Xem MV “Anh ơi ở lại ” của Chi Pu hay và sâu lắng

Chi Pu đã thật sự xuất sắc và tạo cho fan nhiều sự yêu thích hơn trong mv mới ra mắt  đó là “Anh ơi ở lại” . Câu truyện về Tấm Cám Đã được Chi Pu kể lại dưới một góc nhìn khá mới mẻ ” Góc nhìn cô Cám” cô vẫn được xã hội đánh giá là người xấu, nhưng người ta lại đáng thương hơn là đáng trách.


.

Xem MV "Anh ơi ở lại " của Chi Pu hay và sâu lắng

Chi Pu hóa thân cô Cám trong MV mới ” Anh ơi ở lại “

Mình khá thích hình ảnh của Chi Pu trong lần xuất hiện này. Cô Cám đẹp một cách tinh tế sắc xảo nhiều khi còn lấn áp cả hình tượng cô Tấm ngoan hiền ( làm hình ảnh cô Tấm mờ nhạt).
Nhạc hay và nhẹ nhàng, câu truyện cũng rất cuốn hút người nghe. Các tình tiết của Truyện Tấm Cám được nhắc đến trong MV như chi tiết : đi thử giày, quả thị, Tấm trèo cây cau vã ngã chết, chìm vành khuyên…..


.

Điều đặc biệt là xuyên suốt câu truyện này cô Cám như tự sự lại diễn biến và tâm sự của chính mình vậy . Sau khi xem xong MV mình cảm thấy rằng có vẻ như câu truyện đang muốn cảm thông cho Cô Cám ” Chỉ vì cô quá yêu vị Hoàng Thượng” yêu một cách mù quáng và xen lẫn sự ích kỉ, đố kị nên cô đã đang tâm giết hạn em gái mình là cô Tấm để được vào hoàng cung bên cạnh Hoàng Thượng.
Kết thúc mv không rõ cô Cám có chết không nhưng chỉ thấy anh thị vệ đốt vàng mã, vậy có lẽ cô Cám đã chết.
→→→ Qua MV thì lắng đọng nhất là diễn biến tâm sự của cô Cám và suy tư của anh tràng thị vệ khiến cho MV trở nên cuốn hút nhất.

Là fan của Chi Pu hãy cùng xem mv ủng hộ Chi Pu nào !
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments