Truyện U Minh Giới ( P1)

 U Minh Giới P1 – Truyện huyền bí có thật


truyện u minh giới


( Câu truyện tâm linh được kể sau đây hoàn toàn là những câu truyện ma có thật , đó  là trải nghiệm của một hành giả tu mật tông có nick facebook là  : Hoàng Tùng )

(Câu chuyện này tôi định không kể, mà thôi ở đây ai cũng có trải nghiệm tâm linh rồi, nên tùy duyên của mọi người để nhận xét)
Tháng 7 năm ngoái ông nội tôi mất, khi đó tôi cũng tu theo Mật tông được mấy năm rồi. Khi 49 ngày ông nội tôi thì bà nội và gia đình có mời thầy Trường, thầy vốn là 1 sa di trong chùa từ khi 10 tuổi, đến năm 20 tuổi thì thầy có khả năng tâm linh, hay đi trừ tà bắt ma và trấn yểm này nọ nên thầy hoàn tục và đi làm pháp sư được gần 20 năm. Nhà thầy ở ngay sau nhà tôi gần chục năm, sau này nổi tiếng rồi thì thầy có xe sịn đi, mua nhà mới nên không ở cùng xóm tôi nữa. Tuy nhiên đã là hàng xóm láng giềng nên 49 ngày ông tôi mất, thầy Trường đã đồng ý đến áp vong gọi hồn ông Nội tôi về để gia đình hỏi han xem ông có thiếu thốn gì không, có tâm nguyện gì không.
Ngày áp vong, thầy Trường làm 1 đàn lễ linh đình với cách hình phật thánh ở từng ban, ban Phật thì đồ chay, thánh thần thì đồ mặn. 1 chiếc chiếu được trải giữa nhà, 1 cành phan bằng tre trên treo đủ các loại tiền lẻ với các lá bùa được treo trên đó. Người nào ra ngồi để áp vong sẽ được phủ 1 tấm khăn đỏ lên đầu, tay cầm cành phan để thầy đọc chú triệu vong.
Gia đình tôi vốn tín phật, ngoài tôi sau này tin cõi tâm linh thì gia đình không tin cho lắm, sau khi bà nội, bố tôi và 1 số cô chú vào ngồi ôm cành phan thì không ai có biểu hiện gì. Thầy nói vong ko chịu vào mấy người đó và muốn 1 người khác tiếp tục ngồi vào. Và mọi người cử tôi lên, vì tôi là cháu đích tôn. Tôi đã dịch lên để cầm cành phan và đội tấm lụa điều màu đỏ, nhắm mắt và chờ đợi. Thầy Trường bắt đầu lầm rầm khấn vái, hò hét quát nạt những câu như: Lũ quỷ kia tránh ra, con quỷ kia nằm sát xuống….
Tôi nghe rõ mồn một và tự mỉm cười, thầy như kiểu đang ở cõi âm hay sao mà thấy quỷ ma, quát hét như đúng rồi nhỉ. Tiếng thầy nói dần dần tôi nghe ko rõ, tai ù dần đi, có 1 áp lực lớn và lạnh ngắt áp dần từ phía sau lưng. Tôi nghĩ: chết mẹ, hình như chuẩn bị nhập vào mình thì phải…
Rồi đột nhiên không gian xung quanh tôi tối thui, cảm giác về xung quanh biến mất và tôi như đang rơi trong 1 hố đen khổng lồ, tôi chao đảo và cố gắng giữ thăng bằng mà không được, điều cuối cùng tôi nghe thấy tiếng mọi người nói là: đảo đồng rồi kìa, ông về rồi…
Tôi rơi 1 hồi lâu thì từ từ dừng lại, người tôi nhẹ bẫng, và tôi thấy 1 đốm sáng màu vàng, tôi trôi dần về phía đó, càng tới gần thì đốm sáng đó càng to và hiện ra là 1 cánh cửa lớn, nó to như 1 sân bóng và rất khó tả, tôi chỉ nói sơ sơ cho mọi người hiểu là nó nằm lơ lửng như giữa vũ trụ tối thui, bằng sắt nặng nề và có nhiều hòa tiết kì dị, 2 bên cánh cửa có 2 quỷ thần đứng canh ở đó. Cánh cửa sáng rực 1 màu vàng kì lạ như phim viễn tưởng, có rất nhiều người từ từ đi vào cánh cửa đó…
Tôi nhớ có nhiều báo cáo của Tây hay ta nói về việc chết đi và sống lại có đi qua 1 đường hầm ánh sáng gì đó. Còn đây tôi thấy là 1 cánh cổng khổng lồ và nhiều người lầm lũi bay vào đó mà không có ai trở ra cả. Tôi bị hút tới đó chứ thực ra lúc đó tim đập chân run, sợ vãi linh hồn, nghĩ tới cảnh thầy Trường không làm nhanh, tôi bị hút vào đây là khỏi ra, coi như đột tử luôn.
1 Vị quỷ sai khổng lồ thấy tôi không thuộc người chết nên đưa tay tóm lấy tôi như người khổng lồ túm đứa trẻ vậy. Tôi rúm người sợ hãi và lúc hoảng sợ đó, tôi chỉ biết trì ngũ bộ chú thật nhiều, 1 câu chú mà khi tu Mật tông tôi hay trì niệm. Còn nếu là người khác, người ta sẽ niệm phật hay làm gì đó miễn là bớt sợ và mang niềm tin sẽ được cứu thoát.
Khi tôi trì đc mấy chục biến ngũ bộ chú thì trong không trung, 1 tờ giấy phép gì đó hiện ra bay lơ lửng tới chỗ 2 vị quỷ sai và có tiếng nói. Cho phép thăm quan u minh giới để về kể lại, khuyến khích mọi người tu tập và làm lành lánh dữ, thời gian 3 khắc sẽ trở ra.
2 vị quỷ sai quỳ xuống đón lệnh bài và cánh cửa hé ra 1 chút để tôi bay vào, thâm tâm tôi thì sợ vô cùng chỉ muốn quay về chứ báu bở gì đâu, tôi thầm than: ko có cái dại nào như cái dại nào, ông Trường bờm đâu rồi, triệu hồi tôi mau, tôi mà đột tử là tôi ám ông đó.
Cánh cửa mở ra thì tôi bị hút mạnh vào trong và bị quăng vào 1 không gian khác, chỗ ở của những người đã chết…

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments