Tự tin chơi piano chuyên nghiệp với khóa học chỉ 10 ngày

khóa học piano tỏ tình

.

Đôi lúc bạn vẫn thường gặp những pha tỏ tình lãng mạn với cây đàn guitar hoặc chiếc piano cổ điển. Nhìn thu hút và rất lãng mạn. Có thể cô gái ấy, chàng trai ấy đã siêu lòng bởi thứ âm nhạc phát ra từ cây đàn piano đi sâu vào lòng người và làm thổn thức con tim đang yếu đuối của một ai đó.

Xem thêm : Khóa học đệm hát Guitar từ A đến Z

khóa học piano tỏ tình
Piano và những giai điệu

Chiếc Piano ngày nay được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Đàn Piano có thể biểu diễn trên đường phố, chơi nhạc tại nhà hay các buổi Party để tạo cảm hứng và thu hút mọi ánh nhìn. Những người biểu diễn Piano thường rất đẹp trai, xinh gái (funny). Nếu bạn đã từng xem phim Vườn Sao Băng của Hàn Quốc thì có thể nhận thấy vẻ điển trai Yoon Ji Hoo khi chơi Piano.

Các bạn cũng có nghe thư giãn giải trí qua bài Sứ Thanh Hoa của xếp Tùng MTP khi chơi Piano khá là hay đó nhé.

Và bây giờ bạn muốn học Piano từ A đến Z để có thể chơi piano chuyên nghiệp hoặc có thể vì mục đích khác như tán gái, tài lẻ hay đi biểu diễn. Thì ngay sau đây bạn có thể tham khảo khóa học unica này sẽ rất hữu ích đó nhé.

Xem Khóa Học

Xem thêm : Khóa Học Unica | Khóa Học Online | Khóa Học Trực Tuyến Hay Nhất

Lộ trình khóa học piano trong 10 ngày bài bản đầy đủ kèm thực hành

Trong khóa học sẽ có đầy đủ về lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ từ một người chưa biết gì về Piano cũng có thể chơi tự tin các bản nhạc Piano đang hot hiện nay. Trong quá trình học nếu có bất kì thắc mắc gì thì bạn hãy  liên hệ với giáo viên để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm : Cách sáng tác nhạc chuyên nghiệp – không cần kiến thức nhạc lý

Giờ thì bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đến các khóa học offline, ngay tại nhà bạn có thể chủ động thời gian học và luyện tập dễ dàng. Chỉ sau một thời gian ngắn thì bạn đã có thể thấy khả năng chơi đàn của mình được cải thiện và chơi tốt được rất nhiều bản nhạc đó đó.

Chơi Piano vào những lúc tâm trạng

Có những lúc bạn buồn rất muốn chia sẻ với ai đó. Nhưng thật khó có người thấu hiểu. Một điệu nhạc và ca từ sâu lắng từ đàn piano sẽ giúp bạn giải tỏa stress và thư giãn hiệu quả. Khi một người biểu diễn Piano và nhập tâm nhìn họ rất cuốn hút, bạn cũng có thể hoàn toàn thu hút ánh mắt của mọi người chỉ với 1 chiếc đàn piano.

Xem Khóa Học

Kết hợp piano với các đạo cụ biểu diễn trước đám đông

Đàn Piano bạn có thể dễ dàng sử dụng với nhiều đạo cụ khác để hòa tấu , biểu diễn kết hợp. Trong các đám đông họ thường thích nghe thứ âm nhạc phát ra từ Piano nó mới cuốn hút làm sao.

Trong clip trên là cảnh ngẫu hứng chơi đàn Piano của 2 người đàn ông lạ rất hay đúng không nào.

Xem Khóa Học

 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments