Cách sáng tác nhạc chuyên nghiệp – không cần kiến thức nhạc lý

Sáng tạo và viết nhạc theo ý thích một cách chuyên nghiệp


Cách tự viết nhạc mà không cần biết nhạc lý
sáng tạo và tự viết nhạc

Bạn giàu cảm xúc, bạn luôn có ý tưởng thú vị bạn ngân nga theo điệu nhạc mỗi khi vui – buồn. Đã có lúc  muốn làm nhạc sĩ để công chúng biết đến nhưng kiến thức về nhạc có hạn khiến đó chỉ là  giấc mơ mà không thể thực hiện được. Hãy quên rào cản này đi  vì bây giờ một khóa học viết nhạc chuyên nghiệp ( cho người không có kiến thức ) tự bạn  biên tập lên một bài hát hay đúng nghĩa mà không đụng hàng của bất kì ai, hãy tham khảo khóa học  sáng tác nhạc không cần biết nhạc lý ngay sau đây :


.

Khóa học viết Nhạc không cần biết nhạc lý 

 

Cách viết nhạc mà không cần biết nhạc lý
Hiện tại mình đang có mã giảm giá 40% khóa học trên website unica.vn ,  bạn có thể sử dụng mã giảm giá : NVDK để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé
Tự tạo dấu ấn của chính mình với một bài hát độc đáo . Thực hiện được ước mơ sáng tác nhạc .  Chủ động trong công việc , bạn bè sẽ thấy bạn thật đa tài . Công việc sáng tác nhạc khi xưa rất khó và phức tạp nhưng nay với sự trợ giúp từ các thiết bị điện tử và một vị Thầy giáo có hơn 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực nhạc điện tử – một nhạc sĩ, ca sĩ, kĩ sư, âm thanh , đạo diễn hình ảnh …. sẽ giúp bạn học nhanh kiến thức chủ chốt và tạo nên một bản nhạc mà không cần có kiến thức nhạc lý.


.

 

Xem video giới thiệu về khóa học unica này nhé các bạn

Xem thêm :

 

 
Mình tin sau khóa học này bạn sẽ thấy bổ ích vì kiến thức đem lại trong khóa học không hề nhỏ , nó là kiến thức và kinh nghiệm đúc kết nhiều năm từ ca sĩ Lương Bằng Quang, anh cũng là thần tượng một thời từ của các bạn trẻ 9x  với một số ca khúc tạo nên huyền thoại như : anh tin mình có nhau, nắng sân trường ….

 

About Dungplus

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

View all posts by Dungplus →

Để Lại Bình Luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho