Thánh Usopp thức tỉnh haki quan sát cứu Luffy và Law khỏi Sugar

usopp-boc-phat-haki-quan-sat

Nhân vật Usopp thuộc top thành viên yếu nhất của băng mũ rơm trong one pice. Cậu ta luôn sợ hãi và nép vế đồng đội trước những lúc nguy hiểm. Thế nhưng nhiều khi nhân vật Usopp cũng rất hữu dụng và xả thân vì đồng đội. Ví dụ như trường hợp Usopp đánh bại Perona ( cô gái sở hữu năng lực âm tính từ trái Horo Horo, có thể tạo ra bóng ma để khuất phục ý chí mạnh mẽ của kẻ thù).
Bởi vì Usopp cũng rất yếu đuối nên cậu có thể đánh bại được Perona một cách dễ dàng, Còn với tình huống sau tại Dressrosa thì Usopp đã thức tỉnh haki quan sát để cứu Luffy và Law đấy nhé.

Thánh Usopp bộc phát haki quan sát cứu Luffy và Law khỏi Sugar
Usopp nâng tầm haki quan sát


Lần đầu tiên Usopp nâng tầm haki quan sát của chính mình 

Tại trận chiến ở Dressrosa thì băng mũ rơm đã hợp tác với băng hải tặc trái tim của Law. Hai bên cùng nhau hợp lực để đánh bại Jocker( Doflamingo). Khi kế hoặch bị vỡ lở và mọi chuyện đã đi tới điểm kết thì Law cùng Luffy đã tiến lên đỉnh cao nhất của tòa nhà để chiến đấu với Doflamingo.

Xem thêm:

Trước khi gặp được Doflamingo thì họ gặp phải Sugar (cô bé cùng phe với Doflamingo). Cô bé này sở hữu năng lực trái ác quỷ có thể biến người thành đồ chơi. Có rất nhiều cư dân ở Dressrosa vì chống đối với Doflamingo đã bị Sugar biến thành đồ chơi cũng may nhờ thánh Usopp đã làm cô bé Sugar hoảng sợ nên đã giải thoát cho mọi người.
sugar hoảng sợ
sugar hoảng sợ trước hình nộm của Usopp

Đứng trước nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc, bởi vì chỉ cần Sugar chạm tay vào Luffy và Law là lập tức họ sẽ biến thành đồ chơi. Usopp đã dốc toàn lực để bắn viên đạn có hình khuôn mặt của Ussop nhằm mục đích dọa Sugar và nó đã thành công.
Khi Usopp bắn thì khung cảnh xung quanh cậu tối om, chỉ có duy nhất cánh cửa cậu nhắm tới phát sáng và hình dạng của Law, luffy , sugar được cậu nhìn rõ nét ( đây chính là lúc Haki quan sát của Usopp đã thực sự lên level).

Các bạn cùng xem lại video này nhé !

 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments