạo bàn cầu cơ đơn giản và cách sử dụng

Lưu Ý Mạnh Các Bạn phải ghi nhớ những điểm sau :
– Không chơi 1 mình vì như thế sẽ bị ma nhập ( không tin thì cứ thử )
– Phải có một nhóm từ 3 người mới được chơi
– Ghi nhớ từng chữ cái để ghép thành đáp án trả lời
– Vật mà bạn làm cơ có thể tùy ý ( đồng xu , cốc,ván quan tài.. )
– không chơi với Quỷ ( nó sẽ hại mình ai ngu ráng chịu )
– Không nên chơi quá 10 lần
– Không được đẩy đồng xu vì nó sẽ tự chạy ( chỉ nên chạm nhẹ )
Bắt đầu nhé Ok !

Hướng dẫn vẽ bàn cầu cơ

Khá đơn giản các bạn có thể vẽ trực tiếp trên giấy A4 . Có nhiều cách vẽ nhưng sau đây mình sẽ giới thiệu 2 mẫu đơn giản cho các bạn tham khảo
Hướng dẫn vẽ bảng cầu cơ đơn giản
Mẫu 1
Cách vẽ bảng cầu cơ đơn giản nhất
Mẫu 2

Hướng dẫn cách chơi cầu cơ

Ở đây mình sẽ hướng dẫn theo mẫu 1 vì  những bạn mới lần đầu chơi thi nó khá đầy đủ.
Trước tiên các bạn hãy đặt đồng xu lên giữa trang giấy sau đó đọc câu thần chú : ” Cầu ma quỷ thánh thần trên thiên đàng dưới địa ngục xin hãy nhập vào đồng xu này, 3 nén hương thắp sẵn. Xin mời người lên chơi, xin mời người lên xơi, làm cho cơ quay cơ chạy vòng vòng. Xin mời người lên chơi,xin mời người cùng xơi “
Còn đây là lời khấn nếu muốn cơ lên ( trước khi khấn hãy đặt tay vào đồng xu  đặt nhẹ thôi nha để hồn có đủ sức di chuyển đồng xu )
Hồn nào ở chốn non bồng
Qua đây hồn cũng vui lòng ghé chơi
Dầu hồn dạo khắp mọi nơi
Ghé đây đàm đạo chuyện đời trần gian
Cảnh tiên hạc nội mây ngàn
Làm cho hồn cũng ngỡ ngàng kém vui
Cảnh tiên xa lạ bùi ngùi
Sao bằng cảnh tục hồn vui với người
Đờn ca múa hát vui cười
Trà thơm bánh ngọt trái tươi đãi hồn
Hồn ơi hãy ghé qua đây
Tâm tình trăng gió nước mây với hồn
Gió to sóng cả dập dờn
Hồn đi lẻ bóng hoàng hôn một mình
Qua đây bè bạn thêm xinh
Ghé đây bè bạn kết tình âm dương
Hồn dầu ở mấy đường cách trở
Nghe lời cầu xin chớ đắn đo
Mấy lời tâm sự nhỏ to
Hồn ai qua đó thấu cho tấm lòng
Hoặc hồn ở bể sông ngọn suối
Hoặc hồn chơi bụi chuối cành đa
Hoặc hồn nương bóng chiều tà
Hoặc hồn lẩn quất la đà mây xanh
Hoặc hồn ở đầu gành cuối bãi
Hoặc hồn dầm mưa dãi gió mãi
Hoặc hồn vấn vít với ai
Hoặc hồn phiêu lãng lạc loài đâu đâu
Hoặc hồn ở dưới hồ sâu
Hoặc hồn lơ lửng bên cầu gió đưa
Hoặc hồn bị gió mưa dồn dập
Hồn lạnh lùng tràn ngập cô đơn
Hồn ghé lại nguồn cơn cạn tỏ
Hồn đừng ngại đường xa bóng nhỏ
Hồn cùng ta mở ngỏ treo lời
Hồn về ẻo lả chơi vơi
Cùng ta tâm sự chuyện đời muôn năm.
Chơi cầu cơ có nhiều cách khấn: Cầu cơ ma thì ai cũng có thể cầu được còn cơ tiên thì thường những người học đạo mới có thể cầu và cách thức cũng có hơi khác một chút . Khi gọi hồn nhập rồi bạn nên hỏi nó thuộc tầng lớp nào , nếu là quỷ tất cả dùng sức đẩy đồng xu về phía chữ xuất để đuổi nó không nên chơi với quỷ vì nó có thể sẽ hại và chơi xấu. Khung giờ tốt để cầu cơ tiên là từ 3 giờ sáng đến 7 giờ sáng.
Xem thêm video về cầu cơ

Cách làm trên đây khá đơn giản bởi một nhóm học sinh đã cầu cơ thành công. Bạn dễ dàng để gọi 1 linh hồn lên cho bạn các câu trả lời.

Hi vọng bài viết trên đây đã đem đến cho bạn các kiến thức hữu ích về cầu cơ!
Nhớ like và share nhé các bạn!
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
phat
phat
1 Năm Cách đây

teoooooooooo

Nguyễn Dũng
Admin
1 Năm Cách đây
Reply to  phat

Mạnh mẽ lên bạn 😀

Hương
Hương
1 Năm Cách đây

Ghê vậy ad hix

Nguyễn Dũng
Admin
1 Năm Cách đây
Reply to  Hương

hehehehe

tran thu phuong
tran thu phuong
1 Năm Cách đây

Ko kinh may

Nguyễn Dũng
Admin
1 Năm Cách đây

hi

giang
giang
11 Tháng Cách đây

xem ku khoa vlog đâu có đọc thần chú đâu

Ánh
Ánh
6 Tháng Cách đây

Bản vẽ ở video cx giống như bản vẽ ở mẫu 1 à bn??

dang
dang
3 Tháng Cách đây

ghe qué

Vinh
Vinh
1 Tháng Cách đây

Em ko cầu Lên đc