Reviews sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Nếu bạn thường xuyên ghé qua các nhóm reviews sách thì chắc đã từng nghe qua cuốn ” Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” đúng không nào! Đây là một cuốn sách hay nên đọc của tác giả Rosie Nguyễn.


.

Tuổi trẻ bạn đã làm được những gì ?

sách tuổi trẻ đán giá bao nhiêu
sách về tuổi trẻ

Một số người so sánh cuốn sách này với “Trên Đường Băng” của tác giả Tony buổi sáng bởi nó có những nét rất tương đồng trong cách hành văn . Tuy nhiên thì Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu vẫn có một sức hút  riêng.

Xem thêm sách :

Sách được nằm trong top sách bán chạy nhất hiện nay. Đầu tiên khi bạn nghe cái tựa đề sách thì hẳn bạn đã nghĩ tới một cuốn sách theo kiểu tản văn  để giải thích hoặc lí lẽ các câu nói đã quá quen thuộc về chủ đề tuổi trẻ, thanh xuân,,, mà các bạn trẻ vẫn thích đọc hiện nay. Ấy vậy mà sách cũng có những dẫn chứng rất xác thực để bạn vừa ngẫm vừa thực hành đó.


.

Bạn sẽ không thấy hối tiếc khi mua quyển sách này .  Rosie Nguyễn tác giả đã đem các câu chuyện có thật và dẫn chứng của bản thân để chia về kinh nghiệm thời tuổi trẻ đã đi qua.

Trà lời câu hỏi ” Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”

Reviews sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? 1
khát vọng tuổi trẻ


Đáp án tác giả  muốn nhắc đó là vô giá , tác giả đã chứng minh bằng các dẫn chứng cụ thể. Bạn hãy sống hết mình là chính mình để trải nghiệm tuổi thanh xuân quý báu này. Một số người khi đọc sách họ cảm nhận được tác giả Rosie Nguyễn như người bạn , người chị gái muốn chia sẻ kinh nghiệm và cách giải quyết các khúc mắc trong đời sống . Đặc biệt sách có nêu ra các vấn đề hot, nổi cộm hiện nay mà giới trẻ quan tâm. 
Sách theo lối tản văn nhưng nêu ra rất chi tiết các vấn đề chứ không hề nói một cách chung chung và đó là sự từng trải của Rosie Nguyễn . Tác giả là một phượt thủ và có thời gian đi khắp mọi vùng miền trên thế giới. Ở trong cuốn sách tác giả muốn đi sâu và chính mỗi con người hãy sống hết mình , và tác giả cũng nếu ra những hành động cụ thể ví dụ như trích nguyên một tờ báo hay các câu nói tạo động lực theo kiểu ” từ ngay mai bạn hãy bắt đầu làm như thế này ……”
Trích một vài câu nói hay : 
“Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn.

Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.

Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”
Bạn hãy tham khảo và mua sách với giá ưu đãi nhất tại đây :

Reviews sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? 2

About Dungplus

Chào Bạn! Mình Là dũng ! Nếu bạn có điều gì đó thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ với mình qua Facebook  nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho